Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt”

Dân trí

Bạn có muốn sở hữu một chiếc smartphone… trong suốt có khả năng nhìn xuyên ra phía sau? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp chiếc smartphone của bạn trở nên độc đáo như vậy.

Transparent Screen ( Màn hình trong suốt ) là ứng dụng không lấy phí được cho phép biến màn hình smartphone của người dùng trở nên trong suốt, khi mà bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ những gì ở phía sau chiếc smartphone .

Trên thực tế Transparent Screen là một ứng dụng hình nền động, sẽ sử dụng camera trên smartphone để ghi lại toàn bộ nội dung ở phía sau màn hình và trực tiếp sử dụng nội dung này để làm hình nền cho smartphone. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng như thể chiếc smartphone trở nên trong suốt.

Ứng dụng Transparent Screen tạo nên hiệu ứng màn hình trong suốt độc đáo cho smartphoneỨng dụng Transparent Screen tạo nên hiệu ứng màn hình trong suốt độc đáo cho smartphone

Lưu ý: do Transparent Screen là một hình nền động, đồng thời sẽ thường xuyên sử dụng camera để ghi hình nền ứng dụng này có thể sẽ làm tốn pin khi sử dụng. Tuy nhiên mức tiêu tốn pin không quá đáng kể bởi lẽ Transparent Screen chỉ hoạt động khi người dùng truy cập vào mục Home hoặc giao diện ứng dụng trên smartphone.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0.3 trở lên).

Xem thêm  Cách Xem Ai Đã Ghé Thăm Facebook Của Bạn, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

Sau khi setup, nhấn nút “ Start ” trên ứng dụng rồi nhấn tiếp vào nút “ Áp dụng ” từ giao diện hiện ra sau đó .

Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt” - 2

Bấm nút “ trang chủ ” để quay trở lại màn hình chính trên smartphone. Bây giờ điều mê hoặc sẽ được xảy ra khi mà hình nền của smartphone sẽ chính là hình ảnh thực ngay phía sau thiết bị, giống như thể chiếc smartphone của bạn đã trở nên trong suốt và hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua được .

Bạn vẫn tiếp tục sử dụng smartphone như bình thường, trong khi đó toàn bộ hình ảnh phía sau smartphone sẽ được camera ghi lại được và biến đổi trực tiếp thành hình nền ngay trên thiết bị của bạn, tạo nên một hiệu ứng thú vị và độc đáo.

Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt” - 3

Để quay trở lại hình nền thường thì, bạn chỉ việc gỡ bỏ ứng dụng “ Màn hình trong suốt ” trên smartphone của bạn, hoặc từ màn hình chính, nhấn và giữ tay vào một khoảng trống trên màn hình, chọn “ Hình nền ” từ giao diện hiện ra, sau đó chọn một hình ảnh sẵn có trên smartphone để sử dụng làm ảnh nền cho thiết bị, thay vì liên tục sử dụng hình nền độc của ứng dụng .

Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “trong suốt” - 4

Có thể nói với sự trợ giúp của ứng dụng Transparent Screen sẽ giúp tạo ra một màn hình smartphone độc lạ và mê hoặc hơn, để giúp màn hình thiết bị di động của bạn không bị nhàm chán sau một thời hạn dài sử dụng .
Tuyệt chiêu giúp màn hình smartphone trở nên “ trong suốt ”

Xem thêm  Những ứng dụng vượt trội của công nghệ nano trong y dược

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Phạm Thế Quang Huy

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.