Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử

Khả năng tính toán của điện thoại thông minh và máy tính bảng đã khiến những chiếc máy tính bỏ túi trở nên lạc hậu. Tuy nhiên, những ứng dụng tính toán hiện nay vẫn ngày một phát triển. GhienCongNghe sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất chắc chắn nên thử.

Ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone

Pcalc Lite

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 1

PCalc Lite xứng danh có một vị trí trong list này. Đây là một ứng dụng máy tính khoa học rất hay, nó tương hỗ những phép tính cơ bản như cộng trừ nhân chia lẫn việc giám sát nâng cao như lấy căn, lũy thừa, sin, cos, tan, log. Thậm chí bạn còn hoàn toàn có thể đổi đơn vị chức năng chiều dài, khối lượng, thể tích và tốc độ ngay trong app .Những điểm hay nhất của PCalc nằm ở chỗ ứng dụng này tương hỗ gắn widget máy tính vào TT thông tin của iOS, thế nên khi cần gấp bạn chỉ việc kéo Notification Center xuống là hoàn toàn có thể nhập liệu, đo lường và thống kê ngay lập tức, chẳng cần phải mở app lên .>> Tải PCalc Lite tại đây .

Calzy

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 2

Calzy có một tính năng rất tuyệt đó là lưu lại những phép tính và hoàn toàn có thể gắn nhãn. Ứng dụng này cũng gồm có bàn phím, tương hỗ cảm ứng 3D, những tính năng khoa học, lịch sử dân tộc và lưu lại trang, cũng như tương hỗ đa nhiệm. Đó là một ứng dụng máy tính tuyệt vời và không có gì kinh ngạc khi Apple công nhận nó với một phần thưởng phong cách thiết kế năm 2018 .>> Tải Calzy tại đây .

Xem thêm  Top 10 trang web tin nhắn SMS miễn phí để gửi tin nhắn SMS trực tuyến

Calcularium

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 3

Calcularium tích hợp những công cụ can đảm và mạnh mẽ để nhập và chỉnh sửa những phép tính của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể nhập những số bằng bàn phím truyền thống cuội nguồn hoặc những phương trình nhập trải qua giọng nói hoặc ảnh, sau đó gắn nhãn từng số và biến để tìm kiếm và truy vấn lại nhanh gọn. Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn sắp xếp lại những thành phần của mỗi phương trình, đồng thời bạn hoàn toàn có thể lưu công thức và biến hoặc chia nhỏ những biến riêng không liên quan gì đến nhau thành những phương trình con .>> Tải Calcularium tại đây .

Soulver

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 4

Soulver hiển hị toàn bộ những phép tính của bạn trong một cột thẳng, được cho phép bạn nhanh gọn nhìn sang những phép tính trước đó, trong khi con trỏ chỉnh sửa được cho phép bạn biến hóa những dòng, mỗi sửa đổi sẽ tự động hóa được update xuống dòng. Ứng dụng gồm có tương hỗ cho những nhãn tùy chỉnh, quy đổi đơn vị chức năng và tiền tệ và người dùng hoàn toàn có thể lưu trang tính của họ và san sẻ hoặc thao tác sau này .>> Tải Soulver tại đây .

Numerical 2

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 5

Numerical 2 là một ứng dụng không có dấu bằng, theo đúng nghĩa đen. Ứng dụng tăng vận tốc nhập liệu bằng cách vô hiệu nút bằng, cũng như tự động hóa vận dụng dấu ngoặc .Numerical2 trang bị một bàn phím số khoa học khá đầy đủ, một phím phân số cho đo lường và thống kê phân số nhanh, năng lực sử dụng pi và e đến những vị trí vô hạn để có hiệu quả đúng mực cho bất kể phương trình nào .Ứng dụng tương hỗ chính sách ngang, đa nhiệm chia màn hình hiển thị và gồm có một bàn phím tùy chỉnh để triển khai những phép tính trong một ứng dụng khác. Trên hết, Numerical cũng đi kèm với nhiều chủ đề .

Xem thêm  Xúc tác – Wikipedia tiếng Việt

>> Tải Numerical 2 tại đây.

Desmos Graphing Calculator

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 6

Desmos Graphing Calculator là một ứng dụng không lấy phí khác có bộ tùy chọn vẽ đồ thị không thiếu tính năng. Bạn hoàn toàn có thể vẽ đồ thị theo hệ tọa độ cực, Cartesian và tham số, không số lượng giới hạn số lượng biểu thức bạn hoàn toàn có thể vẽ biểu đồ đồng thời .Những thanh trượt tiện nghi được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh những giá trị một cách nhanh gọn, do đó bạn hoàn toàn có thể xem tham số tác động ảnh hưởng đến biểu đồ như thế nào .>> Tải Desmos Graphing Calculator tại đây .

Photomath

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 7

PhotoMath xử lý những bài toán về số học, số thập phân, phương trình đường thẳng và hàm lượng giác, giúp việc học toán trên điện thoại cảm ứng của học viên được thuận tiện và thuận tiện hơn .Ứng dụng giải quyết và xử lý mọi thứ từ đại số cơ bản đến phương trình và bất phương trình tuyến tính, bậc hai, hệ phương trình, lượng giác …>> Tải PhotoMath tại đây .

Wolfram Alpha

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 8

Wolfram Alpha được phong cách thiết kế để triển khai nhiều phép toán khác nhau như giải phương trình, quy đổi đơn vị chức năng, ma trận, lượng giác … Bên cạnh đó, Wolfram Alpha còn phân phối một lượng lớn những kiến thức và kỹ năng về những nghành nghề dịch vụ khác nhau như hóa học, thiên văn, khoa học đời sống, âm nhạc …>> Tải Wolfram Alpha tại đây .

Xem thêm  5 APP LUYỆN NGHE ĐỈNH TRONG RỪNG ỨNG DỤNG HIỆN NAY

MyScript Calculator 2

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 9

MyScript Calculator 2 là giải pháp cho việc biến chữ viết tay thành văn bản số, vì thế nếu muốn thực thi phép chia dài hoặc tìm căn bậc hai của một một số lượng nào đó, chỉ cần viết nó bằng ngón tay và xem hiệu quả .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể triển khai nhiều tính năng toán học bằng cách sử dụng lượng giác, toán học cơ bản, tỷ suất Phần Trăm, hàm lượng giác ngược .>> Tải MyScript Calculator 2 tại đây .

Digits Tape Calculator

Top 10 ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất bạn nên thử 10

Digits Tape Calculator là một ứng dụng máy tính rất thông dụng dành cho iPhone và iPad, nó tự động hóa update như những ứng dụng bảng tính và có những tính năng bạn muốn từ một giao diện vừa đủ tính năng đến giao diện người dùng đơn thuần dễ sử dụng. Nó có giao diện rõ ràng cùng những tính năng in và san sẻ làm cho nó trở thành một ứng dụng máy tính rất hữu dụng trong đời sống hàng ngày .

>> Tải Digits Tape Calculator tại đây.

Trên đây, GhienCongNghe đã trình làng cho bạn top những ứng dụng máy tính cho iPhone tốt nhất. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn, nếu có bất kể yếu tố nào khác, vui mắt cho chúng tôi biết bằng cách để lại phản hồi bên dưới .Tham khảo Tomsguide

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.