Top 7 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí hay, hiệu quả nhất | ELSA Speak

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

loading

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

ELSA PRO 6 THÁNG

ELSA PRO 6 THÁNG

Giá chỉ

589,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO 1 NĂM

ELSA PRO 1 NĂM

Giá gốc: 989,000 VND

895,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc:

9,995,000 VND

1,499,000 VND

Mua ngay

Dưới đây là 3 trong số những ứng dụng học ngữ pháp được nhìn nhận cao lúc bấy giờ :

1.Basic English Grammar 

Basic English Grammar| ELSA SpeakNếu bạn là người mới khởi đầu học tiếng Anh, sử dụng ứng dụng Basic English Grammar là lựa chọn hài hòa và hợp lý .

Ưu điểm

Basic English Grammar có hơn 237 bài học kinh nghiệm ngữ pháp tiếng Anh, kèm lời lý giải ngắn gọn, dễ hiểu và cũng rất dễ nhớ. Người học hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra kỹ năng và kiến thức cả về ngữ pháp và từ vựng với hơn 400 bài học kinh nghiệm thử nghiệm và bài kiểm tra ngắn .
Bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm rất nhiều từ vựng cho mình bằng cách nhấp vào từ mới mà bạn chưa biết nghĩa, Basic English Grammar sẽ dịch sang tiếng mẹ đẻ để bạn hiểu .
Ứng dụng này tương hỗ hơn 100 ngôn từ nên hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu học của rất nhiều người với những ngôn từ mẹ đẻ khác nhau. Đó cũng chính là nguyên do mà lượng người tải và ĐK sử dụng Basic English Grammar không hề nhỏ .
Giao diện Material Design cũng là điểm cộng của ứng dụng này vì người dùng không gặp khó khăn vất vả, rắc rối hay bất kể sự khó hiểu nào khi sử dụng dụng .

Nhược điểm

Nếu bạn sử dụng phiên bản không tính tiền sẽ có những hạn chế về tiếp cận tài nguyên học. Người học nên góp vốn đầu tư cho phiên bản hạng sang với mức giá 1.49 USD.
Theo phản hồi từ 1 số ít người dùng, trong quy trình sử dụng họ vẫn gặp một số ít lỗi như lỗi không sửa được bài tập, hoặc cách sắp xếp những bài học kinh nghiệm chưa thực sự hài hòa và hợp lý .

Xem thêm  Cách Khoá Ứng Dụng Bằng Vân Tay Iphone Trước Khi Cho Người Thân Mượn Máy

2. Grammarly 

grammaly ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất | ELSA SpeakNếu bạn muốn kiểm tra mình dùng đúng ngữ pháp tiếng Anh hay không, đừng bỏ lỡ ứng dụng Grammarly nhé. Kể từ khi sinh ra vào năm 2009, Grammarly đã nhanh gọn trở thành công cụ hữu hiệu cho người dùng, người học tiếng Anh tự tin hơn với bài viết của mình .

Ưu điểm

Tính năng chính của Grammarly là kiểm tra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp của người dùng. Khi có những lỗi này, ứng dụng sẽ đưa ra thông tin, đồng thời cũng đưa ra những gợi ý đúng chuẩn giúp người dùng hiệu chỉnh văn bản của mình tốt hơn, cải tổ mức độ dễ đọc của văn bản .
Bên cạnh đó Grammarly còn có tính năng kiểm tra đạo văn để người dùng chắc rằng văn bản đó có bị trùng lặp, sao chép với những văn bản đang sống sót trên internet hay không .
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Grammarly phiên bản không tính tiền hoặc trả phí và dùng phiên bản hạng sang. Tuy nhiên phiên bản không tính tiền sẽ có những hạn chế nhất định .

Nhược điểm

Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng Grammarly khi có liên kết mạng vì ứng dụng này không hề sử dụng ở dạng offline .
Một số trường hợp Grammarly không hề nhận ra lỗi tiếng Anh cơ bản, đôi lúc nó lại đưa ra gợi ý những mạo từ không thiết yếu cho câu .
>> > Có thể bạn chăm sóc : Cách đọc đuôi ed chuẩn trong tiếng Anh

3. English Grammar Book 

ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh | ELSA SpeakEnglish Grammar Book cũng là một trong số những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là về ngữ pháp .

Ưu điểm 

Với phong cách thiết kế đơn thuần, mọi vướng mắc về ngữ pháp, những lỗi mà bạn thường gặp phải sẽ được lý giải một cách trực quan và dễ hiểu nhất .
Ứng dụng này phân phối nhiều mảng kỹ năng và kiến thức của ngữ pháp tiếng Anh ( 130 chủ điểm ) như thành ngữ, động từ, từ đồng âm hay câu bị động, dữ thế chủ động …
Các bài học kinh nghiệm được phân bổ rõ ràng theo Lever từ dễ tới khó và phân loại rõ ràng như bài học kinh nghiệm về danh từ, bài học kinh nghiệm về động từ, bài học kinh nghiệm về câu … Người học hoàn toàn có thể triển khai những bài kiểm tra để kiểm tra năng lượng, hay kết quả học của mình .

Nhược điểm

Phiên bản không lấy phí có nhiều quảng cáo, hoàn toàn có thể gây không dễ chịu với người dùng. Để tránh thực trạng này, người dùng nên góp vốn đầu tư cho một phiên bản hạng sang .

Xem thêm  Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 8 /8, Mẹo Tắt Phần Mềm Chạy Ngầm Trên Windows Đúng Cách

Top 3 ứng dụng luyện đọc tiếng Anh 

Một trong bốn kiến thức và kỹ năng quan trọng khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đó chính là đọc. Nhưng nhiều người lại chú trọng việc nói, nghe hơn đọc. Để cải tổ và khuyến khích người học nâng cao kỹ năng và kiến thức đọc, người ta đã đưa ra một loạt những ứng dụng luyện đọc .
Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về 3 trong số ứng dụng luyện đọc tiếng Anh tốt lúc bấy giờ :

1. QuickReader 

Quick reader | ELSA SpeakNếu bạn đã có nền tảng kỹ năng và kiến thức tiếng Anh tốt với trình độ ở mức tầm trung hoặc hạng sang, luyện đọc cùng QuickReader là lựa chọn tuyệt vời .

Ưu điểm

Người đọc hoàn toàn có thể rèn luyện với 3 chính sách khác nhau, gồm có tự đọc, đọc theo hướng dẫn và đọc để kiểm tra. Người học sẽ cải tổ được năng lực, vận tốc đọc tiếng Anh của mình .
Nếu bạn không có năng lực trả phí cho bản hạng sang bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản Lite để thưởng thức. Và chỉ với 3.99 USD – 4.99 USD, người học có thời cơ tiếp cận với lượng lớn những sách bằng tiếng Anh để rèn luyện .

Nhược điểm

Vẫn có những lỗi xảy ra trong quy trình người dùng sử dụng ứng dụng nên mang lại thưởng thức chưa thực sự tốt. QuickReader quá tập trung chuyên sâu vào vận tốc của việc đọc nên không chú trọng tới việc đọc hiểu, ý nghĩa của từ. Nhiều người sẽ chỉ đọc nhưng không nắm rõ được nội dung của văn bản đó .

2. English Reading Test 

ứng dụng English reading test | ELSA Speak
English Reading Test hướng tới đối tượng người dùng người dùng có năng lực sử dụng tiếng Anh ở mức tầm trung và hạng sang nhằm mục đích giúp họ đọc hiểu tốt hơn .

Ưu điểm

Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí và giúp bạn cải tổ không chỉ năng lực, vận tốc đọc mà còn bổ trợ thêm vốn từ vựng cho bạn. Vì sau khi đọc bạn sẽ phải vấn đáp những câu hỏi tương quan nội dung của bài đọc .

Nhược điểm

Với nhiều người dùng phản hồi rằng 1 số ít tính năng của English Reading Test hoạt động giải trí chưa thực sự không thay đổi. Nếu là người mới mở màn luyện đọc, bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn vất vả vì ứng dụng không hề phân loại mức độ đọc dễ hay khó đồng thời không đưa ra được lời khuyên hay giải pháp đơn cử để người học đọc hiểu hiệu suất cao hơn nữa .

Xem thêm  Ứng dụng Photomath: giải toán nhanh trên điện thoại | Link tải free, cách sử dụng

3. Speed Reading 

Top ứng dụng luyện đọc tiếng Anh trên điện thoại | ELSA SpeakSpeed Reading được phong cách thiết kế dành cho đối tượng người dùng sử dụng tiếng Anh ở trình độ tầm trung. Đây là ứng dụng tương hỗ người học cải tổ vận tốc đọc của mình .

Ưu điểm

Speed Reading được thương mến bởi cách học mê hoặc bằng cách sử dụng những game chơi ở nhiều Lever từ đơn thuần tới phức tạp. Game không khó hiểu, đơn thuần nhưng lại mê hoặc do đó giảm stress cho người học, thôi thúc hứng thú học. Đồng thời cách học này cũng nhanh và dễ nhớ .

Nhược điểm

Thiết kế giao diện của ứng dụng này chưa thực sự khoa học, đem lại cảm xúc rối mắt. Cũng giống như QuickReader, Speed Reading đúng như tên gọi của nó, hầu hết tập trung chuyên sâu vào vận tốc đọc thay vì đọc và hiểu văn bản .

Ứng dụng luyện nghe và nói tiếng Anh chuẩn chỉnh – ELSA Speak

ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất | ELSA Speak

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak được trang bị công nghệ nhận diện giọng nói AI tiên tiến. Hỗ trợ người học chỉnh sửa lỗi sai đến từng âm tiết nhỏ nhất dựa trên hệ thống phiên âm chuẩn IPA.  Người học có thể luyện tập với từng âm tiết, giúp người học nhận biết âm của các từ khi nghe tốt hơn. Các bài học có chủ đề gần gũi với cuộc sống, người nghe không quá khó khăn để nghe và đoán nghĩa của từ, bổ sung thêm từ vựng. 

Nhằm tương hỗ người học nghe tiếng Anh tốt hơn, ELSA Speak cũng đã tập trung chuyên sâu phong cách thiết kế hơn 15000 bài rèn luyện, 3000 bài học kinh nghiệm phong phú với 130 chủ đề khác nhau. Các bài luyện nghe cùng ELSA Speak được nhìn nhận cao về chất lượng và được chính người học khẳng định chắc chắn hiệu suất cao mà nó mang lại .
Giọng đọc trong những bài học kinh nghiệm của ELSA Speak chuẩn theo tiếng Anh của người bản xứ. Khi mở màn, ELSA Speak sẽ kiểm tra trình độ phát âm của người học. Từ đó đưa ra lộ trình học được cá thể hóa để tương thích và mang lại hiệu suất cao tốt nhất cho người dùng .
Chỉ với 10 phút rèn luyện với ELSA Speak mỗi ngày, người học hoàn toàn có thể cải tổ nhanh gọn kỹ năng và kiến thức nghe cũng như làm đa dạng và phong phú hơn vốn từ vựng. Hãy tải ứng dụng, thưởng thức và san sẻ với chúng tôi thưởng thức của bạn với ELSA Speak nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.