Top 10 ứng dụng chat miễn phí 2021 dành cho hệ điều hành IOS và Android – WEBICO BLOG

Ứng dụng chat miễn phí là các công cụ hỗ trợ người dùng, đặc biệt là các đối tượng thường xuyên sử dụng smartphone trong việc trao đổi thông tin và liên lạc với những người dùng khác. Một ưu điểm của các ứng dụng chat miễn phí đó là bạn chỉ cần có wifi và đăng nhập tài khoản là đã có thể tương tác, liên lạc với những người dùng cũng cùng sử dụng ứng dụng đó.

Trong bài viết này, WEBICO sẽ giới thiệu với bạn một số ứng dụng chat miễn phí phổ biến được nhiều người dùng smartphone ở hệ điều hành Android và IOS và một số tính năng đặc biệt của chúng!

Top 10 ứng dụng chat miễn phí 2021 dành cho hệ điều hành IOS và Android

WhatsApp

WhatsApp là một ứng dụng chat miến phí, nhắn tin thuận tiện được phong cách thiết kế cho người dùng điện thoại di động có nhu yếu gửi tin nhắn văn bản, triển khai những cuộc gọi qua Internet mà không phải chịu khoản phí từ bất kỳ đơn vị chức năng viễn thông nào .

WhatsApp cung cấp giao diện trò chuyện đơn giản, có chức năng trò chuyện theo nhóm, gọi điện miễn phí xuyên quốc gia và có chế độ mã hóa để bảo mật các thông tin của bạn. Bạn có thể gửi video và hình ảnh, chỉ định tin nhắn bằng giọng nói và gửi các tệp PDF, tài liệu, bảng tính và slide cực dễ dàng với WhatsApp. 

Xem thêm  5 ứng dụng chặn cuộc gọi tự động tốt nhất trên Android

Viber

Ứng dụng Viber được biết đến vì tính dễ sử dụng của nó. Viber có khả năng xử lí các cài đặt trên điện thoại và tích hợp các contact liên lạc có trên điện thoại của bạn. Ngoài nhắn tin, Viber còn có hỗ trợ các cuộc gọi thoại chất lượng HD, cuộc gọi video và tin nhắn văn bản, hình ảnh và nhãn dán.

Ngoài ra lúc bấy giờ Viber cũng được cho phép tạo thông tin tài khoản dành cho những doanh nghiệp .

LINE

LINE là ứng dụng gọi điện thoại thông minh và nhắn tin bằng điện thoại di động và có thêm những tính năng phụ giống như một mạng xã hội cơ bản. Đây là ứng dụng chat miễn phí khá thông dụng ở nhều nước Khu vực Đông Nam Á .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng LINE để trò chuyện miễn phí với từng người một và trò chuyện nhóm với bè bạn bất kỳ nơi đâu. Ứng dụng này cũng phân phối tính năng triển khai những cuộc gọi thoại và video miễn phí trong nước và quốc tế .

Một trong những ưu điểm khiến nhiều người dùng yêu thích ứng dụng này chính là ở bộ sưu tập những nhân vật hoạt hình, những sitckers độc lạ, mê hoặc mà chẳng thể tìm ở nơi nào khác .
LINE có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn và phiên bản di động dành cho điện thoại thông minh iOS, Android và Windows cùng một số ít nền tảng khác .

Telegram

Telegram là một dịch vụ nhắn tin dựa trên bộ tàng trữ tài liệu đám mây giúp cho những tin nhắn bạn gửi đi luôn được bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Nó hoàn toàn có thể truy vấn từ toàn bộ những thiết bị của bạn cùng một lúc. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video, và những tập tin dưới bất kỳ hình thức nào của Telegram và tổ chức triển khai những nhóm cho 5000 người hoặc những kênh để phát sóng tới những đối tượng người tiêu dùng không số lượng giới hạn .

Xem thêm  Cách chạy ứng dụng Windows trong Linux 2021

Talkatone

Talkatone phân phối miễn phí những cuộc gọi thoại và nhắn tin văn bản so với những thiết bị có sử dụng wifi. Ứng dụng này hiện có trên hệ quản lý iOS và Android .

Zalo 

Zalo hiện cũng được xem là một trong những ứng dụng chat phổ cập, ứng dụng chat miễn phí dành cho điện thoại di động điển hình nổi bật nhất tại Nước Ta. Không quá khó để tạo thông tin tài khoản và bạn hoàn toàn có thể nhắn tin, gọi điện cho bất kể ai trong danh bạ của mình mà không mất phí .

Xem thêm :  Tổng hợp những website tải về ảnh cover Facebook đẹp 2021

Google Allo

Allo là ứng dụng trò chuyện mới nhất được phát hành bởi ​ ​ Google. Nó phân phối những tính năng điển hình như san sẻ hình ảnh, emojis, và nhãn dán, tương hỗ người dùng …

Wechat

WeChat là ứng dụng chat miẽn e phí phổ biến nhất ở Trung Quốc gần 700 triệu người dùng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng như các ứng dụng nhắn tin thông thường như chia sẻ ảnh hoặc cuộc gọi video và thoại.

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt ở WeChat là bạn cũng có thể khai thác và tìm hiểu các tính năng mở rộng như “Friend Radar”, “People Nearby” và “Shake” để giúp bạn tìm những người bạn đang ở gần bạn.

Xem thêm: Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? – https://bem2.vn

Xem thêm  TOP 5 phần mềm tiết kiệm pin điện thoại chuyên gia khuyên dùng

Ứng dụng này cũng khả dụng cho Android Wear và Apple Watch .

Facebook Messengers

Facebook có ứng dụng nhắn tin riêng không liên quan gì đến nhau giúp bạn tiếp xúc với bạn hữu và mái ấm gia đình rất thuận tiện. Ứng dụng này được liên kết trực tiếp đến danh bạ điện thoại thông minh của bạn, bạn cso thể hoàn toàn có thể thêm những liên lạc, hoặc được cho phép một người nào đó thêm bạn làm địa chỉ liên lạc, bằng cách quét những mã bảo vệ từ Facebook .

Cùng với mạng xã hội Facebook, ứng dụng Facebook Messengers đã và đang được hàng triệu người dùng tin dùng lúc bấy giờ .

Tango

Nếu bạn yêu thích các cuộc gọi video call, Tango chính là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn. Tương tự các ứng dụng chat Viber và Zalo, Tango hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên mobile có lượng người dùng khá đông đảo.

Xem thêm :  Top những địa chỉ tải về font việt hóa đẹp, nhiều mẫu

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

? WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
▪️ Email: bem2vnn@gmail.com
▪️ Website: www.webico.vn
▪️Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc !

post

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.