7 ứng dụng quản lý file tốt nhất thay thế ES File Explorer trên Android năm 2021 – Sao Hải Vương

7 ứng dụng quản lý file tốt nhất thay thế ES File Explorer trên Android năm 2021

ES File explorer đã trở thành phần mềm quản lý file hữu ích và được ưa thích nhất trong số rất nhiều ứng dụng quản lý file miễn phí và trả phí trên toàn thế giới. Các tính năng mạnh mẽ và cực kỳ hữu ích mà ứng dụng này sở hữu đã khiến nó trở thành nơi cần đến để giải mã, chia sẻ và quản lý kho file và thư mục trong thiết bị. 

Trên hết, nó rất đơn giản để sử dụng và cung cấp tính năng này miễn phí. Bài viết này đã cung cấp cho bạn tên của các lựa chọn thay thế tốt nhất cho ES File Explorer mà bạn có thể sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm sự thay thế với các đặc quyền tương tự để tiếp tục.

Các giải pháp thay thế tốt nhất cho ES File Explorer vào năm 2021 là gì?

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế tuyệt vời cho ES File Explorer cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú bao gồm các chức năng quan trọng mà bạn trích xuất quản lý file thoải mái. Từ phân loại thông minh đến mã hóa file, trả phí và miễn phí, hãy khám phá danh sách các ứng dụng này và bạn có thể tìm thấy ứng dụng tốt nhất của mình.

1. File của Google

Tệp của Google

Chi phí: Miễn phí

Nếu giải pháp thay thế ES File Explorer tốt nhất có nghĩa là một phần mềm quản lý file đơn giản và dễ dàng cho bạn thì bạn nên dùng thử Files by Google. Nó là một phần mềm quản lý file nhẹ cho các thiết bị Android và đi kèm với một cấu hình được đóng gói với các tính năng quan trọng. Nó cho phép bạn dọn dẹp bộ nhớ và giải phóng dung lượng khỏi các file không cần thiết và rác khá dễ dàng. 

Bên cạnh đó, bạn chắc như đinh sẽ nhìn nhận cao tính năng Chia sẻ của nó, giúp bạn chuyển những file và thư mục từ thiết bị Android này sang thiết bị Android khác một cách thuận tiện. Đến với phần quản lý, nó cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình dựa trên những bộ lọc như ngày, kích cỡ và tên, nếu bạn chọn chúng làm dữ liệu của mình gồm có hình ảnh, video, tài liệu và nội dung tải xuống sẽ được Google tự động hóa phân loại thành những nghành riêng không liên quan gì đến nhau .

Bạn không thể khám phá các file của mình trên máy tính vì công cụ này không cung cấp SMB hoặc FTP. hỗ trợ mà bạn có thể cảm thấy bị hạn chế. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thân thiện với khả năng quản lý và chia sẻ file thông minh (không có quảng cáo) thì công cụ này có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho ES File Explorer.

Xem thêm  CÔNG TY CP ỨNG DỤNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tải xuống

2. FX File Explorer

FX File Explorer

Chi phí: Dùng thử miễn phí trong 7 ngày; $ 2,99 cho phiên bản Plus

Giải pháp thay thế ES File Explorer tốt nhất tiếp theo là một trong những phần mềm quản lý file phổ biến – FX File Explorer . Nó có một giao diện người dùng thân thiện và có thiết kế khá đẹp. Bạn có thể nhận ra sự giống nhau giữa FX và ES khi nói đến ngoại hình và tính năng. 

Nói về những tính năng và chúng tôi phải nói với bạn rằng bạn hoàn toàn có thể xem qua hầu hết mọi loại file và nó được cho phép bạn tăng / giảm size bản xem trước thư mục bằng Phóng to và thu nhỏ. Bên cạnh đó, nó tương hỗ clipboard trực quan, cử chỉ và cung ứng cho bạn năng lực quản lý ứng dụng mà bạn không hề không thích .
Bên cạnh đó, bạn sẽ có một giao diện xem chia nhỏ trong ứng dụng này bằng cách kéo và thả và nó cũng cung ứng cho bạn 1 số ít tiện ích bổ trợ. Tiếp tục, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng khác như quét dọn, phân loại thuận tiện, tương hỗ FTP / SMB, v.v. trong công cụ này, tạo nên một sự thay thế sửa chữa giàu tính năng cho ES File Explorer .Nó đi kèm với phiên bản FX + không tính tiền và trả phí. Phần sau mở ra cánh cửa để bạn truy vấn nhiều hơn những tính năng đáng kinh ngạc của nó gồm có năng lực ẩn và mã hóa file .

