Đừng coi thường ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, giúp thông báo tiếng ồn, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đủ cả!

Ứng dụng Health ( Sức khỏe ) được cài sẵn trên iPhone của bạn thực sự rất có ích, tuy nhiên người dùng Việt thường bỏ lỡ và không chú ý quan tâm đến nó. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ cho bạn biết về những tính năng hữu dụng nhất mà hoàn toàn có thể bạn không hề bỏ lỡ .

Thông báo tiếng ồn

” Sức khỏe ” biết cách cảnh báo nhắc nhở bạn khi độ ồn cao đến mức khó gật đầu. Không nên nghe nhạc với âm lượng lớn hơn 90 dB trong thời hạn dài, vì nó sẽ rất ảnh hưởng tác động đến não của bạn. Nếu iPhone của bạn được đặt trong những căn phòng mà độ ồn lớn trong thời hạn dài, thì nó sẽ cảnh báo nhắc nhở về điều này. Chỉ cần mở ứng dụng và đọc thông tin ở trên cùng .

Thẻ y tế

Chuyển đến phần “Sức khỏe”, nhấp vào biểu tượng tài khoản ở trên cùng. Bây giờ đi đến “Thẻ y tế” và điền vào các trường dữ liệu có sẵn.

Nếu có điều gì đó xảy ra, nhân viên y tế có thể nhanh chóng nghiên cứu và giúp đỡ bạn. Chưa kể, trong trường hợp tai nạn không mong muốn ở ngoài đường, người dân sẽ liên hệ được với người nhà của bạn thông qua số điện thoại khẩn cấp mà không cần phải mở khóa.

Xem thêm  21 tính năng mới của Android 5.0 mà bạn cần biết

Bạn đang đọc: Đừng coi thường ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, giúp thông báo tiếng ồn, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đủ cả!

Đừng coi thường ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, giúp thông báo tiếng ồn, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đủ cả! - Ảnh 3.

Bộ đếm bước và calo

Bạn cần đi bộ nhiều để có sức khỏe. Đó là một sự thật! Ứng dụng này cũng là một máy đếm bước chân đốt calo tuyệt vời. Theo khuyến cáo, người bình thường nên đi bộ ít nhất 10.000 bước mỗi ngày.

Đừng coi thường ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, giúp thông báo tiếng ồn, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đủ cả! - Ảnh 4.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Trong ứng dụng Sức khỏe, người dùng (đặc biệt là các chị em phụ nữ) có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình hoặc bạn đời để nhận các dự đoán về kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai. Để giúp cải thiện các dự đoán cho kỳ kinh nguyệt và khoảng thời gian thụ thai, hãy nhập thông tin được yêu cầu về kỳ kinh nguyệt sau cùng của bạn.

Tổng hợp các bài viết về sức khỏe

Trong phần phụ lục, bạn có thể đọc các viết báo hữu ích về sức khỏe. Ngoài ra còn có các mẹo ở đây. Rất hữu ích. Mở “Sức khỏe” là đủ, vào “Tổng quan”, kéo xuống dưới. Đây là các tài liệu mà bạn nên dành vài phút để đọc cũng như điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình.

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

Xem thêm  [Android] Mời chia sẻ bộ gõ tiếng Việt anh em đang sử dụng và cảm nhận về nó | Tinh tế

Đừng coi thường ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, giúp thông báo tiếng ồn, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đủ cả! - Ảnh 7.Hãy tận dụng những tính năng có ích của ứng dụng Sức khỏe có sẵn trên iPhone và dành vài phút mỗi ngày để update thông tin vào đó. Nó sẽ giúp cho việc theo dõi sức khỏe của bạn trở nên trực quan và sát sao hơn. Hãy yêu lấy bản thân mình trước khi quá muộn !

Theo: Apple

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.