2 cách quay video màn hình iPhone dễ như “trở bàn tay”

2 cách quay video màn hình iPhone đơn giản nhất

Để có thể quay video màn hình iPhone, bạn có thể thử 1 trong 2 cách hướng dẫn sau:

Cách 1: Quay video màn hình iPhone sử dụng iOS 11

Điều kiện cần:

  • Thiết bị iPhone phải được cập nhật lên iOS 11 trở lên thì mới có tính năng quay màn hình iPhone
  • Bạn phải thêm tính năng Screen Recording vào Control Center. (Hướng dẫn ở bước 1 phía dưới)

Bước 1: Để thực hiện cách quay video màn hình iPhone được thành công. Bạn có thể sử dụng chế độ mặc định trên iOS 11. Cụ thể, khi đã lên iOS 11, bạn hãy mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm kiểm soát > Tùy chỉnh điều khiển

Cách quay video màn hình iPhone sử dụng iOS 11
Bước 2: Tại giao diện của Trung tâm kiểm soát, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục Ghi màn hình, sau đó mục Ghi màn hình sẽ có trên danh sách bao gồm của Trung tâm kiểm soát.

Coolpixel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn 1
Bước 3: Muốn sử dụng tính năng này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác này trên iPhone X khác một chút) và chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu.

Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút Dừng, đoạn video lúc này sẽ tự động được lưu lại vào kho trên thiết bị. Cách quay video màn hình iPhone này có ưu điểm là không cần sử dụng ứng dụng thứ 3 và không cần jailbreak.

Coolpixel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn

Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn quay lại màn hình máy tính thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ các

Lưu ý:

Chất lượng Video quay màn hình sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. Chất lượng video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể tốt như trên iPhone 11 được.

Xem thêm  Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm - https://bem2.vn

Cách 2: Quay màn hình iPhone bằng ứng dụng Coolpixel

CoolPixel là ứng dụng giúp bạn quay video màn hình điện thoại một cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng miễn phí và rất được ưu chuộng nên bạn có thể yên tâm khi tải về. Ứng dụng này phù hợp với iOS 9 trở lên và hiện đang có sẵn trên Appstore.

Coolpixel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn

Nếu bạn muốn quay lại video màn hình iPhone thì Viettel Store sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện vô cùng đơn giản dưới đây.Để có thể quay video màn hình iPhone, bạn có thể thử 1 trong 2 cách hướng dẫn sau:: Để thực hiệnđược thành công. Bạn có thể sử dụng chế độ mặc định trên iOS 11. Cụ thể, khi đã lên iOS 11, bạn hãy mở phần> chọn…: Tại giao diện của, hãy kéo xuống dưới tìm và tích dấu cộng vào mục, sau đó mục Ghi màn hình sẽ có trên danh sách bao gồm của Trung tâm kiểm soát.: Muốn sử dụng tính năng này, chúng ta vuốt từ cạnh dưới màn hình để mở Control Center (ngoại trừ iPhone X vì thao tác này trên iPhone X khác một chút) và chọn biểu tượng có chấm tròn bên trong để quá trình ghi hình bắt đầu. Để dừng lại việc ghi hình, chúng tích vào phần thông báo màu đỏ ở phía trên của màn hình cảm ứng và nhấn vào nút, đoạn video lúc này sẽ tự động được lưu lại vào kho trên thiết bị.này có ưu điểm là không cần sử dụng ứng dụng thứ 3 và không cần jailbreak.Ngoài ra, nếu bạn cũng muốn quay lại màn hình máy tính thì đừng bỏ qua thông tin chia sẻ các phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần sử dụng tới.Chất lượng Video quay màn hình sẽ phụ thuộc vào từng thiết bị. Chất lượng video quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không thể tốt như trên iPhone 11 được.CoolPixel là ứng dụng giúp bạnmột cách đơn giản nhất. Đây là ứng dụng miễn phí và rất được ưu chuộng nên bạn có thể yên tâm khi tải về. Ứng dụng này phù hợp với iOS 9 trở lên và hiện đang có sẵn trên Appstore.

