4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ Apple – Bảo Vệ Mắt

4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ apple

Bạn đang dùng điện thoại thông minh hãng apple. Bạn có biết 4 ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios dành cho tín đồ apple.

Như chúng ta đã biết, ánh sáng xanh trên các thiết bị công nghệ hiện đại như ti vi, máy tính nói chung đặc biệt là trên điện thoại vô cùng hại đến sức khỏe con người. Việc bảo vệ mắt cũng như bảo vệ sức khỏe của mình là việc làm cần thiết khi chúng ta biết xúc với các sản phẩm công nghệ này. Hiện nay trên phần mềm của những chiếc điện thoại iphone cho ra đời phần mềm giảm ánh sáng xanh ios. Từ khi ra đời nó được đông đảo mọi người sử dụng. Vậy bạn biết gì về ứng dụng này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, cơ bản về ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios này.

ứng dụng lọc ánh sáng xanh

Ảnh minh họa

Ánh sáng xanh ios là gì?

Trước hết ta nên hiểu ánh sáng xanh ios là một trong những ánh sáng được tạo thành từ các hạt điện từ đi theo sóng. Mỗi con sóng phát ra năng lượng, có chiều dài và có sức mạnh khác nhau. Mỗi bước sóng được thể hiện bằng một màu sắc khác nhau. Ánh sáng này có thể nhìn thấy được như các màu: tím, chàm, xanh, vàng, da cam, đỏ. Trong những thứ ánh sáng này thì ánh sáng xanh ios có bước sóng rất ngắn nên nó sẽ tạo lượng năng lượng cao hơn so với các ánh sáng khác trong cùng quang phổ với bước sóng từ khoảng 380 nm đến 500nm.

Xem thêm  Mạch chỉnh lưu cầu 1 pha

Ánh sáng xanh iphone ta hiểu nôm na chính là thứ ánh sáng phát ra từ ánh sáng của chiếc điện thoại thông minh iphone – một sản phẩm quen thuộc được đông đảo người sử dụng.

lọc ánh sáng xanh

Ảnh minh họa

Những tác hại nghiêm trọng mà ánh sáng xanh ios mang lại đến cho con người.

Ánh sáng xanh phát ra từ những chiếc điện thoại cảm ứng nói riêng và từ những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến văn minh khác nữa tác động ảnh hưởng trược tiếp đến đôi mắt và sức khỏe thể chất của bạn. Nó làm tăng những bệnh về mắt, làm cho con người cảm thấy stress, không dễ chịu khi tiếp xúc với chúng quá lâu. Nó còn khiến thần kinh của tất cả chúng ta căng thẳng mệt mỏi, khó ngủ, ngủ không sâu giấc. Nếu như điều này lê dài thì vô cùng nguy cơ tiềm ẩn đến đời sống hoạt động và sinh hoạt thường ngày của con người .

Phần mềm giảm ánh sáng xanh ios trên điện thoại iphone.

Thấu hiểu được những tác hại nghiêm trọng của thứ ánh sáng này đối với sức khỏe con người mà nhà sản xuất dòng máy iphone cho ra đời ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios tức là phần mềm giảm ánh sáng xanh trên iphone.

Ứng dụng này có tên Night Shift. Bắt đầu từ phiên bản iso 9,3 trở đi thì tính năng Night Shift được đưa vào thiết bị của Apple. Với tính năng năng này góp phần to lớn vào việc lọc ánh sáng xanh cho ios, làm giảm ánh sáng xanh trên iphone, iPad giúp cho màn hình có màu vàng làm dịu mắt của bạn, không hại mắt và cũng không ảnh hưởng đến não bộ. Có thể khẳng định Night Shift là một chế độ thú vị, thông minh và hữu ích đối với con người.

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone đơn giản phòng COVID-19 lây lan

ứng dụng lọc ánh sáng xanh cho apple

Ảnh minh họa

Cách thức cài đặt ứng dụng lọc ánh sáng xanh ios.

Bạn đang sử dụng các thiết bị máy Apple chạy iso 9.3 trở lên thì việc cài đặt ứng dụng phần mềm giảm ánh sáng xanh ios này một cách đơn giản và dễ dàng. Với những thao tác rất nhanh chóng. Bạn mở phần “Cài đặt’, chọn  phần ‘Màn hình & độ sáng’, sau đó mở tính năng Night Shift và tùy chỉnh mức độ màu sắc để sử dụng. Thật đơn giản phải không các bạn.

lọc ánh sáng xanh ios

Ảnh minh họa

Sử dụng tròng kính lọc ánh sáng xanh iphone.

Đây cũng chính là một trong những cách mà rất nhiều người sử dụng. Với những chiếc kính có tròng kính được phủ một lớp phủ tiên tiến và phát triển màu vàng hoàn toàn có thể làm hấp thụ những ánh sáng xanh. Làm giảm ánh sáng xanh, những bóng mờ và những tia cực tím đến đôi mắt của tất cả chúng ta. Nó giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Nó như người bạn sát cánh với tất cả chúng ta trong việc làm, trong học tập cũng như trong những hoạt động giải trí thư giãn giải trí đọc thông tin, báo trên mạng hàng ngày, hàng giờ .

kính bảo vệ mắt chống ánh sáng xanh

Ảnh minh họa

 

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Các loại tụ điện thông dụng

Địa chỉ cung cấp tròng kính chống ánh sáng xanh trên điện thoại Apple uy tín chất lượng.

Một mẫu sản phẩm tuyệt vời, từ khi sinh ra nó được mọi người tin yêu và dành nhiều tình cảm và được sử dụng thoáng đãng. Nêu bạn đang muốn mua dòng mẫu sản phẩm này. nhanh tay liên hệ tới địa chỉ web : Kinhbaovemat. com. Đây là địa chỉ chuyên cung ứng dòng mẫu sản phẩm kính chống ánh sáng xanh trên điện thoại thông minh và những thiết bị công nghệ tiên tiến bảo vệ uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi, những bạn trọn vẹn yên tâm về loại sản phẩm bảo vệ chất lượng. Giá cả bên chúng tôi luôn luôn phải chăng và đúng theo giá niêm yết của đơn vị sản xuất. Tại đây, những bán sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình về những loại kính khác nhau tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn. Ngoài ra những dịch vụ đổi hàng cũng được chúng tôi thực thi. Bạn chỉ cần đặt hàng trên web là bên chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng, giao hàng đến tận nơi cho những bạn. Đến với chúng tôi để được ship hàng tốt nhất và hài lòng những bạn nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.