TOP ứng dụng đếm ngày yêu cho các cặp đôi – Du Học Mỹ Âu

Trong nhịp sống quay quồng và với khối lượng việc làm bận rộn như lúc bấy giờ, việc khởi đầu một mối quan hệ là điều thuận tiện nhưng để duy trì nó thì cần nhiều thời hạn và nỗ lực của cả hai người. Nếu mọi người không hề nhớ ngày kỷ niệm, muốn tăng cường tình cảm trong mối quan hệ thì chỉ cần lấy điện thoại thông minh và mở màn tải một số ít ứng dụng đếm ngày yêu sau đây. Ngoài việc đếm ngày yêu thì những ứng dụng này còn cung ứng nhiều tính năng như tạo khoảng trống riêng tư, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, san sẻ lịch, theo dõi hoạt động giải trí, sẵn sàng chuẩn bị quà kỷ niệm, … Những ứng dụng này khá hiệu suất cao để ngăn việc lừa dối, giữ liên kết và củng cố tình yêu.

Been Together

Been Together chắc như đinh là ứng dụng đếm ngày yêu nổi tiếng nhất. Với ứng dụng này mọi người không cần phải nhớ ngày mở màn yêu, tính số ngày bên nhau hay những kỉ niệm của hai người.

Giao diện của Been TogetherGiao diện của Been Together

Ngoài tính năng đếm ngày yêu thì ứng dụng còn được cho phép đăng những tấm ảnh kỉ niệm của hai người. Người dùng không cần mở ứng dụng vì Been Together sẽ hiển thị số ngày ở góc hình tượng ứng dụng.

Xem thêm  Kiến thức Bội số là gì? Ứng dụng của bội số | Bán Máy Nước Nóng - Banmaynuocnong

Been Love Memory

Không chỉ đếm ngày yêu mà Been Love Memory còn có những tính năng mê hoặc khác như Thư tình yêu cực kỳ lãng mạn và độc lạ. Bên cạnh đó là kho status, danh ngôn, châm ngôn hay về tình yêu. Been Love Memory được cho phép hiển thị đồng hồ đeo tay tình yêu, album ảnh ( tương hỗ tạo album kỉ niệm từ những hình ảnh có sẵn trong thiết bị ), status ngọt ngào ngay trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng.

LoveDays Counter

LoveDays Counter là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người đang yêu nhau với sự phát minh sáng tạo và độc lạ, giúp ghi nhớ những ngày kỉ niệm và sự kiện quan trọng như ngày sinh nhật, ngày mở màn yêu, …

Giao diện của LoveDays CounterGiao diện của LoveDays Counter

Ứng dụng này cũng tích hợp bộ đếm ngày và tính xem cặp đôi đã yêu nhau bao lâu và hiển thị nội dung lên widget, màn hình khóa và khu vực thông báo.

Người dùng hoàn toàn có thể thay ảnh nền giao diện bằng ảnh của mình, thêm hiệu ứng như tuyết rơi, trái tim, … để làm đẹp cho ứng dụng.

inlove

inlove cũng giống như những ứng dụng khác, giúp đếm ngày yêu, với giao diện thích mắt, lãng mạn và hoạt ảnh quyến rũ. Cũng giống như những ứng dụng khác, inlove lưu lại ngày yêu, tự thống kê giám sát và sẽ nhắc nhở khi tới dịp đặc biệt quan trọng và đáng nhớ. Ứng dụng được cho phép khóa bằng mật mã để bảo mật thông tin những thông tin riêng tư của hai người.

Xem thêm  Top 6 phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp cho Android

The Couple

The Couple giúp những cặp đôi lưu giữ những kỷ niệm, liên kết với tình nhân và biến nó thành khoảng trống riêng của hai người. Người dùng hoàn toàn có thể viết những câu truyện và liên lạc với nhau bên cạnh tính năng đếm ngày tự động hóa.

Giao diện của The CoupleGiao diện của The CoupleGiao diện của The Couple

The Couple còn gửi lời chúc mừng vào ngày sinh nhật, sự kiện hoặc ngày kỉ niệm và mọi người sẽ không khi nào lo ngại việc bỏ qua những dịp quan trọng.

My Love

My Love cho người dùng biết mình và đối phương đã ở bên nhau bao lâu và tạ ra những cột mốc kỉ niệm như ngày thứ 333, tháng thứ 50, … Nó giúp quản trị tổng lực đời sống riêng tư và những thông tin về đôi bạn trẻ, được cho phép lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm giữa 2 người, quản trị việc làm cần làm và tạo những ghi chú quan trọng. My Love còn có 4 hạng mục chính ( ẩm thực ăn uống, ngày kỷ niệm, quà khuyến mãi và ghi nhớ ), với rất nhiều hình tượng sẵn sàng chuẩn bị cho người dùng lựa chọn để nhìn nhận và biểu lộ xúc cảm của mình. Mỗi khi có một sự kiện quan trọng diễn ra, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tạo một ghi chú tương quan đến những khoảnh khắc đẹp cùng với những hình tượng trực quan và giàu xúc cảm.

Xem thêm  12 Ứng dụng cắt ghép video hàng đầu trên điện thoại | ATP Software

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.