Điểm danh 6 ứng dụng giải phẩu 3D tốt nhất cho sinh viên y khoa – Ứng dụng Mobile

Trong lĩnh vực y học giải phẫu, bên cạnh việc trau dồi tri thức nền tảng, việc thực hành quan sát chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Đó là lý do mà các sinh viên học ngành giải phẫu cần phải thực hành nghiên cứu các mô hình 3D trên ứng dụng y khoa điện thoại. Dưới đây sẽ là 6 app giải phẫu cho sinh viên y khoa cực kỳ hữu ích.

6 ung dung 3D giai phau 2

Các ứng dụng giải phẫu tốt nhất trên điện thoại

1 Human Anatomy Atlas 2021

  • Link tải: iOS/Android

Human Anatomy Atlas 2021 là bản đồ giải phẫu cơ thể người được cập nhật hoàn chỉnh nhất hiện nay. Ứng dụng này tích hợp 10.000 mô hình 3D khác nhau, hứa hẹn sẽ đem lại vô vàn kiến thức mới mẻ và hữu ích cho sinh viên chuyên ngành giải phẫu.

Đặc biệt, Human Anatomy Atlas 2021 được cung cấp với nhiều ngôn ngữ khác nhau, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Anatomy Atlas 2021 ungdung.mobi

2 Anatomy & Physiology

  • Link tải: iOS/Android

Anatomy & Physiology là một ứng dụng giải phẫu trên điện thoại mà sinh viên ngành y không thể bỏ qua. Vì sao lại vậy?

Xem thêm  13 ứng dụng iOS tuyệt vời hơn cả "hàng chính chủ" của Apple dù do bên thứ ba thiết kế

Bên cạnh việc tương tác với quy mô 3D của 12 cơ quan trong khung hình, ứng dụng còn theo sát quy trình học tập của bạn với hàng trăm bài tập, câu hỏi, bài test định kỳ, … Lựa chọn học tập với Anatomy và Physiology, chắc như đinh trình độ và kiến thức và kỹ năng của bạn sẽ được cải tổ từng ngày .

anatomy physiology

3 Muscle Premium

  • Link tải: iOS/Android

Bên cạnh các ứng dụng giải phẫu chung cho toàn cơ thể người, nhà phát hành Visible Body cũng cho ra mắt app điện thoại chuyên nghiên cứu về một lĩnh vực giải phẫu cụ thể. Và Muscle Premium là công cụ hữu ích để bạn có được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về cơ xương khớp.

Người dùng Muscle Premium sẽ có thời cơ được tương tác trực tiếp với quy mô dây chẳng, sợi cơ, xương, … Bên cạnh đó, ứng dụng phân phối thông tin về những chấn thương tương quan đến cơ xương khớp .

muscle premium

4 Physiology & Pathology

  • Link tải: iOS/Android

Nếu như Muscle Premium chuyên nghiên cứu cơ, xương thì vấn đề sinh lý học, bệnh lý học lại là lĩnh vực mà Physiology & Pathology chú trọng. Người dùng sẽ nắm được sự phát triển của các quá trình sinh lý, các bệnh trạng phổ biến ở người để biết cách xử lý chính xác.

physiology and pathology

5 Informed’s Emergency & Critical Care Guide

  • Link tải: iOS

Đây là ứng dụng không chỉ hữu ích đối với sinh viên y dược mà tất cả mọi người đều có thể tận dụng. Informed’s Emergency & Critical Care Guide sẽ đem đến những hướng dẫn cấp cứu bệnh nhân, xử lý các trường hợp y tế khẩn cấp một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Xem thêm  Nghe Nhạc Kiếm Tiền Với App Current Music | App Kiếm Tiền Uy Tín 2021 | Tinh tế

Bên cạnh đó, ứng dụng chiếm hữu phân mục riêng để hướng dẫn người dùng cách sử dụng thuốc cấp cứu thông dụng .

Informed’s Emergency Critical Care Guide

6 Essential Anatomy 5

  • Link tải: iOS

Essential Anatomy 5 là app duy nhất trong danh sách top 6 ứng dụng y khoa giải phẫu sinh viên nên sử dụng không đến từ nhà phát hành Visible Body. Mặc dù vậy, đây lại là ứng dụng nhận được nhiều lời khen tích cực cũng như sở hữu số lượt người sử dụng hàng tháng nhiều nhất thế giới.

Tương tự Human Anatomy Atlas, Essential Anatomy 5 là map giải phẫu sinh học khung hình người, được bộc lộ dưới dạng những quy mô 3D trực quan. Ưu điểm điển hình nổi bật của ứng dụng này là tài liệu đúng chuẩn, đã được kiểm tra bởi những giáo sư tại những trường Đại học lớn ; đồ học công nghệ cao đem lại hiệu suất cao hình ảnh sắc nét .

essential anatomy 5

Tạm kết

Mỗi ứng dụng giải phẫu 3D lại phù hợp những những nhu cầu sử dụng khác nhau. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được app y học phù hợp nhất với bản thân!

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.