Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

Trên YouTube, nhiều nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng đăng tải tác phẩm âm nhạc của họ lên đó trước tiên thay vì các nền tảng nghe nhạc phổ biến như Apple Music hay Spotify. Tuy nhiên, app YouTube tiêu chuẩn không bao gồm phát nhạc trong nền. Để nghe liên tục, bạn phải tìm cách giữ cho màn hình điện thoại sáng lên. Điểm qua các ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android được tổng hợp trong bài viết của GhienCongNghe dưới đây, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt điều bạn đang mong muốn đấy.

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-00

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Pure Tuber

App Pure Tuber không tính tiền này hoàn toàn có thể được sử dụng như một trình phát nhạc giống với những trình phát nhạc khác như Spotify, Apple Music, Zing Mp3 hay NhacCuaTui .Nếu tiềm năng của bạn là chỉ nghe nhạc trên YouTube và không chăm sóc đến hình ảnh hay nội dung video thì ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android Pure Tuber là một lựa chọn tuyệt vời .Thoạt nhìn, bạn sẽ không phân biệt được app Pure Tuber độc lạ gì so với ứng dụng YouTube gốc cả. Khi khởi động ứng dụng Pure Tuber lên, bạn sẽ thấy ngay tab Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký và Thư viện, thực sự giống hệt với thưởng thức trên app YouTuber gốc phải không .Điều đáng giá nhất đó là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những tính năng chỉ có trên thông tin tài khoản YouTube Premium một cách trọn vẹn không tính tiền, không quảng cáo, chất lượng video hoàn toàn có thể lên đến độ phân giải 4K, sử dụng màn hình phát video thu nhỏ tại góc màn hình trong khi sử dụng những ứng dụng khác hoặc phát nhạc trong nền khi không sử dụng đến điện thoại thông minh .Đồng bộ hóa những mục video thương mến, kênh YouTube đã ĐK bằng cách đăng nhập thông tin tài khoản Google vào ứng dụng Pure Tuber .Để hoàn toàn có thể sử dụng Pure Tuber bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm đường dẫn sau trên điện thoại thông minh Android của mình hoặc tải về trên shop Google Play Store. Sau đó mở ứng dụng lên và sử dụng giống như cách bạn vẫn hay sử dụng app YouTube gốc .

  • Tải Pure Tuber – ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android tại đây.
Xem thêm  Tải K+: Ứng dụng xem TV và VOD
ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-03 ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-04 ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-05

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – YouTube Music

YouTube Music là một app chính chủ đến từ Google, nhưng tại thị trường Nước Ta vẫn chưa được tương hỗ. Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách Fake IP Android sang những nước có tương hỗ ( gồm 100 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ, tiêu biểu vượt trội là Mỹ, Nhật, Nước Singapore và Đất nước xinh đẹp Thái Lan là những nước thuận tiện để Fake IP ) .Và để sử dụng tính năng nghe nhạc khi tắt màn hình điện thoại cảm ứng android hoặc iPhone, bạn phải ĐK một thông tin tài khoản YouTube Premium với phí dịch vụ 9.99 USD một tháng với tháng tiên phong được không tính tiền trọn vẹn .Tải ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android YouTube Music và sau đó fake IP Android sang những nước tương hỗ và ĐK thông tin tài khoản Premium để sử dụng .

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-06

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Tube Floating

Nếu bạn muốn có chính sách nền và bạn có thiết bị Android, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Tube Floating hoạt động giải trí theo cách tựa như, nó hoàn toàn có thể hiển thị cho bạn video mà bạn đang phát trên màn hình nhỏ hoặc không có màn hình nào hiển thị cả .Bạn sẽ không nhìn thấy hình ảnh được phát nào trong màn hình của ứng dụng khác, đó chỉ là nút màu đỏ mà bạn hoàn toàn có thể kéo và đặt ở bất kỳ cạnh nào bạn thích nhất mà âm thanh vẫn phát ra thông thường .Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần phải thực thi thủ tục cấp phép và xem quảng cáo nhanh gọn. Quảng cáo trên ứng dụng độc lạ nhiều so với quảng cáo của YouTube, không có âm thanh và hoàn toàn có thể tắt sau 5 giây .Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem bất kể video nào trên YouTube mà không cần xem bất kể quảng cáo giữa video nào nữa .Điều tuyệt vời nhất là bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình mà vẫn hoàn toàn có thể nghe âm thanh của video. Nói chung, đây là một ứng dụng rất hay giúp bạn có thời cơ sử dụng chính sách nền theo nhiều cách khác nhau .

  • Tải ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android – Tube Floating tại đây.

Sau khi tải về file APK của ứng dụng, bạn hãy tìm đến nơi lưu và được cho phép thiết lập ứng dụng của bên thứ ba trên chiếc Android của mình .

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-02

App nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Vanced Kit

Vanced Kit là một phiên bản YouTube được sửa đổi lại với nhiều tính năng như chặn quảng cáo, phát trong cửa sổ nhỏ, chạy trong nền và có thể phát video ở độ phân giải tối đa có thể.

Xem thêm  djth0ng tac dung sinh hoc va ung dung trong y hoc cua nguyen to hoa hoc - Tài liệu text

Xem thêm: Cách khoá ứng dụng tạm thời trên iPhone

Giống như Pure Tuber ở trên, ứng dụng có đôi nét tương đương và không cần thiết lập bất kể chương trình kèm theo nào và bạn hoàn toàn có thể thiết lập được nó trải qua kho ứng dụng Google Play Store mà không cần phải triển khai việc setup trải qua file APK như của Pure Tuber .

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-08

Sử dụng Chrome nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android

Trên thực tiễn, bạn hoàn toàn có thể xem video trên YouTube ở chính sách nền chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng YouTube tiêu chuẩn, nhưng để hoàn toàn có thể làm được điều đó, bạn cần phải mua gói ĐK thông tin tài khoản YouTube Music hoặc Premium. Hầu hết người dùng không muốn làm điều đó. Nếu không muốn trả phí ĐK, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn trên ứng dụng Google Chrome .Đây có lẽ rằng là cách dễ nhất để phát video YouTube trong nền. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Chrome, truy vấn trang YouTube và chỉ cần bảo vệ rằng bạn không mở ứng dụng YouTube của mình .Để làm được điều đó, bạn nhập đường dẫn sau https://m.YouTube.com vào công cụ tìm kiếm. Bằng cách này, bạn sẽ hoàn toàn có thể ở lại ứng dụng Chrome và liên tục xem trang YouTube thay vì bị điều hướng sang app YouTube trên điện thoại cảm ứng .

Tiếp theo, chạm vào menu ba chấm ở trên và đánh dấu vào Trang web trên máy tính để bàn. Giờ đây, bạn có thể mở video bằng âm thanh mà bạn muốn nghe trong nền và phát video đó. Sau khi thực hiện xong, hãy rời khỏi trình duyệt Chrome, bằng cách nhấn vào nút trang chủ hoặc chuyển đến một số ứng dụng khác mà bạn muốn sử dụng.

Đừng kinh ngạc nếu âm thanh dừng lại. Bây giờ bạn cần cuộn xuống để mở thanh thông tin Android. Một bảng điều khiển và tinh chỉnh chơi nhạc Open, đó đúng mực là những gì bạn muốn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc YouTube trong khi làm những việc làm khác trên điện thoại thông minh của mình, hoặc bạn hoàn toàn có thể tắt màn hình và dùng như một app nghe nhạc thường thì .

ung-dung-nghe-nhac-youtube-tat-man-hinh-android-01

App nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android – Brave

Phương pháp được diễn đạt ở trên hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí nếu như Google ngăn ngừa bạn làm điều đó sau này. Về triết lý, nó sẽ hoạt động giải trí, nhưng tất cả chúng ta cũng phải xem xét thực tiễn là hầu hết người dùng sẽ làm điều đó và tác động ảnh hưởng đến lệch giá của YouTube Premium .Nếu điều đó xảy ra, bạn hoàn toàn có thể tải xuống bất kể trình duyệt nào khác có tương hỗ chính sách nền. Một trong số đó là trình duyệt Brave. Nó được cho phép bạn phát video trên nền tảng tàng trữ video thông dụng nhất quốc tế trên cả Android và iOS .Chỉ cần bật video mong ước rồi ẩn Brave trình duyệt là đủ. Sau đó, âm thanh sẽ liên tục phát trong nền .Ngay cả bảng điều khiển và tinh chỉnh sẽ vẫn hoạt động giải trí, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng những nút như phát hoặc tạm dừng để dừng hoặc liên tục phát video trên trang YouTube. Nói cách khác, ứng dụng đặc biệt quan trọng này biến toàn bộ video trên YouTube thành tác phẩm âm nhạc mà bạn hoàn toàn có thể nghe trong nền thông qua loa của điện thoại thông minh hoặc tai nghe .Mặc dù Google thường không được cho phép thêm những ứng dụng được cho phép bạn xem video trên YouTube trong nền vào shop Google Play, nhưng loại trình duyệt web Brave đã phá vỡ những quy tắc này. Ứng dụng vẫn còn đó, trên shop ứng dụng Google Play .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng tìm việc hot nhất hiện nay - JobsGO Blog

Để làm cho ứng dụng này hoạt động, bạn cần mở Setting, đi tới Site Setting và sau đó đến Camera and Microphone. Sẽ có một nút bật đặc biệt được gọi là Video in the background, chuyển nó sang vị trí bật.

Trình duyệt Brave trọn vẹn không lấy phí. Ngoài ưu điểm đã nói ở trên, nó có một trình chặn quảng cáo tích hợp được cho phép bạn duyệt Internet mà không có quảng cáo làm phiền. Thông qua ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem video ở chính sách nền không chỉ trên YouTube mà còn trên tổng thể những website khác, vô cùng hữu dụng .Cài đặt ứng dụng trên những thiết bị Android bằng Google Play Store hoặc tìm hiểu thêm đường dẫn dưới đây .

Danh sách ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất không nên bỏ qua 1

Giờ bạn đã biết cách có thể xem nội dung trên YouTube trong khi làm những việc khác trên thiết bị di động của mình. Hoặc bạn là người yêu thích âm nhạc tự do trên nền tảng YouTube, thích nghe những câu chuyện tâm sự của các Vlogger bạn yêu thích. Hãy thử các ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android mà chúng tôi liệt kê ở trên.

Xem thêm :Nếu thấy bài viết san sẻ list ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình android này hữu dụng với bạn, hãy Like và Share ủng hộ chúng tôi nhé. Và ghé thăm tiếp tục trang GhienCongNghe để tìm hiểu và khám phá thêm nhiều tin tức và hướng dẫn có ích khác.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.