TOP 5 app ứng dụng mua hàng Trung Quốc được ưa chuộng nhất

Sự tăng trưởng của ứng dụng mua hàng Trung Quốc là cầu nối giúp người tiêu dùng shopping thảnh thơi, mà không cần trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng như trước. Bạn cũng hoàn toàn có thể shopping tự do mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh mưu trí có cài những app đặt mua hàng Trung Quốc dưới đây .

Với sự phát triển của công nghệ trong những năm gần đây, các trang thương mại điện tử đã phát triển rất mạnh, thúc đẩy giao thương trên quy mô toàn thế giới. Trung Quốc được coi là công xưởng của toàn thế giới với nguồn hàng rất dồi dào và phong phú, hàng hóa của Trung Quốc xuất hiện ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Từ đó, các trang thương mại điện tử, các ứng dụng mua hàng Trung Quốc được các hãng công nghệ đẩy mạnh phát triển để hỗ trợ tốt nhất cho việc giao thương hàng hóa. Dưới đây là 5 app mua hàng Trung Quốc online phổ biến nhất dành cho các bạn có nhu cầu mua sắm hoặc nhập hàng cho mục đích kinh doanh.

1. Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc – Taobao

Link truy cập: https://www.taobao.com/

Taobao là ứng dụng mua sắm của Trung Quốc do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Cho đến nay taobao có gần 600 triệu người dùng với số lượng hàng được bán ra lên tới 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động dựa trên mô hình C2C, cung cấp sản phẩm dịch vụ giữa các cá nhân. Với giao diện dễ sử dụng, quy trình đăng ký đơn giản khiến cho app order taobao là trở thành app ứng dụng mua hàng của Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm rất hiếm tại ứng dụng taobao.

app order taobao uy tín

App Taobao giúp người dùng mua hàng bất kể mọi nơi

Rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng app mua hàng Trung Quốc Taobao vì giá cả sản phẩm tại đây khá rẻ, mẫu mã đa dạng lại hay có chương trình giảm giá lớn. Tuy nhiên, hạn chế khi sử dụng Taobao là mặc dù đã hỗ trợ một số thẻ quốc tế nhưng các giao dịch taobao vẫn phải được thực hiện qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này đòi hỏi chứng thực thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp cho người nước ngoài. Taobao chủ yếu phục vụ khách hàng mua lẻ, nếu muốn nhập hàng số lượng lớn các bạn nên tải app đặt hàng taobao về di động của mình.

Xem thêm  Xây dựng ứng dụng học tiếng Anh trên Android và iOS

cách dùng app order taobao

Giao diện app Taobao trên CH Play

các app order taobao uy tín

Giao diện tải app order taobao trên IOS

Với những bạn sử dụng các dòng máy Iphone (hệ điều hành IOS), bạn tìm ứng dụng đặt hàng Taobao trên App Store tại địa chỉ: http://apple.co/3pcr0ML. Đối với những bạn sử dụng điện thoại Samsung, Sony, Xiaomi… (sử dụng hệ điều hành Android), bạn sẽ tải app Taobao qua cửa hàng CH Play tại địa chỉ: http://bit.ly/3hc2p8d. Việc tải app order taobao tiếng việt và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, do đó bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất công việc này.

Không chỉ dùng cho điện thoại app mua đồ Taobao hoàn toàn có thể sử dụng máy tính. Nếu muốn tải app Taobao về máy tính, bạn tìm ứng dụng trên Google Play Store và chạy chương trình giả lập cho máy tính.

App Taobao hoạt động trên máy tính có giao diện và tính năng tương tự như trên điện thoại di động. Ưu thế khi dùng trên điện thoại là bạn có thể dịch Taobao sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Đây được xem như app order taobao tiếng việt tiện lợi, mà không phải ai cũng biết.

Mặc dù app Taobao vẫn dùng được trên máy tính, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích người dùng nên biết cách tải app order taobao về điện thoại để sử dụng. Bởi khi dùng app trên máy tính sẽ phải cài đặt thêm chương trình giả lập, mà đây là những chương trình dễ làm rò rỉ thông tin cá nhân và giao dịch mua hàng của bạn ra bên ngoài.

Ngoài việc cài đặt và sử dụng app taobao để mua hàng, người dùng hoàn toàn có thể nhờ đến các app order taobao trung gian được cung cấp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên thị trường. Đây cũng là cách đặt hàng thuận tiện dành cho người tiêu dùng và những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh các sản phẩm trên Taobao.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng taobao giá rẻ

2. Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

Link truy cập: https://www.1688.com/

Được tăng trưởng bởi Alibaba Group, 1688 đóng vai trò như một trang thương mại điện tử liên kết B2B giữa những doanh nghiệp và B2C giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng giá sỉ, nguồn hàng ở đây tựa như taobao nhưng đặc biệt quan trọng rẻ hơn nếu bạn mua hàng số lượng lớn, nhiều lúc chỉ từ 5 – 7 mẫu sản phẩm đã có giá buôn rồi.

