10 ứng dụng tuyệt vời không thể thiếu trên iPhone


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 10/03/2015
0 Bình luận

Chúng ta đều đã biết đến kho ứng dụng khổng lồ và hữu ích của iPhone, các ứng dụng, tiện ích giúp ích rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Với số lượng ứng dụng khổng lồ trên Appstore, thật khó để các bạn có thể biết hết những ứng dụng tuyệt vời nhất. Dưới đây là 10 tiện ích nên có trên iPhone của bạn.

1. Spleepio

 

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Nếu công việc hiện tại khiến bạn quá căng thẳng và stress thì Sleepio là một ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể có một giấc ngủ tốt hơn .Ứng dụng này bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn cần và có thể dễ dàng kết nối với bất kì phần mềm chăm sóc sức khỏe nào như UP, Fitbit hay Bodymedia. Sleepio sẽ tiến hành phân tích thời gian biểu hàng ngày sau đó lựa chọn cho bạn thời gian ngủ hợp lý nhất.

2. Google Translate

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Rào càn ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề quá lớn với phần mềm Google Translate, với phần mềm tuyệt vời của Google, các bạn có thể chuyển đổi giữa vô vàn các ngôn ngữ chỉ trong vài giây. Ứng dụng này còn có thể chuyển đổi giữa 2 ngôn ngữ bằng cách nghe giọng nói trong thời gian thực và cho phép sử dụng trên smartphone hay tablet khi chat với những người bạn nước ngoài.

Xem thêm  Tổng hợp 4 phần mềm chụp ảnh trên máy tính đẹp nhất

3. Dayone

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Dayone là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời hàng ngày trong cuộc sống. Chỉ cần đơn giản một vài chạm, các bạn có thể lưu giữ hình ảnh, thong tin, thời tiết, thời gian, địa điểm. Các bạn cũng có thể lưu trữ hành trình của mình trên những thiết bị khác nhau hay ngay lập tức upload những thong tin tuyệt vời trên các website. Ứng dụng cũng có các mã khóa để người khác không sửa chữa, xem được nhật kí hàng ngày của bạn.

4. Overcast

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Overcast là ứng dụng radio giúp bạn tìm kiếm những kênh radio theo mong muốn, đồng thời những kênh radio đang được bình chọn là hot nhất. Các bạn có thể ghi nhớ những kênh radio mà mình yêu thích để truy cập bất cứ lúc nào.

5. EasilyDo

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

EasilyDo sử dụng như một người trợ lý đích thực của bạn, ứng dụng giúp bạn quản lý những thông tin như lịch, tài khoản email, lịch công việc, các chuyến đi di lục, danh bạ mới và nhiều thông tin hữu ích khác. Ngoài ra ứng dụng cũng hiển thị các thông tin hữu ích như thời tiết, chỉ dẫn đường đi. Ứng dụng cũng giúp bạn nhận noti của bạn bè trên Instagram hay Facebook để các bạn không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

6. Breeze

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Xem thêm: [Video] Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone đơn giản, nhanh chóng – https://bem2.vn

Xem thêm  Giáo trình môn Tin học đại cương - Học hỏi Net

Breeze là ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình. giúp bạn có thể ghi lại hành trình, quãng đường chạy, thời gian chạy hàng ngày của bạn bằng cách sử dụng chip A7 trên iPhone. Tuy nhiên thì không giống như các phần mềm khá, Breeze lưu trữ quãng đường chạy của bạn từ tuần trước để từ đó đưa ra những bài tập hợp lý hơn và là động lực để bạn có thể tăng cường độ tập luyện của mình. Ngoài ra Breeze còn lập một biểu đồ để các bạn có thể tiện theo dõi quá trình luyện tập của mình. 

7. VSCO Cam

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Với VSCO Cam, những bức ảnh trên iPhone của bạn đã đẹp nay còn lung linh gấp bội phần. Với những cải tiến trong iOS 8, bạn có thể thêm những cài đặt nâng cao như focus, tốc độ màn chập, cân bằng trắng hay bù sáng. Sau khi chụp, ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa các yếu tố như độ tương phản, màu sắc, gam màu để bức ảnh ấn tượng nhất. 

8. Iconical 

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Nếu bạn muốn giao diện chiếc iPhone của mình đa dạng và điều chỉnh được như các mẫu điện thoại Android thì Iconical chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với Iconical các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa icon các ứng dụng để đưa ra màn hình chính. Với một số ứng dụng khi thay đổi icon, các bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và không bị vào nhầm ứng dụng. 

Xem thêm  Tham luận kết quả ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong cơ quan nhà - Tài liệu text

9. Dark Sky

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Dark Sky là ứng dụng chia sẻ thời tiết theo thời gian thực. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng là các bạn có thể xem thời gian của rất nhiều địa điểm khác nhau. Ứng dụng cũng giúp các bạn cảnh báo địa điểm sắp đến có bị mưa hya không. Đặc biệt bản đồ của ứng dụng dải rộng trên khắp thế giới rất hữu ích khi các bạn đi du lịch. 

10. Dayre

Ung-dung-tuyet-voi-cho-iPhone

Dayre cũng giống như Tumblr cho các smartphone vậy nhưng đẹp hơn rất nhiều. Các bạn có thể ghi lại hình ảnh, video và âm thanh rồi tự tạo trang ảnh cá nhân trên Dayre để chia sẻ với bạn bè. Các icon gắn kèm sinh động và rất dễ thương. Các bạn có thể chia sẻ trang cá nhân với bạn bè một cách dễ dàng nhờ link profile của mình trên Dayre. 

Video hướng dẫn sử dụng Iconical:

Bạn đọc tham khảo thêm iPhone 4S một trong những sản phẩm từng đình đám trên thị trường với kiểu dáng tinh tế sang trọng đẳng cấp.

Nổi bật với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng iPhone 5, iPhone 5S vẫn tiếp tục là những siêu phẩm hot trên thị trường điện thoại cao cấp hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm iPhone 5C với thiết kế vỏ nhựa cùng nhiều phiên bản màu đẹp mắt.

TuanND

Nguồn : laptopmag

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.