Cài game Windows Phone cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cài game Windows Phone cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước

Anh Thụ Test

10/07/14

41 bình luận

Hiện nay việc cài đặt một Ứng Dụng hoặc Trò chơi cho dòng máy Windows Phone hầu hết đều được thực hiện qua cách tải trực tiếp từ Market Place (Cửa hàng) điều này sẽ làm người dùng mất thời gian nhiều hơn đồng thời với một số Trò Chơi/Ứng dụng không có trên Cửa Hàng thì người dùng cũng không thể cài đặt về máy mình.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có thể cài đặt Trò chơi/ Ứng dụng bằng tay từ Soure (dành cho các máy đã update Windows Phone 8.1) từ Website: www.thegioididong.com/ (hoặc từ store của Windows Phone, các diễn đàn, blog …)

Xem thêm  QooApp - hãy tải về miễn phí phiên bản mới nhất

1. Dùng máy tính truy cập vào trang web http://www.thegioididong.com/game-ung-dung/windowsphone

huong dan windows phone 1

Tại đây: chọn trò chơi, ứng dụng bạn muốn cài đặt để vào trang chi tiết, chọn “Tải Miễn Phí” để tải các file cài đặt (.xap) về máy tính, bạn có thể tải bao nhiêu tùy thích. (Để tìm kiếm các trò chơi, ứng dụng bạn có thể tìm kiếm trên ô nhập liệu để tìm (có thể tìm theo tên game, ứng dụng hoặc tìm theo thiết bị bạn đang sử dụng)

huong dan windows phone 2Sau khi Tải file xong bạn copy vào thư mục App của Thẻ nhớ ( nếu không có sẵn bạn hoàn toàn có thể tạo mới ) .huong dan windows phone 3Lắp thẻ nhớ vào Điện thoại ( bạn đợi ít phút hoặc hoàn toàn có thể khởi động lại máy nếu máy không nhận thẻ nhớ ) .

2. Trên điện thoại

Bạn phải chắc rằng điện thoại cảm ứng đã được liên kết Wifi / 3G bằng cách bật liên kết wifi hoặc 3G .huong dan windows phone 4Menu -> Cài đặt -> Wifi / 3G -> OnVà một thông tin tài khoản Microsoft ( hotmail / live ) được đăng nhập sẵn .huong dan windows phone 5

 Menu -> Cài đặt -> email + tài khoản -> thêm tài khoản -> đăng nhập

Vào Cửa hàng, chọn option (3 dấu chấm góc dưới bên phải màn hình) sau đó chọn “Install Local App“. Tất cả Soure Trò chơi/Ứng dụng vừa copy vào sẽ xuất hiện chỉ việc chọn tất và cài đặt, chờ trong vài phút để việc cài đặt hoàn thành.

Xem thêm  Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Có làm hao pin không?

huong dan windows phone 6Cài đặt ứng dụng bằng suorce

Lưu ý :

– Trong trường hợp tập tin *. xap không phải là phiên bản mới nhất, nó sẽ được liệt kê vào mục “ Ứng dụng không thích hợp “. Lúc đó, bạn cần vào http://www.windowsphone.com/vi-vn/store để tải lại .

–  Đối với các ứng dụng miễn phí, bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi cài đặt, Đối với những ứng dụng tính phí bạn phải mua phí trên Windows Phone Store bằng tài khoản của mình trước khi có thể sử dụng.

– Việc sử dụng thẻ nhớ để thiết lập ứng dụng sẽ giúp tất cả chúng ta cài đặt hàng loạt ứng dụng một cách nhanh gọn, tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn phải liên kết mạng, có thông tin tài khoản và chỉ dành cho những dòng máy có tương hỗ Thẻ Nhớ .

–  Việc tải source từ các website, diễn đàn khác có thể bị các trường hợp có gắn source quảng cáo, hoặc tự động gửi sms từ thiết bị của bạn. Vì vậy, khi tải source cần cân nhắc, lựa chọn các website, diễn đàn có uy tín. 

Thegioididong

Không hài lòng bài viết

44.271 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.