Tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất tại nhà

Xem thêm :

Xin chào ba mẹ, lại là Aland đây!

Hiện nay, khuynh hướng sử dụng ứng dụng học tiếng Anh cho bé đang trở nên rất phổ cập. Bởi tính hữu dụng, cũng như sự phổ cập của điện thoại di động, máy tính bảng đang giúp ích rất nhiều để những con hoàn toàn có thể học tiếng Anh tại nhà .

Chính bởi lẽ đó, trong bài viết này Aland Cambridge muốn chia sẻ cho ba mẹ và các con Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất 2020, để ba mẹ có thể sử dụng để giúp các con tiếp cận, làm quen và mở ra cánh cổng đến với thế giới ngôn từ cả nhà nhé ^.^

Tuy nhiên, ba mẹ cần chú ý quan tâm, không nên quá nhờ vào vào những ứng dụng này, hoặc để bé tự học một mình … Thay vào đó, hãy tìm cho trẻ một xu thế, một chiêu thức đơn cử và hài hòa và hợp lý cho trẻ, để hành trình dài chinh phục ngôn từ của những bé sẽ hào hứng và hiệu suất cao hơn nhé ^. ^

 

Mục lục bài viết

1. ABC Kids – Tracing & Phonics

enlightenedNhà phát triển: RV App Studio

Phù hợp cho trẻ: 8 tuổi trở xuống

Số người dùng: 48.414

Đánh giá: 4.4 

Ưu điểm: Mang đến cho trẻ những trò chơi đơn giản như tìm đồ vật… giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

️❎ Nhược điểm: Phần mềm này chỉ giúp trẻ phản xạ với bảng chữ cái và từ đơn giản, chứ không phù hợp với trẻ từ tiểu học trở lên.

phần mềm tiếng anh cho bé ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids là một ứng dụng dạy ngữ âm và bảng chữ cái miễn phí cho trẻ em. Dành cho các bé mới biết đi cho đến trẻ mẫu giáo (3-6 tuổi). Phần mềm bao gồm một loạt các trò chơi truy tìm giúp trẻ em nhận ra hình dạng chữ cái, liên kết chúng với âm thanh phát âm theo từng từ, từng chữ.

Thông qua đó, từ từ thức tỉnh năng lực phản xạ và nghe của những bé ngay từ khi còn nhỏ, giúp trẻ tăng trưởng não bộ bé sẽ hình thành ngôn từ ngay từ sớm .

Đánh giá về ứng dụng:

 • Giao diện phần mềm khá bắt mắt, tươi sáng thu hút sự tập trung của trẻ vào đọc bảng chữ cái và viết.
 • Thiết kế bố cục thông minh, vui nhộn giúp trẻ tập trung vào âm thanh và chữ cái.
 • Không có quảng cáo của bên thứ ba, không có cần mua thêm tính năng trong ứng dụng. Đây là điểm cộng của ABC Kids – Tracing & Phonics. Bởi khi cho con học nếu có quảng cáo không phù hợp lứa tuổi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều sự phát triển của con.
➨ Link download ABC Kids – Tracing & Phonics:

TẠI ĐÂY

2. LearnEnglish Kids: Playtime

Nhà phát triển: British Council

Phù hợp cho trẻ: 6-12 tuổi

Số người dùng: 1.125

Đánh giá: 4.1 

Ưu điểm: Giúp trẻ học tiếng Anh thông qua các video, bài hát và câu chuyện hoạt hình vui nhộn. Các trò chơi và hoạt động an toàn giúp con bạn phát triển những kỹ năng tiếng Anh quan trọng: đọc, nghe, nói và ngữ pháp. Không có quảng cáo.

️❎ Nhược điểm: Đòi hỏi trẻ cần có vốn từ vựng nhất định mới có thể học tập hiểu quả, bên cạnh đó cùng cần trả phí để mở giới hạn bài học.

Đây là một ứng dụng khá thú vị đến từ Hội đồng Anh (British Council) dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó,

➢ Hơn 100 video chất lượng

Những bài hát và câu truyện phim hoạt hình được biên soạn bởi những chuyên viên ngôn từ của Hội đồng Anh và được nhóm thành những chủ đề như truyện cổ tích, những bài hát mần nin thiếu nhi tầm cỡ và bài hát ngữ pháp … Mỗi video đều có phụ đề đi kèm, hoàn toàn có thể bật hoặc tắt để giúp trẻ đọc và nghe .
Bên cạnh đó, ba mẹ hoàn toàn có thể tải những video này xuống và cho trẻ học tập kể cả khi không có liên kết mạng .
Các video gồm có : Little Red Riding Hood, Goldilocks, Jack and the Beanstalk, Old MacDonald, The Wheels on the Bus, Incy Wincy Spider and the Tales of Shakespeare …

➢ Các hoạt động nghe và ghi âm khuyến khích việc nói

Mỗi video phim hoạt hình đi kèm với một hoạt động giải trí nghe và ghi âm mê hoặc khuyến khích con bạn nói và lặp lại những từ trong video. Qua đó từ từ kiến thiết xây dựng sự tự tin cho trẻ khi nói. Trẻ hoàn toàn có thể nghe từ người kể chuyện, tự ghi âm và so sánh cách phát âm của mình với người kể chuyện .

➢ Các trò chơi để cải thiện chính tả, khả năng nghe hiểu và ngữ pháp của trẻ

Mỗi video phim hoạt hình đi kèm với những game show về từ vựng, ngữ pháp và chính tả đầy thử thách để giúp trẻ học và hiểu ngôn từ mà trẻ nhìn thấy trong video .

➢ Khả dụng trong nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung giản thể và tiếng Tây Ban Nha .

Đánh giá về ứng dụng:

 • LearnEnglish Kids: Playtime sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt sẽ khiến trẻ thích thú khi học. Đặc biệt, phần hướng dẫn cho ba mẹ biết cách sử dụng phần mềm cho các bé học hiệu quả hơn.
 • Ứng dụng khá hữu ích và an toàn để các con học tiếng Anh
➨ Link download LearnEnglish Kids: Playtime:

TẠI ĐÂY

3. English Conversation for Kids

Nhà phát triển: MagikHub

Phù hợp cho trẻ: 12 tuổi trở xuống

Số người dùng: 9.696

Đánh giá: 4.5 

Ưu điểm: Giúp trẻ học tiếng Anh một cách toàn diện, vui vẻ và hoàn toàn miễn phí.

️❎ Nhược điểm: Chủ yếu là video hoạt hình bằng tiếng Anh nên để trẻ học một cách hiệu quả, đòi hỏi ba mẹ phải chuẩn bị cho trẻ một nền tảng ngữ pháp nhất định.

English Conversation for Kids mang đến rất nhiều chủ đề khác nhau, với mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại và các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… cho đến các cuộc thám hiểm cùng các câu chuyện hay.

English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu tiếp xúc đơn thuần dễ học từ vựng qua hình ảnh trải qua những chủ đề vui nhộn trong đời sống .

Đánh giá về ứng dụng:

 • Ứng dụng thiết kế đồ họa các nhân vật dễ thương, như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các con. Video hình ảnh đẹp và tươi sáng.
➨ Link download LearnEnglish Kids: Playtime:

TẠI ĐÂY

4. Learning English – Basic Words

Nhà phát triển: Gizpark

Phù hợp cho trẻ: 8 tuổi trở xuống

Số người dùng: 2.705

Đánh giá: 4.3 

Ưu điểm: Hình ảnh khá thân thiện, giao diện dễ dùng. Giúp trẻ ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

️❎ Nhược điểm: Ứng dụng này không hạn chế quảng cáo, vì thế ba mẹ cần học cùng con để tránh trẻ bị gián đoạn trong quá trình học.

Learn English – Basic Words là một ứng dụng học tiếng Anh trẻ em phù hợp các bé tiểu học trở lên với các chủ đề cơ bản và vô cùng thú vị.