Tải xuống

3. Solid Explorer

Solid Explorer

Chi phí: Dùng thử miễn phí; $ 1,99 cho phiên bản cao cấp

Đây là một giải pháp thay thế tốt nhất khác cho ES File Explorer để thử quản lý file – Solid Explorer. Nó có giao diện dễ sử dụng sẽ khiến bạn trải nghiệm quản lý dữ liệu của mình một cách thoải mái và sau đó nó có giao diện người dùng hấp dẫn với thiết kế material design mà bạn không thể bỏ qua. Solid Explorer cho phép bạn các tính năng quan trọng như chia sẻ mạng và hỗ trợ đám mây. 

Nó có tính năng Thùng rác, root explorer và cũng cung ứng tương hỗ cho những file nén. Ngoài những tính năng này, bạn sẽ thích hiệu suất của nó khi mã hóa file và thư mục cũng như năng lực truy vấn hầu hết mọi loại file .
Công cụ này được cho phép bạn kéo và thả những file vào hai hành lang cửa số với tính năng đa nhiệm hai ngăn và được cho phép công dụng trên nhiều plugin khác nhau. Phần thưởng : bạn có một tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của nó .

Xem thêm  Mẹo biến chiếc điện thoại Android thành iOS chỉ mất 30 giây

Tải xuống

4. Phần mềm quản lý file Astro

Trình quản lý tệp Astro

Chi phí: Miễn phí

Astro File Manager được coi là một ứng dụng quản lý tệp tốt nhất khác dành cho Android . Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí và trải nghiệm những tính năng chính mà bạn không muốn thỏa hiệp. Ứng dụng này cho phép bạn xem và sắp xếp các file và folder của mình bằng các chỉnh sửa đơn giản. Bạn có thể dễ dàng di chuyển cũng như sao lưu các file một cách hiệu quả và cũng có thể truy cập vào thông tin liên quan đến không gian lưu trữ, giúp quản lý và dọn dẹp file nâng cao. 

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tận hưởng các tính năng như trích xuất file và tổ chức file hoàn chỉnh với các tùy chọn bao gồm di chuyển, chia sẻ, sao chép và đổi tên. Nó cũng cung cấp tính năng dọn dẹp bộ nhớ có thể giúp bạn loại bỏ các file và tài liệu rác. 

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng năng lực đồng nhất hóa file trên Drive, Dropbox và OneDrive. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể nén và giải nén những file với công dụng trình tàng trữ tích hợp của nó .

Tải xuống

5. MiXplorer Silver

MiXplorer Silver

Chi phí: Cửa hàng Play – $ 4,49; XDA Labs – Miễn phí

Bạn không chỉ phát hiện ra ứng dụng quản lý file MiXplorer chỉ dành cho tất cả các chức năng quan trọng mà một phần mềm quản lý file lý tưởng phải cung cấp mà là một thế giới hoàn toàn riêng biệt của chúng. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng và vượt ra ngoài ES File Explorer, vì vậy có, chắc chắn nó rất đáng để thử. 

MiXplorer có giao diện nâng cao với bảng tinh chỉnh và điều khiển dưới cùng và nó được cho phép bạn tạo những tab. Nó có bảng tinh chỉnh và điều khiển kép, được cho phép bạn quy đổi giữa hai tab. Một phần tuyệt vời khác là nó tương hỗ một số lượng lớn những định dạng file và được cho phép nén và giải nén trên những file .
Nó đi kèm với mã hóa file bằng giao thức Aescrypt và được cho phép bạn bảo vệ những file PDF bằng mật khẩu. Bên cạnh đó, MiXplorer cung ứng quyền truy vấn vào thư mục gốc và tích hợp tính năng đám mây. Sau đó, nó có năng lực tương hỗ FTP và SMB vốn phải có so với nhiều người dùng để truy vấn file trên máy tính .
Vì vậy, nếu bạn đang bồn chồn giữa những ứng dụng quản lý file can đảm và mạnh mẽ, MiXplorer hoàn toàn có thể là lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho ES File Explorer cho bạn trong làn đường đó .

