Các ứng dụng quét QR và mã vạch tốt nhất hiện nay | Hướng dẫn kỹ thuật

Có rất nhiều ứng dụng quét QR và mã vạch có sẵn trên shop Play và shop ứng dụng, Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 1 số ít ứng dụng bảo đảm an toàn để không gây nguy khốn cho quyền riêng tư và bảo mật thông tin cho thiết bị của bạn .

Mục lục bài viết

Quét mã vạch trên Android bằng ứng dụng Máy ảnh của thiết bị

Các phiên bản mới nhất của Android ( phiên bản 8. x Oreo trở lên ) sẽ được kèm theo ứng dụng quét mã. Để hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này, thứ nhất bật ứng dụng Google trên điện thoại cảm ứng của bạn ( nếu chưa có ) và cấp quyền Truy cập vào máy ảnh và âm thanh để hoàn toàn có thể quét mã .
Tiếp theo, mở ứng dụng Máy ảnh và đưa vào mã cần quét. Sau đó bạn nhấn vào hình tượng Google Lens. Tùy vào dòng và phiên bản Android, bạn sẽ thấy trình hành lang cửa số bật lên tự động hóa để quét mã, hoặc bạn phải thêm thao tác nhấn và giữ nút trang chủ để kích hoạt trợ lý Google để quét qua Google Ống kính .

Quét QR trên Android bằng ứng dụng Máy ảnh

Trong trường hợp này, khi quét QR sẽ dẫn đến trang Beebom, thế cho nên bạn sẽ thấy đường link Beebom hiện trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh. Hãy nhấn vào để hoàn toàn có thể truy vấn beebom.com .

quét QR trên Android bằng ứng dụng máy ảnh điện thoại

Các ứng dụng tốt nhất để quét mã vạch và mã QR trên Android và iOS

1. Kaspersky

Nền tảng hoạt động: iOS, Android.

Một trong những trình quét mã vạch và QR tốt nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android, Kaspersky QR Scanner là một trình đọc QR mưu trí được tăng trưởng bởi công ty bảo mật an ninh mạng nổi tiếng. Nó không chỉ đọc QR mà còn kiểm tra độ bảo đảm an toàn của văn bản, hình ảnh và những website được link với mã QR.

Kaspersky

Sau khi quét mã, thông tin sẽ được tàng trữ lại khiến bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn những link, hình ảnh và website trước đây. Ứng dụng liên tục update tính năng và bản sửa lỗi mới nhất. Vì vậy đây được xem là một trong những công cụ tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng cho thiết bị của mình bất kể là iPhone hay Android .

2. Gamma Play

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí), iOS (Miễn phí).

Với hơn 100 triệu lượt setup, QR và Barcode Scanner của Gamma Play là một trong những ứng dụng quét QR được sử dụng phổ cập nhất trong Android. Ứng dụng có tên khác là Trình đọc mã QR và Máy quét mã vạch trên App Store, hoàn toàn có thể quét và đọc toàn bộ những mã QR và nhiều mã vạch, gồm có những loại văn bản, URL, ISBN, loại sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi, và hoàn toàn có thể hơn thế nữa .

Gamma Play

Khi hoàn tất quét và giải thuật tự động hóa, ứng dụng cung ứng cho người dùng những tùy chọn tương quan để triển khai hành vi thích hợp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để hoàn toàn có thể quét phiếu giảm giá và mã phiếu giảm giá để nhận chiết khấu và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền. Ngoài ra, ứng dụng cũng được cho phép bạn tạo Mã QR và san sẻ thông tin liên hệ của bạn qua mã QR .

Xem thêm  PHIM MỚI HAY 2021 | CÀN LONG TRUYỀN KỲ - Tập 9 | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2021

3. Free QR Scanner – Máy quét mã vạch, Trình đọc mã QR của InShot

Nền tảng hoạt động: Android.

Free QR Scanner là một ứng dụng siêu thông dụng khác trong phân khúc trên Android. Nó tương hỗ toàn bộ Mã QR, Mã vạch, Ma trận Dữ liệu, Mã Maxi, Mã 39, Mã 93, Codabar, UPC-A, EAN-8, v.v. Sau khi quét mã QR, ứng dụng sẽ phân phối 1 số ít tùy chọn để bạn tìm kiếm loại sản phẩm trực tuyến, truy vấn website hoặc thậm chí còn liên kết với Wi-Fi chỉ với một bước quét mã QR .

Free QR Scanner - Máy quét mã vạch, Trình đọc mã QR của InShot

Ứng dụng này hoàn toàn có thể quét và giải thuật tổng thể những loại mã QR và mã vạch, ví dụ điển hình như danh bạ, loại sản phẩm, URL, Wi-Fi, văn bản, sách, E-mail, vị trí, lịch, v.v. Nó cũng tương hỗ quét mã QR và mã vạch với hình ảnh lấy từ thư viện. Mặt khác, ứng dụng còn đi kèm với một máy quét giá được cho phép bạn quét mã vạch mẫu sản phẩm và so sánh giá trực tuyến. Bạn cũng hoàn toàn có thể quét những loại mã khuyễn mãi thêm hoặc phiếu giảm giá trong shop để được giảm giá .

4. Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí).

Một ứng dụng quét QR Code và mã vạch cực kỳ phổ cập khác có tên Barcode Scanner Pro, dựa trên máy quét mã vạch Project ZXing mã nguồn mở. Nó tương hỗ người dùng quét mã vạch và QR nhanh và đúng mực, giải thuật, không chỉ có vậy nó hoàn toàn có thể tạo và san sẻ mã QR hoặc mã vạch .

Barcode Scanner Pro của Geeks.Lab.2015

Sau khi người dùng đã tạo mã QR, nó sẽ cung ứng cho người dùng năng lực san sẻ mã trực tiếp qua WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, E-mail, SMS, v.v.

5. Quét QR & mã vạch của TeaCapps

Nền tảng hoạt động: Android (Miễn phí), iOS (Miễn phí).

QR và Barcode Reader của TeaCapps là một trong số ít ứng dụng được sử dụng thông dụng trên cả Android và iOS. Nó tương hỗ tổng thể những định dạng mã vạch thông dụng, gồm có QR, Ma trận tài liệu, Aztec, UPC, EAN, Mã 39, v.v. Nó được cho phép bạn quét bất kể mã QR nào để mở đường link, liên kết với những điểm phát WiFi, thêm sự kiện lịch, đọc VCards, tìm thông tin loại sản phẩm và Chi tiêu, v.v.

5. Quét QR & mã vạch của TeaCapps

QR và Barcode Reader sử dụng những tab “ Tùy chỉnh của Chrome ” thay vì trình duyệt trong ứng dụng WebViews để mở những link URL. Nó còn được cho phép người dùng quét hình ảnh từ trong thư viện của thiết bị mà không cần bất kể quyền tàng trữ nào. Người dùng cũng có tùy chọn xuất hoặc xem lại lịch sử vẻ vang quét của họ dưới dạng tệp CSV và lưu nó vào bất kể nền tảng tàng trữ nào. Đây là một trong những trình quét QR và đọc mã vạch tốt nhất hiện có cho điện thoại cảm ứng mưu trí và máy tính bảng chạy Android 6.0 trở lên và iOS 12 trở lên .

Xem thêm  PHIM LAN LĂNG VƯƠNG - TẬP 23 | PHIM KIẾM HIỆP LỒNG TIẾNG HOA NGỮ

6. Trình đọc mã QR của Bacha Soft

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây chắc như đinh là một trong những ứng dụng quét tốt nhất dành cho những thiết bị Android. Nó đi kèm với toàn bộ những tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng văn minh đến năng lực giải thuật và mã hóa thông tin. Ứng dụng không riêng gì cho phép bạn quét QR và mã vạch mà còn tạo mã QR cho nhiều loại văn bản, URL, ISBN, số điện thoại thông minh, tin nhắn SMS, liên lạc, lịch, email, khu vực, v.v…

6. Trình đọc mã QR của Bacha Soft

Sau khi quét mã QR có chứa đường link, ứng dụng sẽ phân phối cho bạn những tùy chọn nhấp vào link để truy vấn website. Nếu mã chỉ chứa văn bản, ứng dụng sẽ lập tức hiển thị nội dung. Nó còn đi kèm với một trình tạo mã QR tích hợp để mã hóa thông tin cá thể hoặc tạo mã mới cho tin nhắn, e-mail, Wi-Fi, số điện thoại thông minh, vị trí, v.v. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể trùy chọn lưu lại hoặc san sẻ nó theo bất kể cách nào bạn muốn. Ứng dụng thích hợp với tổng thể những thiết bị chạy Android 4.4 KitKat trở lên .

7. Máy quét mã vạch QR miễn phí của EZ 

Nền tảng hoạt động: Android.

Đây là một ứng dụng quét mã QR và mã vạch rất phổ cập trên Android, Ứng dụng từng có giá 4,99 đô la nhưng hiện được sử dụng không tính tiền với quảng cáo trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng quét QR hoàn toàn có thể sử dụng cho tổng thể những loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn, gồm có cả những mã QR và mã vạch .

7. Máy quét mã vạch QR miễn phí của EZ 

Máy quét mã vạch QR cũng lưu lại lịch sử vẻ vang quét, cung ứng tùy chọn được cho phép người dùng xem những gì họ đã quét trong quá khứ. Ứng dụng này cũng hoạt động giải trí như một trình tạo mã QR, được cho phép người dùng mã hóa URL website, số điện thoại cảm ứng, danh bạ, vị trí, v.v.. Với list dài những tính năng và hoạt động giải trí thuận tiện, đây chính là một trong những ứng dụng tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Android .

8. Trình quét QR của Tinylab

Nền tảng hoạt động: iOS (Miễn phí với quảng cáo).

Độc quyền trên iOS, QR Code Reader của TinyLabs là một trong những ứng dụng quét mã QR tốt nhất lúc bấy giờ. Nó tương hỗ hơn 15 loại nhãn quang kỹ thuật số khác nhau, gồm có Mã QR, Mã vạch, Datamatrix, Mã128, Mã39, EAN-8, EAN-13, Google Auth, v.v. Các tính năng khác gồm có thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm và thực phẩm, thẻ tài liệu, lịch sử vẻ vang quét, quét hàng loạt, xuất CSV, v.v.

Xem thêm  Hướng Dẫn Chỉnh killmark cf | Kinh nghiệm có ích về game mới nhất từ Bem2

8. Trình quét QR của Tinylab

Mặc dù phiên bản không lấy phí vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách xem quảng cáo trong ứng dụng, nhưng người dùng hoàn toàn có thể ĐK phiên bản hạng sang không có quảng cáo với tính năng quét không số lượng giới hạn, thông tin mẫu sản phẩm, v.v. .

9. Trình quét QR cho iPhone của TapMedia Ltd

Nền tảng hoạt động: iOS.

Một trong những trình quét mã vạch và mã QR tốt và đơn thuần nhất trên iOS là QR Reader. Ứng dụng được cho phép iPhone hoàn toàn có thể quét những câu đố, danh thiếp, tài liệu, tệp PDF và hơn thế nữa. Nó cũng có một máy quét NFC dành cho những thiết bị thích hợp với ứng dụng. Ứng dụng đi kèm với tính năng tự động hóa phát hiện được cho phép người dùng quét mã bằng cách hướng camera vào mẫu sản phẩm, khuyến mại và phiếu giảm giá .

9. Trình quét QR cho iPhone của TapMedia Ltd

Người dùng cũng hoàn toàn có thể san sẻ thông tin đã quét của họ bằng email, messenger, Facebook hoặc Twitter. Họ thậm chí còn hoàn toàn có thể xuất hiệu quả đã quét qua CSV. QR Reader cũng cung ứng iPhone tính năng tạo QR được cho phép người dùng tạo mã QR và xuất chúng dưới dạng tệp PNG hoặc SVG. Đây là ứng dụng có trả phí và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thử không tính tiền trong vòng một tuần .

10. Trình đọc mã QR & Máy đọc QR! bởi MixerBox

Nền tảng hoạt động: iOS.

Đây là ứng dụng quét mã vạch không tính tiền bằng cách xem quảng cáo dành cho iPhone ( iOS ) và iPad ( iPadOS ). Đây là ứng dụng đáng đáng tin cậy, đúng chuẩn và siêu nhanh, thế cho nên nó đã làm hài lòng nhiều người dùng đang tìm kiếm một ứng dụng trong hạng mục này. QR Code Reader là ứng dụng hoàn toàn có thể quét những loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn .

10. Trình đọc mã QR & Máy đọc QR! bởi MixerBox

Giống như hầu hết những ứng dụng trên iOS, ứng dụng này cũng đi kèm với một tùy chọn hạng sang để có thưởng thức không có quảng cáo. Phiên bản trên sẽ cung ứng cho người dùng 3 ngày dùng thử trước khi sử dụng bản trả phí .

Kết luận

Các ứng dụng quét QR và mã vạch tốt nhất hiện nay

Tất cả những ứng dụng được liệt kê ở trên đều có năng lực quét QR tổng thể những loại mã vạch. Hơn nữa, hầu hết tổng thể những ứng dụng sẽ không nhu yếu những quyền xâm phạm không tương quan đến tính năng được quảng cáo của họ .

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm điện thoại, laptop với mức giá tốt nhất thị trường, hãy liên hệ đến Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Mã QR của Google Chrome đã có mặt trên Android và máy tính để bàn

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *