Top 5 Phần Mềm Lịch Việt Trên Desktop Miễn Phí Hay Nhất, Vietnamese Calendar V3

PHẦN MỀM LỊCH VIỆT TRÊN DESKTOP MIỄN PHÍ HAY NHẤT

(ruby-forum.org) Dưới đây là 5 phần mềm về lịch vạn niên 2020 dành cho máy tính dễ cài đặt và sử dụng nhất mà các bạn có thể tham khảo.

1. Lịch Việt – Vạn Niên

*

Với thiết kế “Lịch bloc” vừa cổ điển, vừa hiện đại và chi tiết.

Bạn đang xem : Phần mềm lịch việt trên desktop không lấy phí hay nhấtĐang xem : Phần mềm lịch việt trên desktop không tính tiền hay nhất

Lịch Việt – Vạn Niên mang tới cho bạn những trải nghiệm xuyên suốt từ điện thoại, máy tính bảng cho đến máy tính. Bạn sẽ cảm nhận được như đang cấm một cuốn lịch thật sự trong máy tính của mình.

Các tính năng của Lịch Việt – Vạn Niên:

Hiển thị chi tiết cụ thể lịch ngày, lịch tháng và chi tiết cụ thể cả giờ .Các sao tốt xấu vừa đủ với gợi ý rõ ràng .Dấu hiệu phân biệt ngày tốt, ngày hoàng đạo .Đánh dấu ngày trong năm và tuần trong năm .Đồng bộ với sự kiện trên điện thoại cảm ứng, được cho phép thêm sự kiện .Yêu cầu mạng lưới hệ thống : Windows 10 phiên bản 10240.0 trở lên, Windows 8 Mobile, Windows 8.1 .

Xem thêm  [ Thực Hành ] Đo Nhiệt Độ Với Cảm Biến Nhiệt Độ LM35 Cùng Arduino

Tải về tại đây

2. Vietnamese Calendar

*

Vietnamese Calendar là một phần mềm xem lịch được tạo ra bởi người Việt. Có dung lượng nhẹ và giao diện dễ sử dụng, ứng dụng này gây ấn tượng với người dùng nhờ vào khả năng thay đổi hình nền trên màn hình desktop trong các hình nền đã chọn theo khoảng thời gian.

Các tính năng của Vietnamese Calendar:

Hẹn giờ nhắc việc, báo giờ, tắt máy, khởi động, đăng nhập lại máy tính, hẹn giờ theo ngày âm lịch …Cho phép xác lập và chọn vị trí hiển thị của tờ lịch ở bất kể đâu trên màn hình hiển thị .Tự động đổi khác nội dung những câu ca dao, tục ngữ ; tự kiểm tra, update phiên bản mới …Tra cứu ngày Dương Lịch bất kể và xuất ra ngày giờ Âm Lịch tương ứng .Hiển thị nội dung nhắc việc nhanh và quản lý lịch nhắc việc của những ngày trong phần lịch tháng, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai thêm, xóa, sửa những lịch nhắc việc .Yêu cầu mạng lưới hệ thống : Win Vista hoặc Win 7 .

Tải về đây đây

3. DesktopCalendar (hay CalendarDC)

*

Desktop Calendar là chương trình xem lịch trên màn hình máy tính, giúp bạn đặt lịch hẹn, lên kế hoạch,… Không những thế, tiện ích này còn cung cấp các thông tin về năm âm lịch, lễ hội, các ngày lễ, ngày kỷ niệm phổ biến.

Các tính năng của DesktopCalendar:

Xem thêm  Top 5 phần mềm vẽ thiết kế thời trang thịnh hành nhất năm 2020

Hiển thị lịch âm dương đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung) theo ngày, tháng; thông tin về thời tiết các ngày trong tuần trên nền màn hình desktop máy tính.

Đặt lịch nhắc việc làm, sự kiện, tạo ghi chú và hiển thị lên màn hình hiển thị desktop .Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện Web Miễn Phí Tốt Nhất 2019Tra cứu ngày dương sang âm lịch hoặc ngày âm sang ngày dương lịch .Xem thời tiết những tỉnh thành Nước Ta và những nước trên quốc tế .Yêu cầu mạng lưới hệ thống : Windows Xp, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 .

Tải về tại đây

4. E*Calendar – Việt Vạn Niên

*

Cũng là một phần mềm lịch được xuất bản bởi Việt Nam. E*Calendar – Việt Vạn Niên tùy biến ảnh nền cho bloc lịch, các câu thơ, thành ngữ, tục ngữ… theo định dạng HTML.

Các tính năng của E*Calendar – Việt Vạn Niên:

Tra cứu âm dương lịch, hiển thị độ tròn hay khuyết của mặt trăng thực .Đặt lịch báo giờ, lịch hẹn nhắc nhở cho những ngày kỷ niệm, sinh nhật .Có thể định nghĩa và sửa đổi những ngày đặc biệt quan trọng .Tự động update ảnh lịch khi người dùng biến hóa hình nền hoặc ngày mạng lưới hệ thống .Yêu cầu mạng lưới hệ thống : Windows 98, Windows NT, Windows ME, Windows 2000, Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 .

Xem thêm  Hướng dẫn tắt ứng dụng ngầm trên iphone

Tải về tại đây

5. e-CHÍP Calendar 2010

*

e-CHÍP Calendar 2010 là sự kết hợp giữa cả lịch tháng và lịch ngày, cho phép bạn dễ dàng tra cứu mọi thông tin về ngày, tháng, năm theo cả dương lịch và âm lịch. Ngoài ra, đây còn là một cuốn lịch vạn niên có thể giúp bạn “lùi” về quá khứ hay “tiến” xa hơn đến tận năm… 2100.

Các tính năng của e-CHÍP Calendar 2010:

Tra cứu ngày hiện tại, ngày tiếp theo, tuần sau, tháng sau và năm tiếp theo .Thay đổi màu nền hay ảnh nền, hình tượng con giáp .Click-Through ( Lịch xuyên thấu ) : Lịch sẽ được giữ cố định và thắt chặt đồng thời ở chính sách xuyên thấu ( nhắp chuột xuyên qua lịch ) và hoàn toàn có thể thấy lịch mọi nơi nhưng không hề tốn khoảng trống trên desktop .Yêu cầu mạng lưới hệ thống : Windows XP, Vista, Windows 7 .

Tải về tại đây

Cách tải và sử dụng những font chữ Việt hóa đơn thuần và hiệu suất cao nhất( ruby-forum.org ) Dưới đây là những font chữ đẹp đã được Việt hóa với mẫu mã phong phú cùng việc hướng dẫn cách tải cách font chữ một cách đơn thuần và hiệu suất cao nhất, rất thuận tiện để những Designer Việt tìm hiểu thêm sử dụng .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.