Xây dựng ứng dụng học tiếng Anh trên Android và iOS

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu do đó thông thạo tiếng Anh sẽ mở ra rất nhiều cơ hội du học và tìm việc làm. Bên cạnh việc đăng ký học tại những trung tâm anh ngữ thì các bạn trẻ hiện nay cũng học tiếng Anh thông qua ứng dụng rất nhiều. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp, nhà lập trình hay trung tâm Anh ngữ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh trên Android và iOS.

Mục lục bài viết

Những ứng dụng học tiếng Anh phổ biến

Duolingo và ELSA Speak hoàn toàn có thể được xem là hai ứng dụng học tiếng Anh phổ cập toàn thế giới. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và mang đến những quyền lợi khác nhau cho người dùng. Vì vậy mà cả hai ứng dụng này sẽ còn tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ và không cạnh tranh đối đầu trực tiếp với nhau .

Duolingo

Duolingo

Duolingo giúp bạn học tiếng Anh theo cấp độ từ dễ đến khó nên ứng dụng này phù hợp với những người mới bắt đầu học hoặc trình độ tiếng Anh chưa tốt. Từ vựng, ngữ pháp và mẫu câu giao tiếp được lồng ghép vào từng bài học. Người dùng có thể chủ động cài đặt thời gian học mỗi ngày để Duolingo gửi thông báo nhắc nhở khi đến thời gian học. Một ưu điểm khác của Duolingo chính là ứng dụng này không ép người dùng học quá nhiều trong một ngày, thông thường từ 5-20 phút. Bạn chỉ cần dành vài phút rảnh rỗi trong ngày để luyện tập với Duolingo, nếu bạn hăng say luyện tập nhiều hơn thì sẽ nhận được những phần thưởng từ Duolingo.

Điểm nổi bật của Duolingo:

  • Giao diện thu hút, màu xanh mát mắt và thân thiện với người dùng.
  • Luyện tập được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua những chủ đề xoay quanh cuộc sống hằng ngày.
  • Khi người dùng đạt được mục tiêu về thời gian học hoặc các cấp độ của bài học, Duolingo đều gửi tặng phần thưởng. Điều này khiến người dùng có động lực duy trì việc học đều đặn trên Duolingo so với những ứng dụng học tiếng Anh thông thường.

ELSA Speak

ELSA Speak

ELSA Speak là ứng dụng chuyên về luyện kỹ năng và kiến thức phát âm và tiếp xúc tiếng Anh “ chuẩn như người bản xứ ”. Ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo AI để nhận dạng giọng nói, từ đó giúp bạn triển khai xong kỹ năng và kiến thức phát âm. ELSA Speak tương thích với người dùng ở mọi trình độ, từ sơ cấp – tầm trung – hạng sang. Sau khi ĐK thông tin tài khoản ELSA Speak, bạn sẽ thực thi bài kiểm tra phát âm để ứng dụng nhìn nhận trình độ hiện tại, đồng thời phát hiện những lỗi phát âm để đưa ra cho bạn lộ trình rèn luyện tương thích. Khi học phát âm tiếng Anh, đa số mọi người thường ít chú trọng đến âm cuối của từ nên phát âm không chuẩn. Tuy nhiên với ELSA Speak thì kỹ năng và kiến thức phát âm của bạn sẽ cải tổ rõ ràng nếu bạn duy trì đều đặn thời hạn rèn luyện mỗi ngày .

Xem thêm  Thử Tìm Lại Nick Cách Đây Vài Năm Trong Sim Đăng Kí| Bất Ngờ Lụm Được Ác Ngon| Ninja School Online | Kiến thức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Điểm nổi bật của ELSA Speak:

  • Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận dạng giọng nói và cách phát âm đã đúng hay chưa.
  • Cải thiện phát âm và luyện tập những mẫu câu giao tiếp quen thuộc trong đời sống hằng ngày.
  • Ứng dụng có hơn 400 bài học và 2.000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Sau khi luyện tập đều đặn 27 giờ phát âm với ứng dụng ELSA Speak, bạn sẽ đạt kết quả tương ứng với một học kỳ tiếng Anh tại trường đại học Mỹ.

Vì sao thiết kế app học tiếng Anh là xu hướng hiện nay?

Cùng Pixa Studio tìm hiểu và khám phá nguyên do vì sao phong cách thiết kế app học tiếng Anh là khuynh hướng lúc bấy giờ .

Nhu cầu học trực tuyến tăng cao

Vì tác động ảnh hưởng của Covid-19 nên toàn bộ mọi hoạt động giải trí dạy và học đều phải triển khai trực tuyến, do đó mà nhu yếu dạy và học trực tuyến ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, người dùng có khuynh hướng tìm kiếm những ứng dụng học tiếng Anh không tính tiền để họ hoàn toàn có thể cải tổ trình độ tiếng Anh mà không tốn bất kể ngân sách nào .

Tuy nhiên nếu là ứng dụng miễn phí thì thường sẽ giới hạn nội dung bài học hoặc nội dung không có phần nâng cao. Những ứng dụng trả phí sẽ có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng hơn so với ứng dụng miễn phí. Nếu bạn đang có ý định xây dựng ứng dụng học tiếng Anh thì cũng có thể suy nghĩ thêm về định hướng miễn phí hay có trả phí của ứng dụng mà bạn dự định thực hiện.

Xem thêm  Cách cài đặt tệp APK trên thiết bị Android như thế nào?

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Công nghệ phát triển

Sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo và trí tuệ tự tạo là bước cải tiến vượt bậc trong ngành công nghệ thông tin những năm gần đây. Do đó mà xu thế lúc bấy giờ chính là ứng dụng hai công nghệ tiên tiến này vào việc phong cách thiết kế ứng dụng. Ứng dụng ELSA Speak đã vận dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo AI để nhận diện giọng nói của người dùng nhằm mục đích mục tiêu cải tổ kỹ năng và kiến thức phát âm. Ứng dụng vui chơi Pokemon Go sử dụng công nghệ tiên tiến trong thực tiễn ảo VR để người dùng cảm thấy hứng thú khi tìm kiếm và thu thập Pokemon .

Chi phí thiết kế app hợp lý

Khi ứng dụng di động ngày càng tăng trưởng thì cũng sẽ có nhiều công ty phong cách thiết kế app sinh ra, như vậy thì ngân sách phong cách thiết kế app của những công ty cũng sẽ được điều chỉnh hợp lý để tăng sức cạnh tranh đối đầu. Đây là thời cơ tốt để bạn hoặc doanh nghiệp kiến thiết xây dựng và tăng trưởng ứng dụng riêng. Mặc dù ngân sách phong cách thiết kế app được những công ty kiểm soát và điều chỉnh vừa phải và hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên khi lựa chọn công ty phong cách thiết kế app, bạn vẫn nên lựa chọn đối tác chiến lược có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế ứng dụng mobile. Pixa Studio đã có hơn 6 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành phong cách thiết kế ứng dụng : vận dụng những cách làm tối ưu và bảo vệ mang đến cho người mua ứng dụng tốt với mức phí hài hòa và hợp lý .

Quảng bá thương hiệu và dịch vụ

Không phải chỉ có những doanh nghiệp, cá thể hay nhà lập trình muốn thiết kế xây dựng ứng dụng học tiếng Anh, mà ngay cả những TT anh ngữ hoặc thầy cô giáo dạy tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng ứng dụng tương quan đến việc học tiếng Anh. Việc phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng app tiếng Anh hoàn toàn có thể được xem là cách để tiếp thị tên thương hiệu và dịch vụ .
Hội đồng Anh ( British Council ) đã ra đời ứng dụng EnglishScore. Đây là ứng dụng được cho phép người dùng kiểm tra trình độ tiếng Anh bằng cách triển khai bài kiểm tra trong vòng 30-40 phút và sẽ nhận được tác dụng ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra. Điểm và chứng từ được quy đổi theo khung chuẩn của Châu Âu, từ A2 ( sơ cấp ) đến C2 ( hạng sang ). Dựa vào tác dụng tại EnglishScore mà ứng dụng này sẽ ra mắt những khóa học tương thích khi bạn muốn ĐK học tại Hội đồng Anh .

Xem thêm  Ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất nông nghiệp

EnglishScore

Toeic Corner – Ứng dụng học tiếng Anh do Pixa Studio đã thiết kế

Toeic Corner là ứng dụng chuyên về luyện tập kỹ năng Nghe hiểu – Đọc hiểu để giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic. Phần Reading và Listening được tách thành 2 phần riêng biệt, bao gồm các câu hỏi được thiết kế như đề thi thật. Nếu bạn là người “mở sách ra là buồn ngủ” thì có thể thay đổi cách học và luyện thi với Toeic Corner. Bạn nên bắt đầu luyện tập với lượng câu hỏi vừa phải, sau đó tăng dần lên để bắt kịp với tốc độ làm bài của kỳ thi thật.

Toeic Corner

Pixa Studio đã vận dụng công nghệ React-Native nhằm mục đích giảm ngân sách lập trình ứng dụng cho doanh nghiệp nhưng bảo vệ hiệu suất của ứng dụng vẫn không đổi khác. Ngoài ra, Pixa còn sử dụng nền tảng Firebase của Google nhằm mục đích tạo ra ứng dụng chất lượng cao và rút ngắn thời hạn tăng trưởng để doanh nghiệp sớm ra đời ứng dụng .
Xây dựng ứng dụng học tiếng Anh mang đến thời cơ rộng mở cho những nhà tăng trưởng ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế app lồng ghép từ vựng – ngữ pháp như Duolingo, hay sử dụng trí tuệ tự tạo để phong cách thiết kế app luyện phát âm và tiếp xúc như ELSA Speak, hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng ứng dụng học tiếng Anh chuyên về luyện Toeic như Toeic Corner. Nếu bạn đã có đam mê, xu thế rõ ràng cùng với nguồn tài liệu nhiều mẫu mã và phong phú, bạn chỉ cần thêm một đội ngũ phong cách thiết kế ứng dụng giàu kinh nghiệm tay nghề, hãy liên hệ Pixa Studio để tư vấn và trao đổi chi tiết cụ thể hơn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *