[Top 5] Phần Mềm Tăng Tốc Game Tốt Nhất Dành Cho PC Win 10

Cảm giác hồi hộp khi chơi game trên PC Windows hoặc Laptop có thể bị hủy hoại nếu nó bắt đầu bị lag. Một tình huống mà các game thủ PC phải đối mặt khá thường xuyên! Sự khác biệt giữa chơi trên máy chơi game và PC Windows là trong khi hệ điều hành trước đây chỉ dành riêng cho chơi game, thì hệ điều hành sau có nhiều quy trình chạy nền.

Bài viết chia sẻ top các phần mềm tăng tốc game. Họ tối ưu hóa PC của bạn đó là cách chơi game mượt hơn trên win 10, do đó làm cho trải nghiệm thú vị thay vì bực bội. Chúng ta hãy biết về Game Boosters và mức độ lợi ích của chúng.

Game Booster hay Tối ưu hóa là gì?

Trình tăng cường hoặc tối ưu hóa trò chơi đúng như tên gọi là một phần mềm giúp cải thiện hiệu suất chơi trò chơi trên PC, game chạy nhanh hơn . Nó chỉ đơn giản là một cách để làm cho một quá trình tối ưu, nó đang làm cho mọi thứ tốt hơn. Phần mềm giới hạn các hoạt động nền khi người dùng đang chơi game trên máy tính Windows.

Một bộ tăng cường game show sẽ làm cho một game show hoạt động giải trí ở cùng vận tốc khung hình vượt quá những thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng. Quản lý vận tốc khung hình không thay đổi là điều quan trọng khi chơi game trên PC .
Về cơ bản, trình tối ưu hóa game show sẽ giết chết những tiến trình, dịch vụ, chương trình và những tác vụ nền không thiết yếu trong khi chạy game show. Điều này cũng giúp HĐH giải phóng RAM, giảm thiểu hoạt động giải trí của đĩa và tải CPU .

Hầu hết các chương trình cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ bình thường và chế độ trò chơi chỉ bằng một nút bấm và một số chương trình có thể nhận ra trò chơi và giúp mọi việc dễ dàng hơn. Tối ưu hóa win 10 để chơi game

✼✼ Xem thêm: Thietbichothue.info chuyên cung cấp chuyên cung ứng dịch vụ thuê máy tính, máy tính bàn chơi game mềm mịn và mượt mà. Cấu hình mạnh, máy ổn đinh, hỗ trợ suốt quy trình sử dụng gói dịch vụ .

Mục lục bài viết

Phần mềm chơi game mượt hay nhất cho Windows PC 10, 8, 7 vào năm 2020

1. Phần mềm tăng tốc máy tính – Smart Game Booster

Phần mềm chơi game mượt - Smart Game Booster

Những ngày mà PC chậm của bạn không đáp ứng trong thời gian chơi game cho PC. Hãy tăng tốc PC và tối ưu hóa PC của bạn để có trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định hơn, tăng hiệu suất win 10. Khôi phục máy tính trở lại trạng thái trước khi bạn ngừng chơi game chỉ một nhấp chuột.

Xem thêm  Hướng dẫn điền thông tin phiếu yêu cầu mật khẩu cấp 2 game FO3 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Smart Game Booster là một phần mềm tăng tốc game nhẹ và nhanh để tắt tạm thời quá trình nền và các dịch vụ Windows không cần thiết, RAM sạch và các mục khởi động. Nó rất hữu ích nếu bạn không muốn tắt các quy trình nền và dịch vụ windows theo cách thủ công.

Smart Game Booster, như một công cụ giúp bạn có được phản hồi thời hạn thực về nhiệt độ của CPU, GPU, bo mạch chủ và vận tốc quạt và thông tin FPS của bạn khi bạn tham gia game show. Một trong những người dùng của chúng tôi nói rằng, Thật kỳ lạ, nhiệt độ CPU của tôi lên tới 80C ° khi tôi chơi FEAR 3, sau khi tôi tăng cường và tối ưu hóa máy tính của mình một lần nữa, nhiệt độ đã trở lại thông thường và FPS ở mức 70-90 khi ở thiết lập thấp .

 • https://www.pcgameboost.com/index.php

2. Razer Cortex: Boost (For PC) – Phần mềm tăng tốc máy tính win 10

tải phần mềm chơi game không lag

Một trong những mục yêu thích của chúng tôi trong danh sách phần mềm tăng tốc game tốt nhất dành cho Windows, Razer Cortex: Boost khá phổ biến trong cộng đồng game. Một phần mềm miễn phí, nó tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà bằng cách tắt tất cả các ứng dụng không cần thiết trong quá trình chơi game. Toàn bộ trọng tâm của hệ thống, GPU, CPU và RAM của bạn được hướng vào trò chơi. Hãy xem xét các tính năng của công cụ một cách chi tiết:

 • Nó duy trì và giết chết các quy trình và ứng dụng không cần thiết, giúp giải phóng tài nguyên vô giá và RAM cần thiết cho các trò chơi. Điều này cho khung hình cao hơn mỗi giây và hiệu suất chơi game mượt mà hơn.
 • Cho dù trò chơi là từ máy tính để bàn, Origin hay Steam, Razer bắt đầu chạy khi bạn khởi chạy một trò chơi. Khi bạn hoàn thành việc chơi game, Game booster sẽ tự động khôi phục PC về trạng thái trước đó.
 • Công cụ cho FPS cao hơn bằng cách quản lý các ứng dụng gốc và các ứng dụng khác trên Windows. Nó sử dụng hai chế độ lõi: kích hoạt lõi CPU để ưu tiên cho trò chơi và vô hiệu hóa chế độ ngủ CPU để có hiệu suất cao.
 • Bộ đếm FPS theo dõi riêng từng khung hình mỗi giây khi bạn đang chơi trò chơi. Sau đó, nó chuẩn bị biểu đồ FPS và cho phép bạn đánh giá số liệu thống kê của mình và có được những hiểu biết quan trọng sẽ giúp bạn thay đổi cài đặt tăng cường.
Xem thêm  [Video] Cách cài file APK trên điện thoại Android an toàn, nhanh chóng - https://bem2.vn

Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận thấy hoạt động mềm mịn và mượt mà hơn trong game show vì FPS cao hơn. Thời gian tải thường kiểm tra sự kiên trì của bạn bị cắt giảm đáng kể. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh setup của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này tương thích hơn cho những người am hiểu công nghệ tiên tiến, những người có nhiều ý tưởng sáng tạo về cách tận dụng bộ tính năng khổng lồ của nó .
Link tải ứng dụng chơi game không lag

3. Wise Game Booster – Phần mềm tăng vận tốc máy tính

cách chơi game mượt hơn trên win 10

Wise Game Booster là một phần mềm tăng tốc game được biết đến với các tính năng đơn giản và dễ sử dụng. Nó làm tăng tính ổn định của trò chơi bằng cách tạm dừng tất cả các chương trình không bắt buộc để chạy trò chơi. Thay vào đó, tất cả các tài nguyên được sử dụng để tăng hiệu suất của trò chơi.

Sau khi nghiên cứu và phân tích tổng thể những chương trình đang chạy, ứng dụng cho thấy cần thực thi hành vi nào cho từng quy trình tiến độ và dịch vụ. Đối với những người mới chơi game và có kế hoạch sử dụng ứng dụng này, thứ nhất hãy xem xét kỹ những tính năng của nó, vì dừng quy trình sai hoàn toàn có thể gây ra trục trặc .
Link tải ứng dụng chơi game không lag

 • http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

4. Phần mềm tăng tốc game – JetBoost

Phần mềm tăng tốc game - JetBoost

✼✼ Xem thêm: Top 17 Ứng Dụng Gọi Video Miễn Phí Cho Máy Tính Năm 2020

Xem thêm  Nhựa HDPE là gì Và Ứng Dụng Thực Tiễn Của Nhựa HDPE

Lấy hiệu suất tối đa ra khỏi PC của bạn và chỉ tập trung chuyên sâu vào chơi game. JetBoost giải phóng nhiều tài nguyên mạng lưới hệ thống hơn bằng cách đóng những quá trình và dịch vụ nền không thiết yếu, do đó kiểm soát và điều chỉnh mạng lưới hệ thống của bạn thành hiệu suất cao nhất. Nó quét những quy trình tiến độ / dịch vụ mạng lưới hệ thống đang chạy và nhóm chúng thành bốn loại chính và cung ứng ba chính sách để Tăng tốc .

 • One Click to Boost – Tắt tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết để phù hợp với nhu cầu của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Trải nghiệm chơi game tuyệt vời – Tận dụng tối đa dung lượng của PC và chỉ tập trung vào chơi game.
 • Tập trung vào công việc – Loại bỏ phiền nhiễu khỏi các ứng dụng không liên quan khi bạn đang làm việc. Tất cả các quy trình và dịch vụ không cần thiết đã bị đóng cửa.

Link tải ứng dụng chơi game không lag

 • http://www.bluesprig.com/jetboost.html

5. Phần mềm tối ưu máy tính – GameBoost

phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn

Danh sách phần mềm tăng hiệu suất máy tính cho Windows sẽ không đầy đủ nếu không có GameBoost. Ngoài các chức năng tăng cường trò chơi thông thường, nó cũng giúp tăng tốc độ internet, giảm lag win 10. Sử dụng phần mềm này, hình ảnh động, tốc độ làm mới và tốc độ CPU cao hơn nhiều. Một phần mềm dễ sử dụng sẽ được yêu thích bởi cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Là một trong số ít ứng dụng phân phối tùy chọn ép xung, GameBoost hoàn toàn có thể biến hóa tần số mặc định của những thành phần đơn cử như bộ giải quyết và xử lý đồ họa của bạn. Nó triển khai hầu hết mọi thứ tự động hóa mà không cần nhiều tương tác người dùng .

Link tải phần mềm chơi game không lag

 • https://taimienphi.vn/download-game-booster-1099

Bài viết bên trên mình vừa chọn lựa cho bạn những phần mềm hỗ trợ chơi game mượt hơn. Đây là phần mềm tăng tốc game được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng bài có thể chọn ra cho mình một phần mềm ứng dụng phù hợp với nhu cầu chơi game của mình.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *