Cách tải ứng dụng không tương thích với điện thoại đơn giản

Bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết phải làm thế nào để cài đặt các ứng dụng bị hạn chế từ Google Play trên điện thoại Android. Đừng lo vì ở bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play một cách đơn giản và nhanh chóng!

Play Store thường được biết đến như Android Market – nền tảng phân phối kỹ thuật số những ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android và shop truyền thông online kỹ thuật số được quản lý bởi Google .Play Store là một trong những kho ứng dụng Android lớn nhất và phong phú nhiều loại ứng dụng khác nhau như ứng dụng vui chơi, liên kết, nghệ thuật và thẩm mỹ, … Tuy nhiên, đôi lúc bạn truy vấn kho ứng dụng Play Store và thấy rằng 1 số ít ứng dụng không hề tải về, hoàn toàn có thể do hạn chế khu vực hoặc cho rằng thiết bị của bạn đã cũng không thích hợp. Dưới đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Play Store .

Mục lục bài viết

Dùng ứng dụng VPN để tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play

Một trong những thủ thuật đơn giản nhất để tải những ứng dụng hạn chế đó là sử dụng ứng dụng VPN. Có rất nhiều ứng dụng VPN hỗ trợ cho việc này mà bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng và sử dụng như yprVPN, Hotspot Shield, VPN One Click,… Sau khi cài đặt thành công và tiến hành sử dụng ứng dụng VPN, bạn hãy thử truy cập lại Google Play và tìm kiếm app trước đó bị hạn chế tại khu vực của bạn.

Xem thêm  TOP ỨNG DỤNG XEM TIVI ONLINE TRÊN TIVI

Bạn đang đọc: Cách tải ứng dụng không tương thích với điện thoại đơn giản

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-8 Hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play

Tải về file APK trực tiếp từ website

Một trong những cách đơn thuần khác để tải những ứng dụng bị hạn chế đó là tải file APK trực tiếp từ website. Có thể bạn đã có một website đáng tin cậy để tải APK. Nếu chưa có, dưới đây là những trang web lý tưởng để tìm APK hợp pháp những phiên bản cũ của ứng dụng Play Store, ứng dụng không lấy phí :Bạn chỉ việc truy vấn một trong ba trang web trên, sau đó nhập từ khoá như tên app, hoặc Package ID hoặc đường link của Google Play, nhấn nút search để liên tục và tải về file thiết lập trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống những APK trải qua trình duyệt trên máy tính, tại thời gian đó bạn sẽ cần chuyển tệp qua điện thoại cảm ứng trải qua microUSB hoặc mạng không dây và thiết lập từ đó .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-10 Hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play

Xem thêm :

Sử dụng những kho ứng dụng khác

Ngoài Google Play bạn cũng hoàn toàn có thể thử tìm kiếm ứng dụng ở những kho ứng dụng khác như Amazon App Store hay những kho ứng dụng từ bên thứ 3 khác như GetJar, SlideME, F-Droid, Mobogenie, …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-11 Hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Hình nền đẹp 2016 by Súu | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

Trên đây là hướng dẫn cách tải ứng dụng bị hạn chế trên Google Play. Chúc những bạn thành công xuất sắc và đừng quên san sẻ thủ pháp android này nhé ! [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *