Top 5 phần mềm học tiếng Anh Offline “ngon bổ” và miễn phí tốt nhất

Bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân mà chưa biết mở màn từ đâu, bạn cũng không có quá nhiều thời hạn để học ? Vậy tại sao không khởi đầu việc học ngay ngày hôm nay với gợi ý Top 5 ứng dụng học tiếng Anh Offline trọn vẹn không lấy phí, giúp bạn tu dưỡng và tăng trưởng năng lực tiếng Anh ngay tại nhà với ngân sách 0 đồng .

Top 5 phần mềm học tiếng Anh Offline miễn phí tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp danh sách 5 phần mềm học tiếng Anh Offline hoàn toàn miễn phí mà mọi người có thể trải nghiệm, nhớ cho mình biết đánh giá của mọi người về những phần mềm này nhé!

  • Tìm hiểu thêm: “Bỏ túi” ngay 7 ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí trên App Store

1. Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Offline: Memrise 

Việc học tiếng Anh Offline sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm hỗ trợ học từ vựng Memrise. Phần mềm này được đánh giá như một cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới công nghệ di động ảo. Bên cạnh những nguồn tài liệu học từ vựng tiếng Anh có sẵn, kho tài nguyên của ứng dụng Memrise ngày càng phong phú, đa dạng hơn nhờ sự đóng góp của chính những người người sử dụng phần mềm

Xem thêm  Cách xóa ứng dụng trên Android tivi Sony

Phần mềm hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh MemrisePhần mềm hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh Memrise

Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Memrise để tham gia vào các khóa học offline hoàn toàn miễn phí. Điểm cộng lớn nhất của Memrise chính là tính năng hỗ trợ học từ vựng vô cùng nhanh chóng, giúp người dùng học nhanh, nhớ lâu thông qua hệ thống hình ảnh trực quan sinh động và hệ thống các câu đố thú vị kèm theo.

2. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Offline: FluentU 

Bạn muốn học tốt tiếng Anh tiếp xúc thì nhất định không hề bỏ lỡ việc rèn luyện kỹ năng và kiến thức nghe thành thạo. Theo đó ứng dụng FluentU sẽ phân phối cho người học những đoạn hội thoại tiếng Anh hàng ngày thông dụng nhất .
Phần mềm luyện nghe tiếng Anh FluentUPhần mềm luyện nghe tiếng Anh FluentU

Nội dung các đoạn hội thoại được lên kịch bản sinh động, kết hợp giọng chuẩn tiếng Anh bản ngữ, gần gũi với thực tế giao tiếp đời sống hàng ngày, rất dễ vận dụng. Với kho tài nguyên đa dạng, người học có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các bài luyện nghe Offline mà không yêu cầu kết nối Internet. 

3. Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh: LearnEnglish Grammar 

LearnEnglish Grammar là phần mềm tích hợp đa tính năng học tiếng Anh Offline từ học từ vựng, luyện nghe, học phát âm… đặc biệt cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp. Phần mềm được đông đảo người dùng đánh giá cao với nhờ hệ thống 12 chủ điểm ngữ pháp được thiết kế khoa học, bài bản theo lộ trình phù hợp với người học từ khi mới bắt đầu cho tới trình độ học nâng cao. LearnEnglish Grammar sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn lấp đầy “lỗ hổng” về ngữ pháp tiếng Anh. Tuy nhiên, lưu ý phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành trên điện thoại Android.

Xem thêm  Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất cho iPhone, iPad

Phần mềm tích hợp đa tính năng LearnEnglish Grammar Phần mềm tích hợp đa tính năng LearnEnglish Grammar

4. Phần mềm luyện kỹ năng hội thoại tiếng Anh: English Conversation Practice 

Nếu bạn chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình thì đừng quá lo lắng, phần mềm English Conversation Practice chính là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn. Giáo trình học của English Conversation Practice gồm các đoạn hội thoại tiếng Anh với nội dung đa dạng, phân theo các cấp độ từ dễ đến khó. Người dùng có thể tự học và luyện tập khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày để nâng cao trình độ thực tế. 

Phần mềm English Conversation PracticePhần mềm English Conversation PracticeBên cạnh những bài học kinh nghiệm, Ngoài ra, English Conversation Practice còn cung ứng những bài kiểm tra giúp người học tự nhìn nhận năng lượng văn minh của bản thân. Lưu ý, LearnEnglish Grammar cũng chỉ thích hợp với hệ quản lý Android .

5. Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh: ELSA 

Phần mềm học tiếng Anh Offline hữu ích cuối cùng được giới thiệu đến trong bài viết này chính là ELSA. ELSA được thiết kế và phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, đóng vai trò như một “người thầy” cùng bạn học tập và tự động phát hiện các lỗi sai giúp bạn điều hướng và cải thiện khả năng phát âm của chính mình.

Xem thêm  TOP 4 ứng dụng, phần mềm khóa ứng dụng iPhone hiệu quả nhất hiện nay

ELSA phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói thông minhELSA phát triển dựa trên công nghệ nhận diện giọng nói thông minh

Tuy vậy, người dùng cần chú ý, ELSA thiên về giọng phát âm Anh – Mỹ hơn giọng Anh – Anh. Do vậy đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những học viên muốn rèn luyện phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ. Bên cạnh những phần mềm kể trên, người học tiếng Anh Offline cũng có thể tham khảo thêm các nguồn tài liệu học tiếng Anh miễn phí và hữu ích khác trên mạng Internet để có thể tự nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.