Tải xuống

6. File Commander

File Commander

Chi phí: Dùng thử miễn phí-7 ngày; $ 2,99 / năm đối với phí bảo hiểm

Một ứng dụng quản lý file đóng gói đầy đủ tính năng khác là File Commander và nó xuất hiện tại nơi tập hợp các giải pháp thay thế ES File Explorer tốt nhất vì tất cả các lý do phù hợp. Thứ nhất, nó đi kèm với khả năng phân loại file và đồng bộ hóa đám mây. Nó cho phép chia sẻ file mạng, hỗ trợ USB OTG và cho phép bạn tận hưởng khả năng nén tệp , điều này làm cho nó trở thành cổng vào tất cả các tính năng phải có. 

Xem thêm  cơ sở lí thuyết về hiện tượng phân cực ánh sáng và ứng dụng - Tài liệu text

Ứng dụng này cung ứng những dịch vụ ở những phiên bản trả phí và không tính tiền, nơi bạn chỉ hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng bổ trợ đó trên phiên bản trả phí. Phiên bản hạng sang phân phối những tính năng như Thùng rác, Bộ nghiên cứu và phân tích tàng trữ, lưu lại file và nó được cho phép bạn ẩn và mã hóa những file và thư mục .
Vấn đề nằm ở chỗ nó không có năng lực tương hỗ đa nhiệm nhưng bạn luôn hoàn toàn có thể sao chép và chuyển dời những file ở chính sách nền. Vì vậy, đây là một giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất khác cho ES File Explorer để thử để có thưởng thức quản lý file thuận tiện .

Tải xuống

7. Phần mềm quản lý file X-plore

Trình quản lý tệp X-plore

Chi phí: Miễn phí; Trong ứng dụng mua hàng

X-plore can File Manager chắc chắn là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho ES File Explorer , được khuyến nghị tốt nhất để truy cập thư mục gốc vì nó cung cấp chế độ xem dạng cây cho phép người dùng di chuyển qua lại giữa các thư mục gốc. 

Chế độ xem dạng cây giúp việc điều hướng qua đường dẫn file không gặp rắc rối. Ngoài tính năng chính này, X-plore còn hỗ trợ FTP / SMB và tích hợp Cloud. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng cửa sổ hai ngăn và có thể truy cập chế độ xem dạng cây trên cả hai bảng. Sau đó, một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này là nó cho phép bạn đánh dấu các file và thư mục mà không mất thêm thời gian điều hướng qua các đường dẫn file. 

Một số tính năng can đảm và mạnh mẽ khác được cung ứng bởi ứng dụng này gồm có năng lực đổi tên hàng loạt, tương hỗ phụ đề cho video và thậm chí còn nó còn phân phối Vault để mã hóa những file. Vì vậy, có, nếu bạn là người dùng đang tìm kiếm những tính năng nâng cao hơn thì đây là tính năng dành cho bạn .

Tải xuống

Tìm Giải pháp Thay thế File ES Tốt nhất cho Trải nghiệm Quản lý File Nâng cao

Bây giờ bạn vừa xem qua những lựa chọn thay thế sửa chữa tốt nhất cho ES File explorer, bạn hẳn đã nhận ra rằng mình có nhiều tùy chọn can đảm và mạnh mẽ khác nhau để quản lý những file và thư mục, quản lý bộ nhớ của bạn và truy vấn tài liệu với tính năng cực kỳ mê hoặc. Hãy cho chúng tôi biết về chính sách xem của bạn trong list này và đừng quên cho chúng tôi biết ứng dụng quản lý file nào là tiềm năng của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.