 • Numbers (Số)
 • Fruits (Trái cây)
 • Vegetables (Rau củ)
 • Colors (Màu sắc)
 • Transport (Giao thông)
 • Countries (Đất nước)
 • Occupations (Nghề nghiệp)
 • School Objects (Trường học)
 • Verbs (Động từ)
 • Sports (Thể thao)
 • Music Instruments (Nhạc cụ)
 • Clothes (Quần áo)
 • Foods (Thức ăn)
 • Kitchen (Bếp)
 • Bathroom (Phòng tắm)

Ba mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Learning English – Basic Words để giúp con học tiếng Anh như sau :

 • Học: Chọn một từ tiếng Anh ngẫu nhiên và nhìn vào hình ảnh cùng cách phát âm để ghi nhớ từ vựng ấy.
 • Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu trẻ đưa ra từ tiếng Anh chính xác với hình ánh ấy.
 • Game 2: Chọn một từ tiếng Anh ngẫu nhiên và yêu cầu trẻ tìm ra hình ảnh phù hợp với từ được đưa ra.

Qua game show như vậy những con sẽ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn. Cùng cách phát âm và hình ảnh diễn đạt, từ từ hình thành những con tăng vốn từ rất hiệu suất cao .

➨ Link download Learn English – Basic Words:

TẠI ĐÂY

5. ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids

Nhà phát triển: ChuChu TV Studios LLP

Phù hợp cho trẻ: Mọi lứa tuổi

Số người dùng: 19.263

Đánh giá: 4.4 

Ưu điểm: Ứng dụng này mang đến cho trẻ rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay và đặc sắc. Đặc biệt, nó không thu thâp dữ liệu thông tin của ba mẹ hay các con qua thiết bị di động.

️❎ Nhược điểm: Nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức cơ bản mới có thể giúp con học tập hiệu quả.

Dành cho ba mẹ nào chưa biết thì kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng Anh trẻ nhỏ nổi tiếng toàn thế giới với hơn 1000 video khác nhau, vô cùng hấp dẫn hướng dẫn trẻ học tiếng Anh một cách hiệu suất cao. Còn với những ba mẹ nào đã biết đến kênh này thì chẳng có nguyên do gì mà tất cả chúng ta không mày mò ứng dụng của ChuChu TV LITE .
Ứng dụng này cung ứng hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục mang nhiều sắc tố tương thích cho toàn bộ những trẻ nhỏ giữa những nhóm tuổi khác nhau : trẻ mới biết đi ( 0-3 tuổi ) và trẻ mẫu giáo ( 3-5 tuổi ). Những bộ phim hoạt hình này đều được tăng trưởng để tương hỗ trẻ nhỏ học tập một cách mê hoặc và phát minh sáng tạo .

Bên cạnh đó, ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.

Chuchu TV là chương trình tiếng Anh trẻ nhỏ đáng đáng tin cậy với giao diện được phong cách thiết kế thích mắt, tương thích cho những bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt quan trọng không có quảng cáo nên những con sử dụng apps này rất bảo đảm an toàn ba mẹ nhé ^. ^

  ➨ Link download ChuChu TV LITE Best Nursery Rhymes Videos For Kids:

  TẠI ĐÂY

  6. Tiếng Anh cho bé

  Nhà phát triển: PVDApps

  Phù hợp cho trẻ: 6-12 tuổi

  Số người dùng: 17.075

  Đánh giá: 4.3 

  Ưu điểm: Dễ dùng dễ sử dụng và có nội dung bằng tiếng Việt nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

  ️❎ Nhược điểm: Hình ảnh thiết kế khá đơn giản chưa bắt mắt cho lắm.

  Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé trải qua những hoạt động giải trí và tương tác mê hoặc .
  Chương trình học trong ứng dụng sẽ giúp bé yêu vui chơi và làm quen với phát âm và đánh vần những vần âm, chữ số và 1 số ít từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề .

  ➤ Các chủ đề của tiếng Anh cho bé:

  • Chữ cái
  • Chữ số
  • Hoa quả
  • Bông hoa
  • Động vật
  • Màu sắc
  • Nước uống
  • Thức ăn
  • Xe cộ
  • Trường học
  • Hình học
  • Nhà cửa
  • Giáng sinh
  • Quốc gia
  ➨ Link download tiếng Anh cho bé:

  TẠI ĐÂY

  7. Kids Learning game

  Nhà phát triển:  RV App Studio

  Phù hợp cho trẻ: 8 tuổi trở xuống

  Số người dùng: 48.414

  Đánh giá: 4.4 

  Ưu điểm: Mang đến cho trẻ rất nhiều trò chơi khác nhau, hữu ích giúp trẻ phát triển khả năng phát âm của mình với độ họa nhiều màu sắc.

  ️❎ Nhược điểm: Cần thời gian để làm quen và học cùng trẻ để đạt hiệu quả cao nhất.

  Ứng dụng này mang đến cho những bé 16 game show cơ bản, có ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy sắc tố và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để giúp con học bảng vần âm, đánh vần, số lượng, sắc tố, hình dạng, động vật hoang dã và những loại trái cây, gồm có cả HD với Flashcards .
  Trẻ em hoàn toàn có thể thực hành thực tế những điều cơ bản của bảng vần âm ABCD ( chữ ) và số ( 1-10 ) sử dụng ứng dụng này ( game show ). game show giáo dục Tăng kiến thức và kỹ năng và quyền lợi của trẻ nhỏ trong việc học những điều mới sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn một cách vui tươi .
  Trò chơi mẫu giáo bé là game show giáo dục mê hoặc để tăng cường năng lực ghi nhớ của trẻ và cung ứng game show học tập miễn phí cho trẻ nhỏ .
  Trẻ em game show học tập đóng vai trò như một huấn luyện viên não và gây sự chú ý quan tâm của mình vào thực hành thực tế hoặc những bảng vần âm chính tả ( vần âm ), số ( 123 ) sắc tố, đặc biệt quan trọng là động vật hoang dã, trái cây và hình dạng và kỹ năng và kiến thức trí nhớ .
  Xác định sắc tố và động vật hoang dã của rừng già, thật thuận tiện và vui tươi Như Chúng được hiển thị một cách đầy sắc tố và mê hoặc nhiều niềm vui hơn .
  Với rất nhiều game show khác nhau trong Kids Learning game sẽ giúp những con đi dạo tự do, thú vị hơn .

   ➨ Link download Kids Learning game:

   TẠI ĐÂY

   8. English Kids Songs

   Nhà phát triển: JOOT Entertainment

   Phù hợp cho trẻ: Nhiều lứa tuổi

   Số người dùng: 1.275

   Đánh giá: 4.3 

   Ưu điểm: Giúp trẻ lớn lên trong những giai điệu vô cùng ngọt ngào, cũng như phát triển kỹ năng nghe và nói của trẻ.

   ️❎ Nhược điểm: Các bài hát đều bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho con.

   English Kids Songs là phần mềm học tiếng anh cho bé cực kỳ hữu dụng giúp bé vừa nghe các bài tiếng Anh dễ thương, thân thuộc lại vừa có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả. Điều này rất có ích cho bé luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

   Ứng dụng gồm có 24 bài hát tiếng Anh trẻ nhỏ phổ cập nhất trên quốc tế kèm lời bài hát. Trẻ em sẽ lớn lên cùng những giai điệu và bài hát vô cùng ngọt ngào. Bao gồm :

   • Jingle Bells
   • Silent Night
   • Deck the Halls
   • Happy Birthday
   • Ten in the Bed
   • Ten Green Bottles
   • Are You Sleeping?
   • Row Row Your Boat
   • Five Little Ducks
   • The Alphabet Songs
   • Ten Little Indians
   • I’m Little Teapot
   • Baa Baa Black Sheep
   • One Man Went to Mow
   • The Wheels on the Bus
   • My Grandfather’s Clock
   • The Farmer’s in His Den
   • Old Macdonald Had a Farm
   • Merry Had a Little Lamb
   • The Lions Sleep Tonight
   • Twinkle Twinkle Little Star
   • We Wish You a Merry Christmas
   • Hush Little Baby Don’t You Cry
   • If You are Happy and You Know It
   ➨ Link download English Kids Songs:

   TẠI ĐÂY

   9. English Vocabulary Flashcard

   Nhà phát triển: English flashcards

   Phù hợp cho trẻ: Nhiều lứa tuổi

   Số người dùng: 3,191

   Đánh giá: 4.7 

   Ưu điểm: Giúp trẻ lớn lên trong những giai điệu vô cùng ngọt ngào, cũng như phát triển kỹ năng nghe và nói của trẻ.

   ️❎ Nhược điểm: Các bài hát đều bằng tiếng Anh nên ba mẹ cần có kiến thức mới có thể hỗ trợ tốt nhất cho con.

   Đánh giá ứng dụng:

   • English Flashcard giúp bé học tiếng Anh miễn phí thông qua thẻ Flashcard sinh động, cùng hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn.
   • Từ vựng được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây
   ➨ Link download English vocabulary flashcard:

   TẠI ĐÂY

   10. English for Kids : Learn và Play

   Nhà phát triển: OldCroc Studio

   Phù hợp cho trẻ: 6-8 tuổi

   Số người dùng: 1.442

   Đánh giá: 4.2 

   Ưu điểm: Giúp trẻ lớn lên trong những giai điệu vô cùng ngọt ngào, cũng như phát triển kỹ năng nghe và nói của trẻ.

   ️❎ Nhược điểm: Ứng dụng chỉ phù hợp với hệ điều hành android và bạn chỉ được sử dụng được một vài bài cố định. Sau đó, cần phải trả phí để học tiếp.

   Ứng dụng này có chứa 24 bài học kinh nghiệm với những cấu trúc khác nhau sẽ giúp trẻ học hơn 200 từ mới và học cách thiết kế xây dựng những cụm từ đúng mực .
   Những bài học kinh nghiệm này được tạo ra cho trẻ nhỏ 6 tuổi 12 và nhằm mục đích mục tiêu dạy chúng những quy tắc ngữ pháp cơ bản theo cách tự nhiên – trải qua sự tái diễn liên tục, trải qua một việc khá đơn thuần đó chính là mạng lưới hệ thống khen thưởng. Phần mềm sẽ có một số ít game show mê hoặc yên cầu trẻ phải có tiền xu, và có được trải qua cách triển khai xong bài học kinh nghiệm .
   Ứng dụng này có giao diện đơn thuần và thuận tiện mà ngay cả những học viên nhỏ tuổi nhất đã giành được. Phần thưởng và những game show mê hoặc này sẽ trở thành một động lực to lớn cho con bạn, điều này sẽ khiến chúng trở lại bài học kinh nghiệm nhiều lần .

   Đánh giá ứng dụng:

   • Là một thể loại game giúp trẻ vừa có thể chơi, nhưng cũng vừa học tiếng Anh.
   • Thông qua sự tương tác với game, các con sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp… Bên cạnh đó, còn có những câu đố vui giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo trong tiếng Anh.
   • Giao diện ứng dụng sinh động bắt mắt cùng với những bài học trực quan, ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…
   • Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc internet.
    ➨ Link download English for Kids: Learn & Play:

    TẠI ĐÂY

    ➨ Một số kinh nghiệm khi cho con học tiếng anh qua phần mềm

    • Ba mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con hằng ngày qua các phần mềm sẽ giúp các con vừa được vui chơi mà học hiệu quả hơn. Nếu ba mẹ không thể tham gia cùng các con hãy lưu ý tùy chỉnh kiểm soát thiết bị di động để con chỉ xem những bài học tiếng Anh không ấn nhầm sang những quảng cáo không phù hợp với trẻ. 
    • Thời gian học mỗi ngày ba mẹ nên cho con tiếp xúc với điện thoại, máy tính khoảng 30 – 45 phut là cho con nghỉ. Điều này đảm bảo mắt của bé không bị mỏi mệt. 

    Hy vọng với những ứng dụng học tiếng Anh bé vô cùng hữu dụng kể trên sẽ giúp cho những bé nhà bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với tiếng Anh và nâng cao trình độ hiệu suất cao nhất .

    Chúc ba mẹ và các con thành công ^.^

    Rate this post
    Xem thêm  10 ứng dụng cần có khi sở hữu một Macbook mới

    Bài viết liên quan

    Để lại ý kiến của bạn:

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *