Ứng dụng Skype – Ứng dụng gọi và nhắn tin mạnh mẽ | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Ứng dụng Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới, ở Skype bạn còn có thể chia sẻ màn hình của mình cho bạn bè bằng chức năng Screen Sharing khi đang nói chuyện video với nhau.

https://apps.apple.com/us/app/skype-for-iphone/id304878510

I. Thông tin ứng dụng Skype

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android: Tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~151.2MB, Android: Tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội.
  • Nhà phát hành: Skype Software

II. Những tính năng chính của ứng dụng Skype

1. Gọi cùng lúc một nhóm 24 người.

Bạn muốn đi học nhóm cùng nhau nhưng gặp phải nhiều nguyên do, bạn muốn đến tham gia tiệc cưới của bạn hữu nhưng đang đi công tác làm việc ở vương quốc khác, hay đùng một cái vào một ngày nào đó, bạn đùng một cái nhớ tổng thể thành viên trong mái ấm gia đình của mình, bởi hiện tại bạn đang đi học xa nhà … Vậy thì, giờ đã có ứng dụng Skype, Skype sẽ xử lý toàn bộ những yếu tố đó thay bạn. Khi mà Skype có công dụng cùng một lúc gọi điện video call đến 24 người .

Xem thêm  [Tổng hợp] Top ứng dụng trả phí trên Google Play - Mới nhất | Tinh tế

Gọi cùng một lúc nhiều người với ứng dụng Skype

2. Gọi điện quốc tế với các cước phí ưu đãi.

Bạn thuộc kiểu người ngại ngùng hay không quen khi nói chuyện trước camera, chỉ muốn trò chuyện qua cuộc gọi thoại. Vậy thì Skype cũng đáp ứng được cả yêu cầu này của bạn, khi bạn gọi điện đến số điện thoại cố định hoặc điện thoại di động được Skype ưu đãi với mức cước phí thấp.

Gọi điện quốc tế có cước phí ưu đãi với ứng dụng Skype

3. Hỗ trợ lên lịch cuộc gọi

Đây là tính năng rất thiết yếu cho những người hay quên, khi bạn có cuộc họp qua video vào tuần tới, bạn sợ bản thân mình không nhớ và bỏ lỡ nó, vậy thì bạn chỉ cần lên lịch vào ngày đó, Skype sẽ thay bạn nhớ và nhắc những ngày quan trọng của bạn .

Ứng dụng Skype có chức năng lên lịch

4. Chia sẻ nhiều nội dung đa dạng qua tin nhắn

Bạn nhận được tin tức “ giật gân ” cần phải cảnh báo nhắc nhở cho người thân trong gia đình, bạn muốn bàn luận kế hoạch du lịch đến nhiều người bạn của mình, hoặc bạn muốn trình diễn những yếu tố gì đó, thì Skype đều hoàn toàn có thể làm được hết tổng thể những điều đó cho bạn .

Ứng dụng Skype có chức năng lên lịch

5. Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Không chỉ dừng lại ở một màu nổi bật, Skype còn được cho phép người dùng đổi khác nhiều sắc tố bạn thích trong cuộc trò chuyện của mình .

Xem thêm  Top 10 phần mềm xóa File cứng đầu trên Win chỉ trong vòng 30 giây

Ứng dụng Skype có chức năng thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

6. Ứng dụng có hỗ trợ tính năng Dark Mode

Ứng dụng Skype còn có tính năng dark mode bảo vệ mắt, bạn dùng Skype vào đêm hôm hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị ánh sáng của điện thoại thông minh làm mắt mình bị đau nhức .

Ứng dụng Skype có chức năng dark mode

Với những tính năng phong phú và tiêu biểu vượt trội của ứng dụng Skype, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị setup ứng dụng này về để sử dụng chưa. Nếu có gì vướng mắc, hãy để lại quan điểm của bạn ở dưới phần phản hồi nhé. 12918 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.