Ứng Dụng Quay Lén Cho Android Mới Nhất, Camera Tác Nghiệp

1. Hidden camera ứng dụng biến điện thoại thành camera quay len

Hidden Camera là một trong những ứng dụng mang lại sự bí mật tuyệt vời khi bạn muốn quay phim ai đó. Với khả năng ngụy trang làm cho màn hình điện thoại màu đen và ở trong tình trạng đang khóa máy, bạn sẽ không phải lo sợ đối tượng đang bị quay nghi ngờ hoặc ai đó khác tò mò nhìn vào điện thoại của bạn. Ứng dụng Hidden Camera tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên.

Bạn đang xem : Ứng Dụng Quay Lén Cho Android *

Quay lén mà không lo bị người khác phát hiện trên Android với ứng dụng Hidden Camera.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng biến điện thoại thành camera ngụy trang quay lén giấu kín

​​​​​​​

Chức năng chính của ứng dụng Hidden Camera:

Ẩn icon app trên màn hình ứng dụng và mở app bằng cách gọi #12345. Ẩn video đã quay được không tìm thấy trong bộ sưu tập. Tự động khởi động lại khi điện thoại bị tắt nguồn. Cài đặt để khi người dùng bật điện thoại thì tự động quay và dừng quay khi tắt điện thoại. Cài đặt để khi người dùng bật một ứng dụng nào đó thì tự động quay và dừng lại khi thoát ứng dụng. Quay full HD và nhiều lựa chọn. Hỗ trợ Auto Focus (tự động lấy nét). v.v….. Ẩn icon app trên màn hình hiển thị ứng dụng và mở app bằng cách gọi # 12345. Ẩn video đã quay được không tìm thấy trong bộ sưu tập. Tự động khởi động lại khi điện thoại thông minh bị tắt nguồn. Cài đặt để khi người dùng bật điện thoại thông minh thì tự động hóa quay và dừng quay khi tắt điện thoại cảm ứng. Cài đặt để khi người dùng bật một ứng dụng nào đó thì tự động hóa quay và dừng lại khi thoát ứng dụng. Quay full HD và nhiều lựa chọn. Hỗ trợ Auto Focus ( tự động hóa lấy nét ). v.v… ..

Xem thêm  Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Windows 8/8, Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 8

– Bạn cần lưu ý khi sử dụng:

Mở ứng dụng bằng cách gọi #12345 (yêu cầu cấp quyền truy cập cuộc gọi) Xóa dữ liệu data để reset mật khẩu nếu quên Mở ứng dụng bằng cách gọi # 12345 ( nhu yếu cấp quyền truy vấn cuộc gọi ) Xóa dữ liệu data để reset mật khẩu nếu quên

– Với tính năng vượt trội được tích hợp trên ứng dụng này giúp người sử dụng Android có thể đặt thiết bị Android như một chiếc camera quay lén để ghi lại các khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn muốn lưu giữ.

Xem thêm : Cách Đăng Ký Tin Nhắn Nội Mạng Viettel 500S ms / Tuần Chỉ 5, Cách Đăng Ký 300 Tin Nhắn Viettel Giá Chỉ 3

– Link tải: Hidden Camera

Một ứng dụng khác biến điện thoại thành camera ngụy trang quay video tắt màn hình siêu bí mật

2. Phần mềm quay lén Detective Video Recorder:

– Đây là một ứng dụng tàng hình giúp bạn ghi lại video ngay cả khi điện thoại cảm ứng bị khóa màn hình hiển thị.

– Tính năng nổi bật của ứng dụng camera quay lén:

Ghi âm có sẵn trong 3gp hoặc các định dạng Mp4 Thời gian ghi âm không giới hạn Ứng dụng di động vào thẻ SD Tùy chọn quay video chất lượng cao, trung bình… *Ghi âm có sẵn trong 3 gp hoặc những định dạng Mp4 Thời gian ghi âm không số lượng giới hạn Ứng dụng di động vào thẻ SD Tùy chọn quay video chất lượng cao, trung bình …

Xem thêm  Chàng trai khiến dân mạng 'đứng hình' vì hát y hệt Hồ Ngọc Hà

Phần mềm quay lén Detective Video Recorder sử dụng đơn giản

– Để bắt đầu quay bạn ấn chọn “Start”, để ngừng quay bạn ấn chọn “Ghi” hoặc ấn vào nút “Stop”, khi đó tập tin của bạn sẽ được lưu. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một máy ảnh, máy quay phim hoặc 1 chiếc Camera để quay những gì bạn muốn quay.

– Link tải: Detective Video Recorder

3. Phần mềm quay lén camera Background Video Recorder

*

Đầy đủ các tính năng cùng với phần mềm quay lén Background Video Recorder

– Là ứng dụng quay video ở chính sách nền, Background Video Recorder được khá nhiều người lựa chọn. Ứng dụng có rất nhiều tính năng điển hình nổi bật như không số lượng giới hạn số video, thời lượng video, không phát ra âm thanh khi chụp, tương hỗ Night Vision, tự động hóa sử dụng camera trước để ghi lại video khi bạn vô tình nhập sai mật khẩu, … Bạn hãy yên tâm hoàn toàn có thể liên tục ghi âm ngay cả khi màn hình hiển thị tắt. Hỗ trợ mật mã Lockscreen để tự động hóa ghi lại hình ảnh khi ai đó cố gắng nỗ lực sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn.

– Link tải: Background Video Recorder

Trên đây, shrinkingthecamel.com mình đã tổng hợp những ứng dụng quan lén thông dụng và là những ứng dụng rất hữu dụng cho bạn mỗi khi cần. Đặc biệt là sử dụng khá là đơn thuần. Nào hãy nhanh tay tải ứng dụng về máy để thưởng thức những tính năng tuyệt vời của những ứng dụng này .

Xem thêm  [Tổng hợp] 10 ứng dụng Android hay nhưng có thể bạn chưa biết | Tinh tế

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.