Top 10 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất nên có trong điện thoại – Finhay

App quản lý chi tiêu tăng trưởng mang đến giải pháp kinh tế tài chính cá thể, giúp người dùng hình thành thói quen ghi chép, theo dõi và tối ưu sử dụng tiền hiệu suất cao .
Quản lý chi tiêu không đúng cách là nguyên do khiến nhiều người rơi vào cảnh nợ nần, stress vì tài lộc. Sử dụng ứng dụng quản lý tài chính không những giúp bạn trấn áp tiền một cách mưu trí mà còn rất tiện dùng và dễ sử dụng. Dưới đây là 10 app quản lý chi tiêu số 1 không hề thiếu trên điện thoại thông minh, bạn nên biết .

Mục lục bài viết

Tại sao bạn cầnứng dụng quản lý chi tiêu ?

Vấn đề quản lý tiền không hiệu quả, chi tiêu lãng phí cho những việc không cần thiết dẫn đến thâm hụt ngân sách, khiến nhiều người lâm vào cảnh khốn khó về tài chính. Ứng dụng quản lý chi tiêu tích hợp trên điện thoại phát triển, mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng hơn cho người trẻ. Các ứng dụng được thiết kế với nhiều tính năng giúp người dùng thiết lập ngân sách, quản lý dòng tiền, các khoản chi hiệu quả, hàng ngày.

Lý do bạn cần họccách quản lý chi tiêuhài hòa và hợp lý

Quản lý chi tiêu luôn là bài toán khó, trong vấn đề tài chính cá nhân. Nhiều người trẻ có tài năng, cơ hội kiếm tiền với thu nhập khủng, nhưng việc quản lý tiền không hợp lý vẫn khiến vấn đề tài chính gặp khủng hoảng, không có khoản tiết kiệm dự phòng. Đây là tình trạng chung, yêu cầu chúng ta cần học các quản lý chi tiêu hợp lý.

ly-do-can-hoc-cach-quan-ly-chi-tieu

Quản lý lý chi tiêu luôn là yếu tố cốt lõi, trong bước đầu quan trọng để làm giàu. Mặc dù bạn kiếm được nhiều tiền nhưng quản lý yếu sẽ trở thành những người rỗng túi và luôn bị yếu tố kinh tế tài chính chi phối. Bạn cần học cách quản lý chi tiêu ngay giờ đây bởi :

 • Quản lý chi tiêu giúp nhu yếu cá thể, chất lượng đời sống được cung ứng như nhà tại, nhà hàng siêu thị bảo vệ sức khỏe thể chất, việc làm … Tiền được tiêu vào đúng thứ thiết yếu, không bị tiêu tốn lãng phí mà vẫn chưa cung ứng được mức sống cơ bản của mỗi người. Nhiều người có thu nhập trung bình, nhưng lại có mức sống cơ bản tốt, tự do bởi họ biết cách quản lý chi tiêu, dành tiền sử dụng cho những điều thiết yếu .
 • Quản lý chi tiêu sẽ cắt giảm những khoản tiền không hài hòa và hợp lý, để dành tiết kiệm ngân sách và chi phí. Bắt đầu học cách tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền sẽ giúp tương lai có một bảo vệ chắc như đinh. Ít nhất trong những trường hợp bệnh tật hay thất nghiệp, bạn sẽ có khoản dự trữ bảo vệ, duy trì đời sống cơ bản .
 • Học cách quản lý tiền sẽ giúp bạn không lâm vào cảnh nợ nần, nợ tín dụng thanh toán. Các yếu tố stress hàng ngày về tài lộc sẽ không còn đáng quan ngại .
 • Học cách quản lý chi tiêu hài hòa và hợp lý sẽ hiểu được giá trị và thực chất của đồng xu tiền, cách mà tiền quản lý và vận hành. Bạn sẽ không còn phải trông chờ duy nhất vào khoản lương hàng tháng mà tiền sẽ được góp vốn đầu tư sinh lời thụ động. Tiền được bắt thao tác để tạo ra tiền, thu nhập làm giàu thêm khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí hay nâng cao mức sống. Những tham vọng trước kia tưởng chừng như xa vời sẽ được rút ngắn khoảng cách bởi khoản tiền mà bạn tích cóp được .
 • Ai cũng muốn tâm ý thảnh thơi, không bị gò bó bởi việc làm văn phòng nhàm chán, tự do du lịch và làm điều mình thích … Tự do kinh tế tài chính là khao khát của mỗi người và học cách quản lý chi tiêu cá thể hài hòa và hợp lý sẽ là bước tiên phong quan trọng mà mỗi người cần thực thi .

>> Quản lý tài chính cá thể theo phong thái của người Nhật

Xem thêm  Đây là cách để tải ứng dụng YouTube về máy tính Windows 10

Lợi thế khi sử dụngapp quản lý tài chính cá thể

Nhiều công cụ được đưa ra để tương hỗ quản lý tài chính cá thể của mỗi người : Cuốn sổ ghi chép, bảng excel, 6 cái lọ hay ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh … Mỗi công cụ sẽ có đặc trưng và lợi thế khác nhau được người dùng quyết định hành động lựa chọn .

ung-dung-quan-ly-chi-tieu

Sử dụng app quản lý tài chính cá nhân được nhiều người yêu thích, chọn lựa bởi:

 • Sự tiện nghi : Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra, thao tác, ghi chép chi tiêu ở bất kỳ đâu với app trên điện thoại cảm ứng. Với thời đại công nghệ tiên tiến số, smartphone là người bạn sát cánh thân thương, được sử dụng nhiều, quen thuộc với người trẻ. Điện thoại mưu trí tích hợp nhiều ứng dụng mang lại sự tiện nghi, nhỏ gọn, thuận tiện thao tác hơn so với sổ ghi chép chi tiêu .
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu, ghi chép, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền đã sử dụng : Trí não con người có quá nhiều thông tin cần nhớ, khiến việc tàng trữ chi tiêu không hiệu suất cao, nhanh quên. Ứng dụng mưu trí với trí tuệ tự tạo được những nhà tăng trưởng ứng dụng tối ưu những tính năng thay thế sửa chữa người dùng tàng trữ và quản lý tài chính, chi tiêu hàng ngày, hàng tháng .
 • App quản lý và nghiên cứu và phân tích thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh rõ ràng giúp bạn nhìn nhận được sự chênh lệch chi tiêu ở những mục : Nhu cầu thiết yếu, vui chơi, học tập, góp vốn đầu tư hay tiết kiệm ngân sách và chi phí … Từ đó giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh dòng tiền tương thích, biến hóa hành vi tiêu dùng .
 • App quản lý có link những kênh góp vốn đầu tư sàn chứng khoán, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí trực tuyến. Người dùng thuận tiện phân bổ tiền vào những khoản tiết kiệm chi phí, góp vốn đầu tư, sử dụng cho nhu yếu hàng ngày hiệu suất cao .

Top 10ứng dụng quản lý chi tiêucá thể nên có trên điện thoại thông minh

Vấn đề quản lý tiền được quan tâm đặc biệt, đặc biệt với người trẻ. Nhiều giải pháp được đưa ra với những công thức và công cụ hỗ trợ phù hợp. Nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu được phát triển đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là gợi ý 10 app được phát triển để hỗ trợ quản lý chi tiêu cá nhân được nhiều người dùng đánh giá cao mà bạn không nên bỏ qua.

>> 5 Cuốn sách quản lý tài chính cá thể giúp bạn biến hóa tư duy về tiền

Top 5 ứng dụng không tính tiền quản lý chi tiêu cá thể

Quản lý tài chính với smartphone trở thành giải pháp linh hoạt cho nhiều bạn trẻ. Lựa chọn 5 app quản lý chi tiêu free dưới đây sẽ giúp người dùng thiết lập mục tiêu tài chính, giám sát dòng tiền hiệu quả.

ung-dung-quan-ly-chi-tieu-mien-phi

Money manager

Money manager là ví điện tử tối ưu quản lý tài khoản cá thể của mỗi người. Người dùng thuận tiện thiết lập mặc định để quản lý chi tiêu, hình thành thói quen. Trên app money manager, bạn hoàn toàn có thể tạo lập những hạng mục chính và phụ, linh động biến hóa với mức độ tùy biến cao .

Ứng dụng sẽ thống kê và cung cấp biểu đồ mô tả khuynh hướng chi tiêu, mua sắm giúp người dùng đánh giá được tình trạng tài chính, sử dụng tiền của mình. App money manager quản lý chi tiêu chi tiết theo ngày, tuần và theo tháng.

PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng quốc tế uy tín, liên kế với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để giám sát và giúp người dùng theo dõi thu nhập, quản lý chi tiêu hài hòa và hợp lý. Ứng dụng được tăng trưởng có độ bảo mật thông tin cao với mã hóa SSL 128 – bit và mật khẩu bảo mật thông tin 4 chữ số. PocketGuard điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng giúp người dùng giám sát dòng tiền, ngăn ngừa bộ chi, nghiên cứu và phân tích và báo cáo giải trình khuynh hướng kinh tế tài chính trong tháng .
Các tính năng được tăng trưởng phong phú : Lưu trữ hóa đơn, giao dịch thanh toán tiền vay, hóa đơn tín dụng thanh toán … Hiện ứng dụng pocketguard thuận tiện thiết lập trên điện thoại cảm ứng android hoặc IOS .

Xem thêm  Ảnh Liên Quân Đẹp Nhất GAME FUNNY TV | Kinh nghiệm có ích về game mới nhất từ Bem2

HomeBudget

Phần mềm HomeBudget quản lý tài chính cá thể không lấy phí được nhìn nhận cao. HomeBudget quản lý chi tiêu đa nền tảng, tương hỗ người dùng theo dõi thu chi, hóa đơn, số dư thông tin tài khoản … Từ đó đưa ra những khuynh hướng tiêu dùng bằng những biểu đồ kinh tế tài chính dễ hiểu giúp người dùng chớp lấy được dòng tiền chuyển dời và sử dụng như thế nào .
Người dùng hoàn toàn có thể gắn hình ảnh biên lai với những khoản chi, thuận tiện nhận ra và gợi nhớ. Bạn thuận tiện thiết lập quản lý thu chi theo tuần hay theo tháng giúp tối ưu vấn đề tài chính. Tính năng Dự kiến mức tiêu xài, mô phỏng giúp cảnh báo nhắc nhở người dùng về thói quen shopping hoang phí, tự kiểm soát và điều chỉnh tương thích .

Mint

Mint ứng dụng quản lý chi tiêu mưu trí và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Ứng dụng có link với thông tin tài khoản thẻ, ngân hàng nhà nước để thống kê thu nhập tổng. Người dùng ghi chép và hoàn toàn có thể truy xuất thông tin chi tiêu thuận tiện. Các khoản chi tiêu được phân loại thành khoản hạng mục riêng để thuận tiện quản lý. App mint sẽ cảnh báo nhắc nhở người dùng nếu chi tiêu vượt ngân sách .
Ứng dụng kiểm tra thông tin tài khoản, số dư ngân hàng nhà nước, nhắc nhở những khoản nợ. Tổng hợp liên tục những hoạt động giải trí chi tiêu bằng map, biểu đồ diễn đạt và so sánh đúng mực. Đồng thời đưa ra cho người dùng lời khuyên tiết kiệm chi phí tiền hiệu suất cao, dựa trên nghiên cứu và phân tích chi tiêu .

Spendee

Ứng dụng quản lý chi tiêu Spendee giúp bạn tối ưu hóa ngân sách kinh tế tài chính. Người dùng thuận tiện phân loại thu nhập, ngân sách ra những khoản riêng trên cùng một giao diện để theo dõi. Điểm điển hình nổi bật là giao diện Spendee nhiều sắc tố, dễ nhìn nhận và so sánh mức chi tiêu trải qua biểu đồ mà ứng dụng nghiên cứu và phân tích .

Top 5 ứng dụng quản lý tài chính cá thể trả phí

Bên cạnh những app tải không tính tiền là ứng dụng quản lý tài chính cá thể trả phí được tích hợp những tính năng có ích trong phân loại khuôn khổ, khoản góp vốn đầu tư, tích góp với mức lãi suất vay mê hoặc. Dưới đây là gợi ý 5 app quản lý tài chính cá thể mất phí đáng đáng tin cậy nên có trên điện thoại cảm ứng .

Finhay 

Ứng dụng Finhay tích góp – góp vốn đầu tư vừa và nhỏ cho cá thể, chỉ với 50 nghìn đồng. Finhay cung ứng giải pháp tích góp từ số vốn nhỏ chỉ với 50 nghìn, giúp người dùng tạo lập thói quen tích góp, với tính năng nhắc nhở định kỳ. Người dùng hoàn toàn có thể tạo lập thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí không kỳ hạn với hưởng lãi mê hoặc 4 % / năm .

app-quan-ly-chi-tieu-mat-phi

Finhay phân phối giải pháp góp vốn đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 50 nghìn đồng vào những quỹ mở uy tín tại Nước Ta. Sản phẩm kinh tế tài chính phong phú tương thích với tính cách và nhu yếu của mỗi nhà góp vốn đầu tư .

Banner 5

Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân số 1 được thiết kế dành cho người Việt. Thông tin chi tiêu cá nhân/gia đình sẽ được ghi chép một cách dễ dàng, bằng cách thiết lập ngân sách, nhắc nhở chi tiêu vượt hạn mức. Misa đưa ra các biểu đồ, báo cáo tài chính để mô tả thói quen chi tiêu giúp người dùng dễ dàng đánh giá và điều chỉnh.

Ứng dụng của Misa hỗ trợ quản lý nguồn tiền với nhiều thông tin tài khoản / ví riêng, quản lý sổ tiết kiệm chi phí đồng thời update tỷ số giá vàng để người dùng lựa chọn góp vốn đầu tư tương thích. Lựa chọn tuyệt vời cho người Việt tạo thói quen tốt trong quản lý tài chính cá thể .

Xem thêm  Cách phát wifi trên máy tính Win 10 thành công ngay lần đầu tiên

Money lover

Money lover được nhìn nhận là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân số 1 quốc tế, được nhiều người phản hồi tốt. Ứng dụng được phong cách thiết kế trực quan, giúp người dùng quản lý được thu và chi, đồng thời tạo lập và theo dõi kế hoạch kinh tế tài chính thời gian ngắn – dài hạn .
Người dùng thuận tiện ghi chép những khoản chi, phân loại theo những nhóm kinh tế tài chính tương thích. Ứng dụng nghiên cứu và phân tích và theo dõi thói quen tiêu dùng của mỗi người, nhắc nhở những khoản chi trong tầm trấn áp. Money lover tạo lập những biểu đồ nhìn nhận thu chi hàng tháng, giúp người dùng thuận tiện nhìn nhận được khoản tiền trong tháng đã đi về đâu, có được sử dụng đúng mục tiêu không .

Sổ thu chi – MoneyNote: Quản lý chi tiêu

Ứng dụng “ Sổ thu chi – MoneyNote ” đã đạt kỷ lục với hơn 1 triệu lượt tải và sử dụng. Một ứng dụng sổ sách thu chi hộ mái ấm gia đình đơn thuần, giúp quản lý tài chính cá thể, mái ấm gia đình hiệu suất cao. Thiết kế giao diện dễ sử dụng, không phải ĐK giúp người dùng thao tác quản lý nhanh gọn .
Người dùng hoàn toàn có thể tạo lịch, ghi chép chi tiêu theo ngày một cách cụ thể. Sổ thu chi sẽ nghiên cứu và phân tích và đưa ra biểu đồ với nhiều sắc tố hiển thị rõ ràng, biểu lộ khuynh hướng shopping. Báo cáo theo tuần, theo tháng giúp người dùng quản lý được kinh tế tài chính cá thể và mái ấm gia đình một cách thuận tiện .

Money Helper

Ứng dụng money Helper cung ứng giải pháp quản lý chi tiêu, hóa đơn cho cá thể, mái ấm gia đình hay những tổ chức triển khai. Thiết kế giao diện đơn thuần, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi. Người dùng thuận tiện ghi chép chi tiêu tạo lập những nhóm kinh tế tài chính và truy xuất thông tin .

Các chức năng chính: Quản lý giao dịch, quản lý ví để theo dõi số tiền mà bạn đang có, báo cáo bằng biểu đồ để có cái nhìn tổng quan về thu nhập và chi tiêu, chuyển đổi ngoại tệ giúp người dùng đánh giá lãi suất tiền gửi ngân hàng…

Nguyên tắcquản lý chi tiêu cá thểhiệu suất cao

Quản lý chi tiêu luôn là vấn đề khó khăn, cần thời gian để thay đổi thói quen tiêu dùng. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể tuân thủ các nguyên tắc sau để tối ưu quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả:

quy-tac-quan-ly-chi-tieu

 • Nguyên tắc 6 cái lọ : Công thức quản lý tiền thông minh cho bất cứ ai. Tổng thu nhập của bạn sẽ được chia thành 6 cái lọ với chức năng khác nhau: Lọ cần thiết 55%, tiết kiệm dài hạn 10%, quỹ giáo dục 10%, hưởng thụ 10%, tự do tài chính 10%, cho đi 5%. Quy tắc 6 cái lọ giúp người dùng không chỉ đủ chi tiêu mà còn được giải trí, thư giãn, cải thiện kỹ năng hay đạt được những mục tiêu tài chính dài hạn trong tương lai. Tuân thủ nguyên tắc, tạo dựng thói quen để quản lý chi tiêu hiệu quả.
 • Quy tắc 50 20 30 : Nguyên tắc quản lý nguồn tiền hợp lý với 3 mục cơ bản: Nhu cầu thiết yếu chiếm 50%, mục tiêu tài chính chiếm 20%, chi tiêu cá nhân tự do 30%. Giải pháp quản lý tài chính 50 20 30 phù hợp cho cả những người có thu nhập thấp cũng có thể chủ động được vấn đề tiền bạc của mình.

Quản lý chi tiêu cá nhân là vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng cần học và hình thành thói quen, trước khi muốn làm giàu. Ứng dụng app quản lý chi tiêu trên điện thoại sẽ giúp bạn linh hoạt theo dõi dòng tiền, tuân thủ các nguyên tắc để tối ưu tài chính cá nhân hiệu quả.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *