Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android


FPTShop – vào ngày 06/03/2017
12059 Bình luận

FPT Shop xin chia sẻ với các bạn 7 ứng dụng tải ảnh cho Android cực kì tuyệt vời, người dùng sẽ có thể tải về các bức ảnh có độ phân giải Full HD hoặc lên đến 2K. Tất cả đều miễn phí.

Google+

Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android

 

Một kho hình ảnh HD và 2K khổng lồ để người dùng hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm và tạo những bộ sưu tập của riêng mình. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, đăng nhập bằng Gmail, tiếp đến là search những chủ đề ảnh mình muốn tìm và hiệu quả sẽ hiện ra .Hơn hết, bạn sẽ còn hoàn toàn có thể mày mò những bức ảnh cá thể cực độc lạ của hàng triệu người dùng khác trên mạng xã hội này, chắc như đinh sẽ có những Style riêng của họ khiến tất cả chúng ta không thể nào rời mắt .

Google Search

Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android

Mới mà cũ, nhưng có lẽ rằng rất ít người quan tâm đến công cụ search của Google, còn trên Android tất cả chúng ta có hẳn một ứng dụng độc lập. Chỉ cần thiết lập, mở ứng dụng, tìm kiếm và sẽ hoàn toàn có thể tinh lọc trong hàng triệu bức ảnh được tổng hợp từ Internet, đây là một kho tổng hợp hàng loạt những gì Internet đang có lúc bấy giờTuy nhiên, hãy chú ý quan tâm độ phân giải của những bức ảnh, cũng vì được tổng hợp từ những nguồn khác nhau, nên chất lượng cũng sẽ rất phong phú và không đồng đều .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho điện thoại

QHD Wallpapers

Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android

Việc tải về hàng nghìn bức ảnh với độ phân giải 2K là điều siêu thuận tiện khi sử dụng ứng dụng này. Mặc dù không phải toàn bộ đều lên đến ngưỡng 2K, nhưng đa số vẫn ” đủ xài ” với những smartphone Full HD ở thời gian hiện tại .

 

Để đánh đổi việc được sử dụng không tính tiền, nhiều lúc sẽ có quảng cáo Open. Thiết kế đơn thuần, dễ sử dụng, mạng lưới hệ thống tìm kiếm cũng tối ưu rất tốt – Tóm lại, đây là một ứng dụng đáng dùng .

Reddit

 

Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android

Một mạng xã hội khá nổi tiếng, nhưng có lẽ rằng ở Nước Ta không có nhiều người sử dụng. Chúng ta sẽ có những chủ đề, bộ sưu tập và những bài viết khác nhau, trong đó sẽ chứa số lượng rất lớn hình nền HD, 2K để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn .Cách tìm kiếm ảnh từ Google vẫn luôn thuận tiện hơn rất nhiều trải qua những ứng dụng, nhưng hiện tại làm thế nào để tiện nghi nhất luôn là yếu tố nên ưu tiên

True HD 4K Wallpaper

 

Tông hợp: 5 ứng dụng tải ảnh 2K, Full HD cho Android

Được tăng trưởng bởi Wallpapers Crart, một ứng dụng cực kỳ hứa hẹn. Đa phần những ảnh tải về đều sẽ có độ phân giải siêu cao, tối thiểu sẽ là 2K. Gần như hàng loạt những ảnh trong bộ sưu tạp đều là những tác phẩm cực kỳ tuyệt vời, đồng thời ứng dụng sẽ tự động hóa đo đạt độ phân giải của smartphone sử dụng, sau đó tự chỉ hiển thị ảnh ở mức tương thích nhất để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài nguyên cho người dùng .Điểm trừ duy nhất là việc đôi lúc vẫn Open quảng cáo, nhưng với chất lượng ngoài sức tưởng tượng, chẳng có gì để phàn nàn

Xem thêm  Phản ứng trao đổi ion là gì

Xem thêm: Ứng dụng vi diệu biến xấu thành đẹp đã có ở Android

DLQ

Theo AndroidAuthority

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.