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

1688 là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ có tiếng Trung, nếu bạn là người Việt Nam cần sử dụng công cụ dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng hộ. Cũng chính vì là trang web phát triển cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng các thẻ quốc tế mà chỉ thông qua ngân hàng Alipay. Để nhập được hàng qua app 1688, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm  Ứng Dụng Của Sắt Trong Đời Sống Hiện Nay - Thu Mua Phế Liệu Trung Ý

3. App đặt mua hàng Trung Quốc – Tmall

Link truy cập: https://www.tmall.com/

Với quy mô hoạt động giải trí B2C hay C2C tựa như taobao nhưng chất lượng sản phẩm & hàng hóa trên Tmall lại được nhìn nhận tốt hơn. Các loại sản phẩm trên Tmall sẽ được kiểm duyệt ngặt nghèo về sách vở, nguồn gốc, tránh thực trạng trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả trên đây. Ứng dụng mua hàng Trung Quốc Tmall rất được tin cậy vì đây là hàng có tên thương hiệu nhưng giá cả lại rẻ hơn so với mua hàng trực tiếp tại những store chính hãng. Có không thiếu những tên thương hiệu lớn trên đây từ Adidas, Nike, Zara, H&M, …

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

Nếu quy mô kinh doanh thương mại của bạn có xác định người mua đánh vào những mẫu sản phẩm trung và hạng sang thì Tmall là ứng dụng shopping trực tuyến Trung Quốc không hề bỏ lỡ. Tmall là app shopping quốc tế nên tương hỗ thanh toán giao dịch bằng những loại thẻ Visa / Master và cũng có dịch vụ luân chuyển toàn quốc tế.

4. App mua hàng Trung Quốc Alibaba

Link truy cập: https://www.alibaba.com/

Alibaba là ứng dụng shopping Trung Quốc được tăng trưởng bởi tập đoàn lớn Alibaba. Nó hoạt động giải trí dựa theo quy mô B2B để liên kết doanh nghiệp toàn thế giới. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm & hàng hóa rất phong phú và đa dạng chủng loại như thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử – công nghệ tiên tiến, đồ gia dụng … ở rất nhiều những hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn quốc tế. Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn thì không hề bỏ lỡ app mua hàng Trung Quốc Alibaba. Khi đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng điện thoại cảm ứng và lựa chọn phương pháp thanh toán giao dịch một lần hoặc toàn bộ. Alibaba tương hỗ phong phú hình thức giao dịch thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union … khi mua hàng.

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

5. App mua sắm Trung Quốc Thương Đô

Sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc nêu trên là giải pháp tốt nhất cho chủ kinh doanh thương mại đang cần nhập hàng trong thời hạn đại dịch này. Tuy nhiên giao diện cả 3 website đều là tiếng Trung, người bán hàng trên đó cũng là người Trung Quốc, rất khó để tiếp xúc. Hơn nữa mua hàng taobao, 1688 và Tmall sẽ cần thẻ thanh toán giao dịch trong nước và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc do chủ trương chưa nhận ship hàng quốc tế.

Xem thêm  Công nghệ AI là gì? Tìm hiểu về AI và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo - https://bem2.vn

Không muốn bỏ lỡ cơ hội nhập hàng Trung Quốc giá rẻ thì cách tốt nhất chính là sử dụng ứng dụng mua hàng Trung Quốc Thương Đô.

ứng dụng mua hàng Trung Quốc

Link truy cập: https://bem2.vn/

  • Giao diện tiếng Việt, thuận tiện sử dụng tìm kiếm nguồn hàng .

  • Có nhân viên cấp dưới thông thuộc tiếng Trung trực tiếp tương hỗ đặt hàng, thương lượng giá nhập với nhà cung ứng .

  • Mức phí công khai minh bạch, đơn cử, rõ ràng. Phí mua hộ chỉ từ 9.000 đ / đơn hàng .

  • Có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, quá trình thao tác chuyên nghiệp .

  • Hệ thống kho bãi rộng trên 1.000 mét vuông, thuận tiện trong việc tàng trữ và lấy hàng .

  • Đảm bảo thao tác theo nguyên tắc, mua đúng link, đúng hình ảnh, đúng loại sản phẩm người mua nhu yếu. Không tự ý đặt hàng khi chưa được sự đồng ý chấp thuận từ người mua .

  • Thanh toán bằng mạng lưới hệ thống ví điện tử chuyên nghiệp, hoàn toàn có thể thuận tiện nạp và rút tiền bất kể khi nào .

  • Quy trình vận chuyển được đảm bảo và hệ thống hóa, dễ dàng theo dõi qua tài khoản đăng ký riêng trên trang web Thương Đô.

Mọi quy trình từ tạo tài khoản, cách tìm hàng, tạo đơn hàng đã được hướng dẫn cụ thể trên website, quý khách có thể tham khảo thêm qua đây. Nếu quý khách chưa tìm được nguồn hàng ưng ý đừng ngại liên hệ nhân viên Thương Đô Logistics để được tư vấn thêm.

Trên đây là những app ứng dụng mua hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất tại Nước Ta. Nếu những bạn rành tiếng Trung Quốc, có người thân trong gia đình để nhận hàng và giao dịch thanh toán tại Trung Quốc thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng mua hàng trực tiếp bằng tiếng Trung Quốc để thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng và không có năng lực xác định kinh tế tài chính qua những ứng dụng mua hàng Trung Quốc thì nên sử dụng trải qua app order hàng Trung Quốc Thương Đô để thuận tiện thanh toán giao dịch và trấn áp đơn hàng. Thương Đô hiện đã xuất hiện trên App Store và Google Play nên hãy tải về ngay để dùng thử không tính tiền những tính năng hữu dụng từ ứng dụng mua hàng Trung Quốc made in Nước Ta nhé !

Thông tin liên hệ:

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.