TOP 13 App quản lý bán hàng Online trên máy tính và điện thoại

Các app quản lý bán hàng đã không còn xa lạ đối với những người bán hàng nhỏ lẻ cũng những các doanh nghiệp kinh doanh. Những ứng dụng này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực trong công tác quản lý, mà còn giúp việc quản lý các yếu tố của một hệ thống doanh một cách hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn danh sách 13 app quản lý bán hàng miễn phí trên máy tính cũng như điện thoại.

Top App quản lý bán hàng Online trên máy tính và điện thoại

Odoo

Odoo là nền tảng hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả hơn nhờ giao diện người dùng hiện đại, linh hoạt và tinh gọn.

Để giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu suất cao hơn, Odoo phân phối những tính năng giúp doanh nghiệp tạo làm giá chuyên nghiệp, quản trị đơn hàng và hợp đồng, tiếp xúc liền mạch, quản trị hàng tồn dư và báo cáo giải trình rõ ràng .

Ngoài ra, Odoo là một nền tảng open source (mã nguồn mở), vì vậy việc tích hợp Odoo với các nền tảng bán hàng và quản lý của doanh nghiệp có thể được thực hiện dễ dàng. Ví dụ, doanh nghiệp có thể tích hợp phần mềm CRM sẵn có với Odoo hoặc tích hợp các chức năng kế toán, marketing tự động với nền tảng này. Việc tích hợp sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi mạng lưới đối tác toàn cầu của Odoo. Tại Việt Nam, Magenest là đối tác hạng bạc hàng đầu của Odoo với đội ngũ lập trình viên đông đảo, giàu kiến thức và kinh nghiệm.

SimERP

SimERP là phần mềm hoạch định doanh nghiệp “made in Viet Nam” với các tính năng quản lý toàn diện và phù hợp với các doanh nghiệp Việt. Một số tính năng quản lý bán hàng nổi bật của Odoo có thể kể đến:

  • Quản lý báo giá và bán hàng: Theo dõi báo giá, quy trình từ báo giá thành đơn hàng.
  • Quản lý đơn hàng: Theo dõi tình trạng đơn hàng và doanh thu, tự động tạo tài liệu bán hàng.
  • Quản lý thông tin khách hàng và sản phẩm: giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm
  • Chức năng báo cáo tự động: Tự động ghi nhận thông tin về doanh số dưới nhiều hình thức và tạo báo cáo dưới nhiều hình thức.
  • Khả năng tích hợp hệ thống: Dễ dàng tích hợp thêm tính năng và tích hợp với các hệ thống khác.

Không chỉ sở hữu bộ tính năng phong phú và chuẩn hóa, SimERP hiện đang cung ứng dịch vụ không tính tiền tới người dùng. Vì vậy, đây chắc như đinh là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp Nước Ta, đặc biệt quan trọng là cách doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Xem thêm  Bài 4.02: Cảnh giác dược Cảnh giác dược - Y Học Cộng Đồng

Hệ thống Omisell

Omisell là mạng lưới hệ thống được tăng trưởng giúp việc quản trị bán hàng đa kênh trở nên đơn thuần hơn. Các tính năng điển hình nổi bật của Omisell là đồng điệu loại sản phẩm và đơn hàng từ những sàn TMĐT và website về mạng lưới hệ thống để giải quyết và xử lý quản trị tồn dư đa điểm, tạo vận đơn và đối soát với nhiều đơn vị chức năng luân chuyển, tàng trữ thông tin người mua .
Bên cạnh những tính năng quản trị kho và bán hàng và, Omisell còn có những ứng dụng tương hỗ việc bán hàng trên những web thương mại điện tử như chỉnh sửa hình ảnh, tạo những combo và khuyễn mãi thêm giảm giá, quản trị hiệu suất cao telesale, .. Đặc biệt, Omisell cung ứng dịch vụ tùy biến biến hóa tính năng để tương thích với quy mô kinh doanh thương mại của từng người dùng. Tuy nhiên đây là mạng lưới hệ thống quản trị bán hàng mất phí tương thích với những doanh nghiệp có lượng đơn hàng lớn .

Ứng dụng Sapo

Ứng dụng này được cung cấp một cách miễn phí trên kho ứng dụng CH Play và AppStore. Hiện đây là phần mềm quản lý bán hàng trên iphone đồng thời cũng xuất hiện trên android mà bạn có thể dễ dàng tải xuống trên mọi thiết bị. 

Sapo là ứng dụng không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng bản không tính tiền hay trả phí nhờ vào vào nhu yếu sử dụng của bản thân .
Sapo giúp bạn quản trị mọi góc nhìn của việc bán hàng từ đối tác chiến lược, kho hàng, báo cáo giải trình, thu chi, .. cũng như là một app quản trị bán hàng trực tuyến .
Hiện Sapo có hai phiên bản là Sapo – Quản lý bán hàng và Sapo POS – Bán tại shop. Dù được phân phối không tính tiền nhưng đây là app quản trị bán hàng không tính tiền điển hình nổi bật so với nhiều app tựa như với những tính năng đáng xem xét .

VshopPlus

Dù giao diện của app quản trị bán hàng này dành cho phiên bản không tính tiền không được đẹp mắt cũng như trông khá đơn thuần nhưng đây là một trong những app quản trị bán hàng không lấy phí đáng xem xét so với những người mới mở màn .
Phần mềm này khá thân thiện so với người với sử dụng với giao diện trực quan đơn thuần dễ hiểu, tuy nhiên ở phiên bản không tính tiền thì ứng dụng này còn số lượng giới hạn nhiều công dụng thiết yếu. Điểm cộng duy nhất của ứng dụng này nằm ở dịch vụ tương hỗ người sử dụng 24/7 .

Loyverse

Đây là app quản trị bán hàng trên điện thoại cảm ứng cũng như máy tính không lấy phí với giao diện mang màu chủ yếu là màu xanh, dễ nhìn và đẹp mắt .
Loyverse được cho là app quản trị bán hàng trực tuyến không tính tiền với nhiều công dụng nhất, dù còn vài hạn chế nhưng so với những app không lấy phí khác thì đây là một “ món hời ” .
Ngoài ra nhà phát hành cũng kiến thiết xây dựng hội đồng user thân thiện và bạn hoàn toàn có thể tham gia để giải đáp những vướng mắc trong quy trình sử dụng của mình .

Xem thêm  Ứng dụng GIS trong nông nghiệp và những điều bạn chưa biết

An Việt Soft

Đây là một app quản trị bán hàng thông dụng với những người kinh doanh thương mại shop cafe. Phần mềm này chiếm hữu giao diện trực quan đơn thuần, thân thiện với người sử dụng. Bạn chỉ mất vài phút để hoàn toàn có thể làm quen và sử dụng ứng dụng này. Đây là một ứng dụng khá hữu dụng so với việc quản trị một shop cafe nhỏ với số lượng giới hạn tối đa là 15 bàn và chỉ được cho phép 1 user duy nhất đăng nhập tại một thời gian nhất định .
Dù vậy, so với việc app quản trị bán hàng này được phân phối không lấy phí trọn đời thì đây là một lựa chọn không tồi .

>> Xem thêm: 4 Lý do để khởi động chiến dịch bán hàng online ngay lập tức

Dantrisoft

Dantrisoft là ứng dụng tinh gọn với giao diện trực quan tông màu xanh chủ yếu đi kèm với những icon tương hỗ quy trình sử dụng của người dùng .
Với hai tính năng chính là tính tiền và hóa đơn, app quản trị bán hàng này khá hạn chế. Dù vậy, ứng dụng hiện có cả hai phiên bản trực tuyến và offline dành cho người dùng với đội ngũ tư vấn trực tuyến luôn thường trực tại website của họ .

Winta Sale

Đây là một ứng dụng quản trị bán hàng quản trị bán hàng và người mua không tính tiền với giao diện trực quan dễ dùng và tương thích với nhiều đối tượng người dùng người dùng khác nhau .
Phần mềm này tương thích với những ẩm thực ăn uống, shop hay thậm chí còn là kho hàng kinh doanh thương mại nhỏ lẻ .

MShopKeeper của Misa

MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp miễn phí bởi Misa. Phần mềm này được coi là phần mềm quản lý chuyên dùng cho các cửa hàng với các tính năng quản lý cơ bản như: quản lý hàng hóa, quản lý hàng trong kho bằng mã vạch,… Tuy nhiên đây là app quản lý bán hàng ios được phát triển trên nền tảng ios nên bạn chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị phát hành bởi Apple.

Với giao diện đơn thuần kèm những thao tác dễ hiểu, MShopKeeper là app quản trị bán hàng không lấy phí điển hình nổi bật với tính năng quản trị tiền mặt và phân phối báo cáo giải trình đúng mực .

Xem thêm  Biến Phím Home C Ứng Dụng Hay Cho J7 Prime, 10 Mẹo Cực Hay Khi Dùng Galaxy J7 Prime

Suno

Đây là một ứng dụng quản trị bán hàng siêu tối ưu và đơn thuần. Suno cũng là một trong những ứng dụng có giao diện và phong cách thiết kế đơn thuần nhất trên thị trường .
Tuy nhiên ứng dụng này lại đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật khi chiếm hữu nhiều tính năng như : quản trị sản phẩm & hàng hóa, quản trị hàng trong kho, nhập hàng, ..
Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Suno để quản trị và phân nhóm người mua cũng như tạo những mã khuyến mại và chương trình khuyến mại khi thiết yếu. Suno cũng giúp bạn tạo những đơn hàng và liên hệ đơn vị chức năng luân chuyển. Với những tính năng như trên, thì Suno là một lựa chọn tuyệt vời so với những mạng lưới hệ thống bán hàng nhỏ lẻ .

Maybanhang.net

Maybanhang được coi là giải pháp quản trị bán hàng toàn diện và tổng thể nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định từ 99.000 để hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng cơ bản nhất .
Dù vậy với những tính năng như : Quản lý doanh thu, doanh thu, quản trị kho, nợ công … thì đây là một giải pháp cho việc quản trị từ một shop nhỏ lẻ cho đến chuỗi những shop .

Toko Tech

Đây là một ứng dụng đáng dùng nhất với không thiếu những tính năng từ POS, giao hàng, công dụng trò chuyện với khách, quản trị sản phẩm & hàng hóa bằng mã vạch …
Ngoài ra với giao diện tông màu xám là chủ yếu, bố cục tổng quan mạch lạc với những công dụng được hiển thị kèm hình minh họa sinh động, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện học cách sử dụng và trở nên thành thạo trong thời hạn ngắn .
Tuy nhiên so với phiên bản được phân phối không lấy phí, Toko Tech sẽ số lượng giới hạn những tính năng của ứng dụng với chỉ 50 loại sản phẩm cũng như 1 user .

Lời kết 

Để hoàn toàn có thể lựa chọn một app quản trị bán hàng tương thích với mục tiêu và nhu yếu của bạn thân, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những biểu đồ use case quản trị bán hàng từ đó kiến thiết xây dựng sơ đồ use case quản trị bán hàng tương thích nhất cho riêng bạn .
Các đặc tả use case quản trị bán hàng sẽ giúp bạn xác lập những nhu yếu của bạn so với mạng lưới hệ thống quản trị bán hàng mà bạn sử dụng, từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất .

Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các lựa chọn app quản lý bán hàng miễn phí.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.