Ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc không cần Wi-Fi hoặc Internet cho Android và iOS

Chào những bạn ! ! Đó là thời hạn mùa hè có nghĩa là thời hạn nghỉ hè ! Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng bạn hữu hoặc mái ấm gia đình của mình ? Sau đó, bạn hoàn toàn có thể khá bận rộn trong việc đóng gói túi của mình với toàn bộ những thứ thiết yếu và những thứ hữu dụng khác. Nhưng trước khi đi, bạn cần phải sắp xếp một vài điều thiết yếu. Đó không chỉ là hộ chiếu và kem chống nắng của bạn mà còn là list phát quan trọng cho mùa hè. Khi ở nhà hoặc ở văn phòng, việc phát trực tuyến những bản nhạc yêu quý của bạn khá tự do và cảm thấy như được tăng cường căng thẳng mệt mỏi nhưng làm điều tựa như ở quốc tế và bạn có rủi ro tiềm ẩn bị tính phí dữ liệu lớn .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Tìm nhạc miễn phí có thể là một điều khá khó khăn. Có một ranh giới nhỏ giữa việc nghe một vài giai điệu miễn phí như bạn từng có thể làm trên đài phát thanh và những hành vi vi phạm bản quyền đi kèm với việc vi phạm bản quyền. Rất may là có vô số dịch vụ và ứng dụng cung cấp nhạc miễn phí cho thiết bị của bạn và bạn không phải trả tiền cho nó.

Cũng đọc: Cách tạo Media Player bằng ngôn ngữ C

Dưới đây là các ứng dụng âm nhạc miễn phí tốt nhất để nghe nhạc mà không cần kết nối Wi-Fi hoặc Internet dành cho Android và iOS. Cần lưu ý rằng nhiều ứng dụng trong số này có các tùy chọn trả phí, nhưng bạn có thể thực hiện với các phiên bản miễn phí. Dưới đây là 10 ứng dụng cho phép bạn mang theo âm nhạc và không phải trả phí dữ liệu. Hãy xem! 

  1. iHeartRadio

IHeartRadio là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc số 1 được cho phép bạn truy vấn vào hơn 800 đài phát thanh từ khắp những thành phố ở Hoa Kỳ. Nó có một tùy chọn tuyệt vời, nơi người dùng hoàn toàn có thể quản trị những đài tùy chỉnh của riêng họ dựa trên những ban nhạc, nghệ sĩ hoặc bài hát yêu dấu của họ. Với ứng dụng iHeartRadio này, bạn hoàn toàn có thể nghe những đài âm nhạc tương thích nhất với hầu hết mọi sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng. Nó thậm chí còn còn có những thứ theo mùa như nhạc Giáng sinh có ích trong mùa lễ .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

IHeartRadio công bố rằng nó có hơn 18 triệu bài hát của hơn 400,000 nghệ sĩ và hàng nghìn đài phát thanh phát trực tiếp. Thậm chí còn có đài trò chuyện nếu bạn khá hứng thú với những thứ đó. Một khó khăn vất vả với ứng dụng phát trực tuyến nhạc này là bạn thậm chí còn sẽ phải nghe quảng cáo nhưng khi bạn duyệt qua list này, đó là tiêu chuẩn vàng để nghe nhạc không tính tiền thời nay. Không phải toàn bộ những đài phát thanh đều tham gia vào ứng dụng này, nhưng nhiều đài phát thanh khác đang được thêm vào mỗi ngày. Bắt đầu nghe đài phát thanh trực tiếp bất kể khi nào trong ngày .

Tải xuống iHeartRadio cho Android

Tải xuống iHeartRadio cho iOS

  1. Pandora

Pandora là một trong những dịch vụ phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất trên internet có nghĩa là nó thuộc về nơi này. Nó có một bộ sưu tập nhạc nhỏ hơn nhiều ứng dụng khác, nhưng nó chống lại điều đó bằng cách sử dụng rất đơn thuần. Ứng dụng này gồm có 1 số ít tính năng mê hoặc như tính năng đồng hồ đeo tay báo thức để bạn hoàn toàn có thể thức tỉnh bản nhạc yêu dấu của mình. Nó khá tuyệt vời để mày mò âm nhạc nếu bạn đang tìm kiếm nội dung mới và mới nhất để nghe. Với ứng dụng tuyệt vời này, bạn hoàn toàn có thể cắm tên ca sĩ hoặc bài hát và ứng dụng sẽ tạo một đài phát thanh có âm nhạc tựa như .

Xem thêm  Giáo trình bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng Phần 1

pandora máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Đó là điều tuyệt vời để hoạt động trong một bữa tiệc, khi bạn đang học hoặc khi bạn đang lái xe đi làm. Ứng dụng thậm chí còn sẽ khởi đầu hiểu loại nhạc bạn thường nghe và cung ứng cho bạn nhiều hơn thế. Bạn sẽ có quyền truy vấn vào một thư viện âm nhạc khổng lồ với ứng dụng Android và iOS tuyệt vời này để bạn hoàn toàn có thể nghe những bản nhạc yêu dấu của mình. Phiên bản không tính tiền không có quảng cáo, nhưng bạn hoàn toàn có thể trả 4.99 đô la / tháng để vô hiệu chúng .

Tải xuống Pandora cho Android

Tải xuống Pandora cho iOS

  1. Beats Music

Beats Music là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất hoàn toàn có thể được sử dụng ngoại tuyến đã mở màn từ vài năm trước. Bạn chắc như đinh sẽ cần thứ gì đó để nghe khi bật Tai nghe Beats by Drew và ứng dụng phát nhạc trực tuyến đó là Beats Music. Chỉ cần mở màn bằng cách tìm thể loại và nghệ sĩ bạn muốn và ứng dụng sẽ tạo đài dành riêng cho bạn. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tìm list được tuyển chọn từ những nguồn khác như Rolling Stone hoặc Academy of Country Music .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Từ đây, bạn hoàn toàn có thể đơn thuần chọn một đài dựa trên nghệ sĩ hoặc sử dụng tính năng Câu để tìm thứ gì đó tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Bạn sẽ phải trả 9.99 đô la một tháng để ĐK, nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng thử không lấy phí trong một tháng và xem liệu nó có xứng danh với số tiền bỏ ra hay không. Tuy nhiên, có một năng lực khác là bạn sẽ hoàn toàn có thể lái thử với bản dùng thử không lấy phí 30 ngày .

Tải xuống Beats Music cho Android

Tải xuống Beats Music cho iOS

  1. SoundCloud

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho tàng trữ âm nhạc khổng lồ nhưng cũng được cho phép bạn tải lên những bản trộn và bản nhạc của riêng mình, thì chắc như đinh bạn đang tìm kiếm SoundCloud. SoundCloud là một trong những ứng dụng phát nhạc tốt nhất tích hợp dịch vụ phát nhạc trực tuyến với mạng xã hội. Trên SoundCloud, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể duyệt những nghệ sĩ mới nhất và nguyên bản hoặc nghe một số ít bài hát yêu dấu cũ của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn thuần là đăng nhập và bạn hoàn toàn có thể theo dõi những nghệ sĩ yêu quý của mình, như một số ít bài hát nhất định. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhận xét ở 1 số ít điểm nhất định trong những bài hát .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Nó có một tính năng mê hoặc nhất, nơi những nghệ sĩ cũng hoàn toàn có thể tương tác với ứng dụng và bạn hoàn toàn có thể tìm những ban nhạc yêu quý của mình như list phát để xem họ nghe gì trên đường. Một trong những tính năng tốt nhất là bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tải lên SoundCloud, thế cho nên đây là một cách tốt hơn để tìm những nghệ sĩ địa phương nhỏ hơn .

Xem thêm  10 tính năng tuyệt vời chỉ có trên Android 7.0

Tải xuống SoundCloud cho Android

Tải xuống SoundCloud cho iOS

Tải xuống SoundCloud dành cho Windows

  1. Spotify

Spotify là một trong những dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc nổi tiếng hiện có, và do đó, nó có một danh mục 20 triệu bản nhạc chắc chắn có sẵn để nghe. Nó bao gồm một trung tâm phát triển mạnh của các ứng dụng của bên thứ ba cũng như bao gồm dịch vụ Danh sách phát của BBC trong số nhiều dịch vụ khác, qua đó bạn có thể mở rộng quá trình nghe của mình. Một trong những cách tuyệt vời để chia sẻ những gì bạn đang nghe với bạn bè là Spotify. Sau khi bạn kết nối với trang mạng xã hội khổng lồ, Facebook thì ứng dụng sẽ đăng những gì bạn đang nghe.

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Nếu bạn chăm sóc nhiều đến quyền riêng tư của mình, bạn hoàn toàn có thể giữ những lựa chọn của mình ở chính sách riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn hàng loạt thư viện từ những nhạc sĩ yêu dấu của mình hoặc tìm list phát dựa trên tâm trạng của bạn. Sử dụng Spotify trên PC không lấy phí nhưng bạn sẽ phải trả 12.99 đô la một tháng nếu muốn sử dụng trên điện thoại thông minh mưu trí và vô hiệu quảng cáo .

Tải xuống Spotify cho Android

Tải xuống Spotify cho iOS

  1. Rãnh

Groove là một trong những ứng dụng phát nhạc tốt nhất cho cả Android và iPhone. Ứng dụng này đang gây được nhiều sự quan tâm trong thời hạn gần đây, đặc biệt quan trọng là sau khi đạt 85,000 lượt tải xuống chỉ trong 24 giờ và trở thành ứng dụng nghe nhạc số một trong Canada App Store. Ứng dụng phát nhạc trực tuyến Groove giống như Genius của Apple khi tăng áp .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Ứng dụng khai thác vào bộ sưu tập iTunes của người dùng để tạo nhanh gọn và quyến rũ một loạt list phát mưu trí và list tích hợp tức thì. Điều kỳ diệu về Groove, ngoài việc tò mò lại bộ sưu tập iTunes của bạn, là nó ngoại tuyến 100 %. Nó thậm chí còn hoàn toàn có thể được sử dụng ở chính sách máy bay, khiến nó trở nên tuyệt đối khi bạn đang trên những chuyến bay dài .

Tải xuống Groove cho Android [Cập nhật: Liên kết này không còn nữa.]

Tải xuống ứng dụng Groove cho iOS

  1. Slacker Radio

Slacker Radio là một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc thông dụng khác không bị nghe lén liên tục như ứng dụng Pandora nhưng trọn vẹn nên làm như vậy. Cũng giống như ứng dụng phát trực tuyến nhạc iHeartRadio, Slacker Radio có những đài phát trực tiếp gần như là tương thích với bất kể người nào có sở trường thích nghi phong phú. Điều này cũng gồm có đài chuyện trò cho những người thích điều đó. Ngoài ra còn có một số ít chương trình phát sóng độc quyền trên Slacker Radio, thế cho nên trên thực tiễn, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ nếu chưa khi nào dùng thử ứng dụng này .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Với Slacker Radio, bạn có quyền truy vấn không lấy phí vào những chương trình âm nhạc từ bộ đếm ngược hàng tuần đến những thể loại phổ cập và những chương trình gốc do nghệ sĩ tàng trữ. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể truy vấn không tính tiền vào dịch vụ radio được cá thể hóa với hàng trăm đài âm nhạc tương tác và được tạo bằng tay thủ công. Nó được đóng gói rất đầy đủ với hàng triệu bài hát trên nền tảng và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nghe Kênh thời tiết nếu muốn .

Xem thêm  Tải La bàn cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - https://bem2.vn

Tải xuống Slacker Radio cho Android

Tải xuống Slacker Radio cho iOS

  1. Shazam

Shazam là một trong những ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến phổ cập nhất quốc tế, được hơn 100 triệu người sử dụng mỗi tháng để nhận dạng nhạc, lấy lời bài hát. Shazam là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ tư mọi thời đại và vì nguyên do chính đáng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn thuần là mở Shazam lên để tìm tên bài hát và nghệ sĩ. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể sử dụng nó khi ở ngoài vùng Wi-Fi hoặc tín hiệu yếu .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Tải xuống Shazam cho Android

Tải xuống Shazam cho iOS

  1. Musify

Musify là một ứng dụng phát nhạc ngoại tuyến tiện lợi khác được cho phép bạn lưu toàn bộ những bài hát của mình vào một nơi. Ứng dụng âm nhạc ngoại tuyến được cho phép bạn trộn và tạo list phát tùy chỉnh. Ngoài ra, nó cũng hoàn toàn có thể phân phối âm nhạc của bạn theo vương quốc. Bây giờ, đã đến lúc lắng nghe trên toàn quốc tế .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Ứng dụng này hoàn toàn có thể khá không dễ chịu với những tính năng như trộn lẫn, cover, v.v., nhưng nó là một ứng dụng tuyệt đối để nghe những bài hát ngoại tuyến mà không cần liên kết internet hoặc Wi-Fi. Sau khi bạn tìm kiếm bài hát và tải xuống, chúng hoàn toàn có thể được phát ngoại tuyến. Musify là ứng dụng nghe nhạc không lấy phí dành cho người dùng iPhone và được phát hành vào ngày 09 tháng năm ngoái năm XNUMX .

Tải xuống Musify cho iOS

  1. Ứng dụng Google Play Âm nhạc

Ngoài tính năng radio khá tuyệt vời, Google Play Âm nhạc được cho phép bạn tàng trữ lên đến 50,000 bài hát. Bạn hoàn toàn có thể nghe bất kể thứ gì bạn muốn ở bất kể đâu bạn muốn. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn sử dụng nhiều nền tảng để bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhạc từ máy tính của mình .

máy nghe nhạc tốt nhất cho android ios

Ứng dụng Google Play Âm nhạc là một trong những ứng dụng tốt nhất có tính năng lưu vào bộ nhớ đệm ngoại tuyến, nơi bạn có thể tải lên các tệp nhạc từ PC hoặc Máy tính xách tay và sau đó phát chúng trên iPhone của mình. Ứng dụng âm nhạc của Google cho phép các thiết bị IOS đồng bộ hóa với iTunes. Bạn có thể dùng thử ứng dụng phát trực tuyến nhạc miễn phí này để tải nhạc khi ngoại tuyến.

Tải xuống Google Play Âm nhạc dành cho Android

Tải xuống Google Play Âm nhạc dành cho iOS

Đây là những ứng dụng phát nhạc phổ biến nhất và tốt nhất để nghe những bài hát và album yêu quý của bạn ngay cả khi không có liên kết internet hoặc Wi-Fi. Cuối cùng, list này sẽ đủ để bạn thu hẹp nó xuống còn hai hoặc ba cái mà bạn muốn dùng thử và hầu hết đều cung ứng bản dùng thử không lấy phí để bạn hoàn toàn có thể dùng thử theo size .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.