Xem thêm  5 Cách kiếm tiền trên điện thoại không cần vốn tốt nhất hiện nay

Coolpixel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn

Sử dụng ứng dụng Coolpixel để quay màn hình iPhone

Để sử dụng, đầu tiên bạn hãy cài đặt CoolPixel Bước 1: Mở ứng dụng, chọn Sreen Recording, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

Chọn Screen Recording để ghi hình

Để sử dụng, đầu tiên bạn hãy cài đặt CoolPixel tại đây. Sau đó chạy ứng dụng, cấp quyền cho CoolPixel truy cập camera, micro và thư viện ảnh.Mở ứng dụng, chọn Sreen Recording, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn chiều quay là Vertical (chiều dọc), Positively Horizontal (chiều ngang thông thường) và Reversely Horizontal (chiều ngang lật lại)

Chọn Screen Recording để ghi hình

Các lực chọn chiều quay video
Các lực chọn chiều quay video

Bước 2: Thiết bị sẽ tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording.

Bấm Stop để dừng ghi hình
Bấm Stop để dừng ghi hình

Ứng dụng này không chỉ giúp bạn ghi video một cách dễ dàng mà còn giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video đó. Với ứng dụng này, bạn có thể cắt video một cách chính xác, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt các hiệu ứng lọc phong phú.

Bạn có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa video đã quay thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…
Bạn có thể cắt, ghép,… chỉnh sửa video đã quay thoải mái, sau đó chia sẻ qua Mail, Message,…

Để có thể chính sửa video đã quay, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước 1: Mở ứng dụng > chọn My videos > chọn video cần chỉnh sửa > nhấn biểu tượng Play

Bước 2: Bạn thực hiện chỉnh sửa video bằng 4 lựa chọn Cutting (cắt), Filter (Lọc màu), Subtile (Thêm phụ đề) và Audio (thêm âm thanh). Sau đó lưu lại video đã sửa.

Xem thêm  Giải Bài Tập Hóa Học 11 - Bài 5: Luyện tập: Axit, bazơ và muối. Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li

Lưu ý rằng Coolpixel chỉ hoạt động khi có kết nối internet và thời lượng quay video tối đa là 2 phút. Vì vậy, nếu có nhu cầu quay lâu hơn, bạn có thể quay từng phần và ghép các video đã quay với nhau. Chúc các bạn áp dụng theo cách quay video màn hình iPhone thành công nhé!

Siêu phẩm mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
[ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Các lực chọn chiều quay video [ / caption ] Thiết bị sẽ tự quay bằng cách đưa bạn ra màn hình chính. Để dừng quay, chọn Stop Screen Recording. [ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Bấm Stop để dừng ghi hình [ / caption ] Ứng dụng này không chỉ giúp bạn ghi video một cách thuận tiện mà còn giúp bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa và biên tập video đó. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể cắt video một cách đúng mực, thêm phụ đề, âm thanh cùng hàng loạt những hiệu ứng lọc đa dạng và phong phú. [ caption id = ” ” align = ” aligncenter ” width = ” 600 ” ] Bạn hoàn toàn có thể cắt, ghép, … chỉnh sửa video đã quay tự do, sau đó san sẻ qua Mail, Message, … [ / caption ] Để hoàn toàn có thể chính sửa video đã quay, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước sauMở ứng dụng > chọn My videos > chọn video cần chỉnh sửa > nhấn hình tượng PlayBạn triển khai chỉnh sửa video bằng 4 lựa chọn Cutting ( cắt ), Filter ( Lọc màu ), Subtile ( Thêm phụ đề ) và Audio ( thêm âm thanh ). Sau đó lưu lại video đã sửa. Lưu ý rằng Coolpixel chỉ hoạt động giải trí khi có liên kết internet và thời lượng quay video tối đa là 2 phút. Vì vậy, nếu có nhu yếu quay lâu hơn, bạn hoàn toàn có thể quay từng phần và ghép những video đã quay với nhau. Chúc những bạn vận dụng theothành công nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.