Ứng dụng Monkey Junior – Học Tiếng Anh cho trẻ em | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Mục lục bài viết

Monkey Junior là một ứng dụng dành cho trẻ em dùng để học 6 loại ngôn ngữ khác nhau với hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao. Ứng dụng sử dụng phương thức học đa dạng bằng hình ảnh và video, chắc chắn sẽ làm con bạn hứng thú với việc học ngôn ngữ qua Monkey Junior.

Monkey Junior

I. Thông tin ứng dụng Monkey Junior – Tiếng Anh cho trẻ em

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 8.0 trở lên
  • Dung lượng: Android 58MB, iOS 93.8MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: Early Start CO.,LTD

II. 6 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Monkey Junior – Tiếng Anh cho trẻ em

1. Học 6 ngôn ngữ khác nhau trên Monkey Junior

Ứng dụng Monkey Junior tích hợp 6 loại ngôn từ thông dụng khác nhau như : tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha. Người dùng sẽ tùy chọn ngôn từ trước khi bước vào mỗi buổi học. Sự phong phú ngôn từ này giúp trẻ nhỏ tiếp xúc và học hỏi nhiều loại ngôn từ, lan rộng ra và tăng trưởng trí não hơn những bạn cùng lứa .

Học 7 ngôn ngữ khác nhau trên Monkey Junior

2. Hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao

Monkey Junior có hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Với sự phân loại như vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn khóa học phù hợp với độ tuổi của con và trẻ cũng sẽ nhanh chóng tiếp thu với bài học tương ứng.

Xem thêm  Khắc phục lỗi không thể cài đặt ứng dụng trên Appstore

Bạn đang đọc: Ứng dụng Monkey Junior – Học Tiếng Anh cho trẻ em | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

Hơn 5.500 bài học cùng 3000 từ và 6000 câu mẫu đã được phân loại dễ, trung bình, nâng cao

3. Từ vựng đa dạng theo nhiều lĩnh vực: động vật, con người, nhà cửa,…

Ứng dụng gồm có hằng nghìn từ vựng phong phú những chủ đề như : động vật hoang dã, nghề nghiệp, nhà cửa, con người và những từ ngữ nâng cao hơn như khoa học, khu vực kinh doanh thương mại … Tính năng này giúp trẻ tiếp xúc nhiều chủ đề khác nhau trong mỗi buổi học, góp thêm phần tạo sự mới mẻ và lạ mắt, hứng thú và tăng cường sự hiểu biết cho trẻ nhỏ .

 Từ vựng đa dạng theo nhiều lĩnh vực: động vật, con người, nhà cửa,...

4. Phương thức học đa dạng với ảnh và video

Để tránh sự nhàm chán cho trẻ em, ứng dụng sử dụng phương pháp học thú vị bằng sự đa dạng hình ảnh và video, mỗi từ vựng sẽ được minh họa qua hình ảnh, video kết hợp với giọng đọc. Giúp trẻ nhớ lâu mặt chữ và hiểu được cách sử dụng của đồ vật hay hoạt động của con vật…

5. Tích hợp nhiều mini game, học ngôn ngữ hiệu quả hơn

Sau mỗi bài học kinh nghiệm sẽ có mini game để củng cố lại những từ ngữ bé vừa mới học. Các thể loại game đơn thuần như : chọn từ tương thích với ảnh, chọn ảnh tương thích với nghĩa của từ, chỉ vào từ mà ứng dụng vừa đọc. Mini game này có tính năng giúp trẻ thuộc bài ngay sau khi học và ghi nhớ lâu hơn những từ vựng .

Xem thêm  Top 13 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất trên Windows 10

Tích hợp nhiều mini game, học ngôn ngữ hiệu quả hơn

6. Tạo nhiều hồ sơ học trên cùng một tài khoản

Người dùng cũng sẽ thuận tiện tạo cho mỗi trẻ 1 hồ sơ riêng không liên quan gì đến nhau trên một thông tin tài khoản để mỗi em có 1 lộ trình học khác nhau tùy theo độ tuổi. Tính năng linh động này giúp bạn quản trị được việc học của những con chỉ trên một thiết bị .

Tạo nhiều hồ sơ học trên cùng một tài khoản

Ứng dụng Monkey Junior là một ứng dụng học 6 loại ngôn từ dành cho trẻ nhỏ từ 10 tuổi trở xuống với hơn 5.500 bài học kinh nghiệm, 3000 từ và 6000 câu mẫu được sắp xếp theo từng mức độ từ dễ đến khó. Ứng dụng còn giúp trẻ củng cố kiến thức và kỹ năng bằng mini game sau mỗi bài học kinh nghiệm. Hãy tải ngay ứng dụng Monkey Junior để con bạn có những thưởng thức thật có ích và mê hoặc nhé. 6749 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *