TOP 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android

Tính năng Download mặc định trên điện thoại cảm ứng đều không tối ưu hóa như những ứng dụng, ứng dụng hỗ trợ download trên kho ứng dụng. Với máy tính thì người dùng hay sử dụng ứng dụng hỗ trợ download của bên thứ ba như IDM ( Internet Download Manager ) hay Free Download Manager .
Trên điện thoại thông minh bạn cũng sẽ có những ứng dụng hỗ trợ download tương tự như. Dưới đây Quantrimang sẽ gửi đến những bạn TOP ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android. Hãy chọn những ứng dụng dưới đây để tối ưu hóa việc tải về trên điện thoại cảm ứng của bạn nhé .

 • Top 8 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho Windows
 • Top phần mềm tăng tốc download cho Mac
 • Cách thêm link tải vào IDM khi IDM không tự bắt link

Top app download trên Android

Downloader và Private Browser

Downloader & Private Browser

Downloader và Private Browser cho Android
Đây là ứng dụng trình duyệt được cho phép người dùng tải nhạc, video, ảnh và nhiều tệp tin khác một cách thuận tiện từ những website yêu thích về thiết bị Android. Trình duyệt này được cung ứng không tính tiền dành cho người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android .
Downloader và Private Browser hỗ trợ người dùng những tính năng tải về can đảm và mạnh mẽ khi tự động hóa nhận diện link hoàn toàn có thể tải về. Tăng tốc độ tải file và được cho phép tải cùng lúc nhiều tập tin khác nhau. Đặc biệt hơn khi mà ứng dụng còn có năng lực bảo mật thông tin cao cho người dùng .
Ứng dụng download này sẽ lưu lại tổng thể những file nhạc, video, tệp tin … vào một thư mục riêng và sẽ có mật khẩu. Chỉ có bạn mới hoàn toàn có thể truy vấn và sử dụng nhiều tệp tin yêu thích ngoại tuyến cùng với truyền thông player .
Các tệp tin mà Downloader và Private Browser hỗ trợ người dùng sẽ là những loại tập tin phổ cập như : mp4, mp3, txt, pdf, doc, xls, m4a, m4v, mov …

Fast Download Manager

Fast Download Manager

Fast Download Manager cho Android
Fast Download Manager là ứng dụng hỗ trợ download không tính tiền và can đảm và mạnh mẽ. Tương thích với nhiều thiết bị sử dụng Android. Ngoài ra Fast Download Manager còn tích hợp nhiều tính năng khác như tích hợp trình duyệt web .
Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và xem video yêu dấu, thêm những trang san sẻ file vào bộ sưu tập truy vấn nhanh hơn, quản trị file tải xuống thuận tiện hơn. Thêm những trang san sẻ file vào bộ sưu tập để truy vấn nhanh hơn, quản trị file tải xuống một cách thuận tiện và nhiều hơn nữa .
Với Fast Download Manager bạn sẽ có những tính năng hữu dụng như sau :

 • Chạy 10 tiến trình tải về cùng lúc, tăng tốc download với chế độ đa tuyến.
 • Hỗ trợ tải file dưới dạng nền, tạm dừng hoặc hồi phục các file đang pause bất cứ lúc nào muốn. Xem thông tin của từng file và mở bằng nhiều ứng dụng tương thích.
 • Không giới hạn số lượng file tải xuống tại cùng một thời điểm
 • Tích hợp sẵn trình duyệt, bạn có thể cho phép người dùng lướt web, tìm kiếm video và tải xuống từ bất kỳ một trang web cho chia sẻ file, mạng xã hội hoặc file tải Torrent
 • Ứng dụng mạnh mẽ và hỗ trợ tốt việc tải file có dung lượng lớn.
 • Truy cập nhanh hơn và thư mục Downloads trên thiết bị.
 • Dễ dàng nhận biết được dung lượng trống có sẵn trên máy để lưu trữ file mới ngay trên menu Cài đặt.
Xem thêm  Hướng dẫn mua thuốc tại Trung tâm NC và ỨD Thuốc dân tộc

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager cho Android
Cũng giống như nhiều ứng dụng hỗ trợ download khác trên Android, Advanced Download Manager hỗ trợ người dùng tải về tài liệu, tệp tin, bài hát, video về điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình một cách rất là nhanh gọn và thuận tiện .
Điểm đặc biệt quan trọng của Advanced Download Manager là bạn hoàn toàn có thể thực thi 3 thao tác tải về cùng lúc, do sử dụng 9 thread cùng lúc nên ứng dụng sẽ tải về nhanh và mượt hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép người dùng sao lưu danh sách tải về kèm theo thiết lập của ứng dụng vào thẻ nhớ ngoài trên thiết bị Android .
Tính năng này sẽ giúp người dùng Phục hồi lại hoạt động giải trí của chương trình một cách thuận tiện trong trường hợp có yếu tố xảy ra với bộ nhớ của điện thoại cảm ứng .
Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng tùy biến tải về như biến hóa âm báo mỗi khi hoàn tất một trình tải về. Hoặc resume lại quy trình tải khi tạm ngắt liên kết, hoặc chương trình khởi động lại, hỗ trợ người dùng sắp xếp những loại tệp khác nhau về từng thư mục riêng .

Download Manager

Download Manager

Download Manager cho Android
Việc có một trình quản trị tải về như Download Manager, bạn hoàn toàn có thể quản trị hiệu suất cao bất kể loại file hoặc kích cỡ nào trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng hỗ trợ tải về không lấy phí này sẽ xử lý hết những hạn chế của trình download mặc định .
Bao gồm những tác vụ như quản trị download, tăng cường tải về, hỗ trợ trình duyệt web, hỗ trợ xác nhận cơ bản HTTP cho những website, hỗ trợ Phục hồi tập tin tải về bị gián đoạn do mất mạng, thêm link tải về, biến hóa tên file trước khi tải về, download file không rõ size và không rõ định dạng …
Ngoài ra, người dùng còn hoàn toàn có thể chạy file định dạng do được hỗ trợ Download Media Player, những file hoàn toàn có thể chạy đó là aac, mp3, m4a, mp4, m4v, mov … Đặc biệt hơn khi ứng dụng này còn hoàn toàn có thể phát nhiều file trong 1 thư mục như một playlist, lặp lại hoặc trộn những bài hát … giống hệt như một trình phát video hoặc trình phát nhạc .

Xem thêm  Máy Quang Phổ Huỳnh Quang:Nguyên Lý,Ứng Dụng và Phân Loại

Trình trấn áp tải về Loader Droid

Loader Droid

Loader Droid cho Android

Loader Droid cũng hỗ trợ người dùng tải về nhiều định dạng file khác nhau như video, hình ảnh, nhạc, apps, tài liệu … như nhiều ứng dụng hỗ trợ Download khác. Bạn hoàn toàn có thể tải tự do mà không gây tác động ảnh hưởng tới những nguồn của thiết bị Android .
Thanh thông tin tiến trình tải về sẽ giúp bạn trấn áp thời hạn tải file và giúp người dùng lên lịch tải, giữ update cho tiến trình download ngay trong thời hạn thực .
Một số tính năng bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong Loader Droid :

 • Resume lại những file download bị tạm ngừng do mất kết nối
 • Tự động dừng download khi bị mất kết nối
 • Tự động khôi phục tải về khi có kết nối trở lại
 • Phân loại kết nối được phép cho từng link, link tải bằng 3G, link tải bằng Wifi…
 • Link thay thế cho những đường link đã lỗi thời
 • Hỗ trợ tải về nhiều hơn so với trình duyệt Android mặc định. Đôi khi nó không thể tải một số loại file như ebook, file ứng dụng, âm nhạc, video, file nén…

Download All Files

Download All Files

Nếu trước đây bạn gặp thông báo lỗi Content not support khi tải về các định dạng quen thuộc như APK, ZIP, RAR, MP4, MP3, DOC, XLS hoặc những định dạng phổ biến khác thì hãy sử dụng Download All Files, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tải tập tin về thiết bị của mình.

Xem thêm  6 Tuyệt chiêu khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone - Tin tức Apple, công nghệ - Tin tức ShopDunk

Download All Files hoạt động giải trí như một plugin trình duyệt và được cho phép tải về toàn bộ những loại file một cách thuận tiện. Ngoài việc tải về những file thường thì thì bạn còn hoàn toàn có thể lưu lại toàn bộ những file đính kèm của Gmail .
Những tính năng điển hình nổi bật của Download All Files

 • Tải video, tải nhạc, tài liệu, tệp tin.. tin cậy từ trình duyệt web
 • Tối ưu hóa tốc độ tải file.
 • Ưu tiên các thread tải file trong danh sách xếp hạng
 • Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải thread
 • Tiếp tục tải file ngay sau khi có kết nối mạng trở lại
 • Tải toàn bộ file trên web, trừ video Youtube được quy định từ Google.

Download Blazer

Download Blazer

Download Blazer cho Android

Download Blazer vốn đơn giản và miễn phí, bạn có thể bắt đầu việc tải về bằng cách nhấn vào các tập tin mà bạn muốn tải về trên trình duyệt web của bạn. Ở một số trường hợp khác, bạn có thể click vào liên kết và chọn “Share Link” bởi “Download Blazer“.

Một số tính năng chính của Download Blazer :

 • Tăng tốc độ download
 • Tạm dừng / tiếp tục download
 • Tiếp tục tải khi bị ngắt kết nối
 • Tổ chức các download của bạn trong hàng đợi
 • Tải về tất cả các loại tập tin từ web – ngoại trừ YouTube video

Các trình duyệt mà Download Blazer hỗ trợ gồm có trình duyệt mặc định, Firefox, Dolphin Browser, Boat Browser và Skyfire. Tuy không tính tiền nhưng Download Blazer cũng có quảng cáo, và muốn hủy bỏ quảng cáo bạn hoàn toàn có thể mua gói tăng cấp của ứng dụng .
Trên đây là một vài ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên Android. Ngoài tăng cường và hỗ trợ nhiều định dạng file tải về thì những ứng dụng này cũng có nhiều tính năng tùy biến tiện nghi khi download .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.