3 ứng dụng sạc pin nhanh cho Android miễn phí và rất hiệu quả – https://bem2.vn

01/12/2017 | 05 : 00 PM

Bạn tiếp tục phải dùng đến smartphone cho việc làm, nhưng lại luôn rơi vào thực trạng hết pin trong những lúc cấp thiết ? 3 ứng dụng sạc pin nhanh mà Viettel Store trình làng sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để điện thoại thông minh của bạn đầy pin nhanh gọn .

Ứng dụng sạc pin nhanh 5X

Chỉ cần cắm sạc vào phích điện, sạc pin siêu nhanh 5X lập tức hoạt động bằng cách kích hoạt nút “Start” để bắt đầu quá trình sạc. Trong quá trình sạc, ứng dụng sạc pin nhanh này sẽ tự động tắt các tác vụ làm tiêu tốn pin của bạn như mạng, wifi… để giảm thời gian sạc pin. Chỉ cần nhấn “Stop” và “Exit” là bạn có thêt kết nối với các tác vụ hoạt động trở lại.

 
Tải ngay sạc pin siêu nhanh 5X để trải nghiệm kết quả tuyệt vời

Đặc biệt, sạc pin siêu nhanh 5X còn giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Quá trình sạc, ứng dụng còn hiển thị chi tiết các thông tin từ nhiệt độ pin, điện áp pin cho đến cả tuổi thọ pin và công nghệ pin, những thông tin vốn chỉ được cung cấp bởi nhà sản xuất

Xem thêm  Những Phần Mềm Xem Video Tốt Nhất Cho Android, 5 Ứng Dụng Trình Diễn Video Tốt Nhất Trên Android

Bạn đang đọc: 3 ứng dụng sạc pin nhanh cho Android miễn phí và rất hiệu quả – https://bem2.vn

Tải Sạc pin siêu nhanh 5x tại đây

Ứng dụng Super Fast Charger

Super Fast Charger giúp bạn giảm thời hạn sạc pin từ 3 h đến 4 h đồng hồ đeo tay xuống còn 60 phút thậm chí còn là ít hơn. Chính do đó nó là ứng dụng số 1 trên Google Play với hiệu suất thao tác lớn hơn từ 15 % đến 20 % so với những ứng dụng khác. Ứng dụng này rất thuận tiện trong việc tải và sử dụng ở hầu hết những smartphone Android lúc bấy giờ .

 
Sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh Super Fast Charger để tiết kiệm thời gian

Tải Super Fast Charger tại đây.

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

DU Battery Saver – Pin & Battery Charger là một ứng dụng sạc pin nhanh vô cùng thông minh. Ứng dụng có khả năng hiện thị khoảng thời gian chính xác cần sạc đầy pin, trạng thái sạc.
Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chống lại các tác nhân gât tốn pin, hao pin nhanh chóng. Công cụ 4×1 còn giúp quản lý wifi, dữ liệu, độ sáng, v.v… và đặt chế độ tiết kiệm pin dễ dàng, thuận tiện hơn.

 
Giao diện của DU Battery Saver hiển thị rất chi tiết các thông số của pin

Xem thêm  Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho điện thoại

Tải DU Battery Saver tại đây

Sử dụng ứng dụng sạc pin nhanh đồng nghĩa với việc bạn đang vừa tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian cho bản thân. Hãy thử ngay hôm nay nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT TRÊN VIETTEL STORE

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *