12 ứng dụng nạp tiền điện thoại nhanh chóng, chiết khấu cao hấp dẫn

Biên tập bởi Nguyễn Bùi Nhật Mỹ

Cập nhật 2 tháng trước

20.782

Hiện nay, bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp hoặc mua mã thẻ cào (card điện thoại) thông qua các ứng dụng thanh toán online với nhiều ưu đãi hoàn tiền, giảm giá. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng nạp tiền điện thoại nhanh và chiết khấu cực hấp dẫn, cùng xem nhé!

So với việc ra shop tiện lơi, tạp hóa để mua thẻ cào thì nạp tiền điện thoại trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền cho mái ấm gia đình và bè bạn trải qua việc nạp trực tiếp vào số điện thoại hoặc mua mã thẻ chỉ với vài thao tác trên chính chiếc điện thoại của mình .Hiện tại, mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị Điện máy XANH và Thế Giới Di Động đã tiến hành dịch vụ bán thẻ nạp điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể ghé những nhà hàng siêu thị gần nhất để mua. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua thẻ trực tuyến trên website, giao dịch thanh toán qua thẻ ATM trong nước hoặc thẻ thanh toán giao dịch quốc tế có ĐK Internet Banking để hưởng chiết khấu mê hoặc .

Xem chi tiết: Giảm giá hấp dẫn 3-5% khi mua thẻ game, thẻ cào tại Điện máy XANH

1MoMo

MoMo là một trong những tên thương hiệu ví điện tử phổ cập nhất tại Nước Ta. Khi sử dụng MoMo, bạn cần phải liên kết với thẻ ngân hàng nhà nước. Nếu chưa biết cách ĐK sử dụng MoMo, bạn hoàn toàn có thể truy vấn bài viết tại đây để tìm hiểu thêm nhé !
Với MoMo, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại di động, chuyển tiền, thanh toán giao dịch vay kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch tiền điện, tiền nước trực tuyến, giao dịch thanh toán Internet, mua vé xem phim, … với chiết khấu mê hoặc tùy theo chủ trương và đợt khuyễn mãi thêm của Ví. Ngoài ra, với người dùng mới, MoMo cũng tiến hành nhiều gói khuyến mại nghênh đón với những voucher giá trị .

Xem thêm  13 ứng dụng xem tivi, truyền hình online trên Android Tivi (p2)

Ví Momo

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán giao dịch trực tuyến cung ứng 1 số ít tính năng như : Nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán giao dịch những hóa đơn, dịch vụ xem phim, vé máy bay, xe khách, khách sạn, … giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn trong việc thanh toán giao dịch, nạp tiền so với cách truyền thống lịch sử và rất dễ sử dụng .
Khi ĐK mới thông tin tài khoản ZaloPay, người mua sẽ nhận được nhiều voucher tặng thêm giảm giá nạp tiền điện thoại, data, … lên đến 50 % tùy theo chủ trương của Ví ZaloPay tại từng thời gian khác nhau. Nếu chưa chiếm hữu cho mình một thông tin tài khoản ZaloPay, bạn hoàn toàn có thể xem cách ĐK, link ngân hàng nhà nước với Ví này tại đây nhé !

Zalo Pay

3ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của tập đoàn lớn Viettel, cung ứng tính năng của một ngân hàng nhà nước tới tay người sử dụng mà không mất phí duy trì, phí chuyển khoản qua ngân hàng, tương hỗ giao dịch thanh toán nhanh gọn với những hóa đơn mái ấm gia đình và cá thể .
Với ViettelPay, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của mình với vài thao tác đơn thuần. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thuê bao Viettel và nạp qua ViettelPay, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều khuyến mại hằng tháng với nhiều chương trình khuyến mại chiết khấu cao và Tặng Kèm thẻ nạp không lấy phí .
Nếu chưa có thông tin tài khoản ViettelPay, hãy tìm hiểu thêm bài viết : ViettelPay là gì ? Hướng dẫn ĐK sử dụng ViettelPay chi tiết cụ thể

Nạp tiền chiết khấu qua ViettelPay

4ShopeePay

Một trong những kênh nạp thẻ điện thoại được khá nhiều người yêu thích nữa đó chính là ví điện tử ShopeePay ( Ví AirPay trước kia ). Từ ngày 08/06/2021, Ví AirPay đổi tên thành Ví ShopeePay .
Ngoài việc phân phối giải pháp giao dịch thanh toán nhanh gọn cho những người mua mua hàng trực tuyến, ShopeePay còn mang lại nhiều tiện ích giao dịch thanh toán không tiền mặt như thanh toán giao dịch điện nước, thẻ cào, thẻ data 3G / 4G, … với chiết khấu khuyễn mãi thêm tùy theo thời gian và chủ trương công ty .

Xem thêm  Top 5 Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn, Top 5 Ứng Dụng Bắt Wifi Mạnh Hơn Cho Android

Ưu đãi nạp thẻ chiết khấu cao tại ShopeePay

5Gpay

Gpay là một loại sản phẩm thuộc công ty CP thanh toán giao dịch G, thường trực Tập đoàn công nghệ tiên tiến G-Group. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp người mua giao dịch thanh toán bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn và nhanh gọn .
Tuy là một ví điện tử sinh sau đẻ muộn nhưng Gpay cung ứng khá phong phú những tiện ích thanh toán giao dịch không tiền mặt như giao dịch thanh toán hóa đơn mái ấm gia đình, giao dịch thanh toán vay tiêu dùng, mua thẻ data 3G / 4G và đặc biệt quan trọng là nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao .

Gpay

6WhyPay

WhyPay là ứng dụng quản lý tài khoản viễn thông thuần Việt do nhà tăng trưởng cùng tên kiến thiết xây dựng. Ứng dụng trọn vẹn không lấy phí, giúp người dùng quản trị gói cước đang dùng, thông tin cước phí ngay sau mỗi cuộc gọi, nạp tiền điện thoại trực tuyến, đồng thời thuận tiện trấn áp tiền trên SIM .
Với WhyPay, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều khuyến mại nạp thẻ chiết khấu cao lên đến 7 % tùy theo chủ trương tại từng thời gian của công ty .

WhyPay

7Payoo

Payoo là ví điện tử của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thương Mại Trực tuyến Cộng Đồng Việt ( VietUnion ), hoạt động giải trí trong nghành trung gian thanh toán giao dịch vào ngày 18/02/2009 .
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Payoo để mua, bán, thanh toán giao dịch tại những website thương mại điện tử, thanh toán giao dịch hoặc trả phí trực tuyến, gồm có cả nạp tiền điện thoại. Payoo thường Tặng Kèm người mua nhiều khuyễn mãi thêm giao dịch thanh toán với chiết khấu cao .

Payoo

8VTC Pay

Ra mắt ngày 23/01/2009, ví điện tử – Cổng thanh toán giao dịch VTC Pay giúp người mua thanh toán giao dịch nhiều dịch vụ tiện ích trực tuyến mà không cần tiền mặt với sự bảo đảm an toàn và độ bảo mật thông tin cao .
Sử dụng VTC Pay, bạn hoàn toàn có thể triển khai chuyển tiền, giao dịch thanh toán hóa đơn hay mua thẻ điện thoại, nạp data, … với nhiều tặng thêm mê hoặc .

Xem thêm  Ứng Dụng Của Python Phổ Biến Nhất Trong Thực Tế

VTC Pay

9VNPT PAY

VNPT Pay là ứng dụng ví điện tử do VNPT cung ứng và được cấp phép hoạt động giải trí từ ngày 06/07/2017. Ứng dụng này giúp bạn thực thi thao tác giao dịch thanh toán trực tuyến đơn thuần như Internet, bảo hiểm, mua vé xem phim, máy bay, … đồng thời tương hỗ nạp tiền điện thoại nhanh gọn và tiếp tục có những chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc .

VNPT PAY

10Moca

Moca là ví điện tử giúp người mua thanh toán giao dịch không dùng tiền mặt để chi trả khi sử dụng những dịch vụ trên ứng dụng Grab như vận động và di chuyển, GrabFood, thanh toán giao dịch shop, giao dịch thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại với nhiều khuyến mại mê hoặc .
Đặc biệt, bạn không cần tải ứng dụng Moca mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp ngay trên app Grab .
Link tải ứng dụng Grab để sử dụng Moca cho iOS : Tại đây và Android : Tại đây

Grab

11MobiFone Pay

MobiFone chính thức ra đời ví điện tử MobiFone Pay vào 16/06/2021, giúp người mua thực thi những thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán không tiền mặt trên điện thoại như : nhận và chuyển tiền, thanh toán giao dịch những hóa đơn điện, nước, truyền hình, Internet và nhiều tính năng tiện ích khác .
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại qua MobiFone Pay với nhiều khuyến mại, khuyến mại lớn lên đến 30 % .

MobiFone Pay

12BankPlus

BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và những ngân hàng nhà nước, tương hỗ người mua thực thi những giao dịch chuyển tiền, giao dịch thanh toán trên điện thoại di động một cách thuận tiện .

Khi nạp điện thoại, mua mã thẻ tất cả nhà mạng bằng BankPlus, bạn không chỉ nhận được sự tiện lợi, nhanh chóng khi thanh toán mà còn được hưởng chiết khấu 3% đến 5%.

Bankplus

Mời bạn xem thêm một số điện thoại thông minh đang kinh doanh tại Điện máy XANH giúp mua thẻ nạp online đơn giản hơn:

Trên đây là thông tin về 12 ứng dụng nạp tiền điện thoại nhanh, chiết khấu mê hoặc mà Điện máy XANH san sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc nào, vui mừng để lại thông tin dưới bài viết .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.