Top 7 Ứng Dụng Hẹn Hò Uy Tín Hiệu Quả Nhất Việt Nam 2021

Trong khi ngoài kia người ta thi nhau “two-some” hay “three-some” mà bạn vẫn còn “handsome” thì đã tới lúc phải đi tìm nửa kia của mình rồi đấy. Nhưng những áp lực từ công việc, gia đình đã chiếm hết thời gian của bạn? Vậy thì hãy xem qua ngay top 7 ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất ở Việt Nam trong năm 2021. Chúng tôi đảm bảo bạn chắc chắn sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa khi đăng ký dùng thử các ứng dụng hẹn hò này.

Danh sách top 7 ứng dụng hẹn hò uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

 1. Waodate : ứng dụng bắt bạn đi hẹn hò ngoài đời thực
 2. OkCupid : ứng dụng liên kết qua profile
 3. Tinder: ứng dụng hẹn hò phổ biến

 4. Bumble : ứng dụng hẹn hò cho phái nữ
 5. YmeetMe : ứng dụng hẹn hò của riêng Nước Ta
 6. Badoo : top ứng dụng hẹn hò
 7. Facebook Dating : ứng dụng hẹn hò dựa trên Facebook

Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào cụ thể của 7 ứng dụng hẹn hò số 1 Nước Ta này ở bài viết dưới đây .

Waodate là một ứng dụng hẹn hò của Nước Ta tạo ra. App hẹn hò này sinh ra vào năm 2019 và có hướng đi trọn vẹn độc lạ với tổng thể những app hẹn hò khác trên thị trường lúc bấy giờ. Waodate nhắm tới việc đưa hai người tới bước hẹn hò, gặp mặt ngoài đời thật nhanh nhất hoàn toàn có thể, bỏ lỡ những bước khám phá, trò chuyện, sắp xếp gặp mặt lê thê, không thiết yếu. Chính sự nhanh gọn và hiệu suất cao của Waodate là điểm lôi cuốn với nhóm người mua chính của ứng dụng hẹn hò này, những người trưởng thành, thành đạt trong xã hội, không có quỹ thời hạn lớn cho việc yêu đương và muốn tiến tới mối quan hệ tráng lệ .

Những gì mà ta thấy trên mạng chỉ hoàn toàn có thể tin được 60 đến 70 %. Cách tốt nhất để trọn vẹn đồng cảm được một ai đó là gặp mặt họ ngoài đời thật. Hơn nữa, khi mà bạn yêu nhau, bạn sẽ phải gặp nhau ngoài đời thật chứ đâu thể cứ chat trực tuyến mãi được phải không ? Chính cho nên vì thế, ngay từ bước tiên phong mà ta đã gặp được nhau thì sẽ hiệu suất cao và chân thực hơn nhiều so với việc gửi tin nhắn ẩn danh. Đứng trước màn hình hiển thị, một người hoàn toàn có thể là bất kỳ ai, nhưng khi đối lập ngoài đời, họ chỉ hoàn toàn có thể là chính bản thân mình. Đó cũng chính là slogan của Waodate : “ Trăm ngàn lời chat không bằng một lát bên nhau ”
Khi bạn hoàn tất ĐK thông tin tài khoản ở Waodate, điều tiên phong mà bạn thấy không phải là profile của những người dùng khác, mà là những Buổi Hẹn Hò của họ. Trên Waodate, bạn sẽ lướt xem list những buổi hẹn hò do user khác tạo ra .

Các cuộc hẹn đó sẽ ghi rõ những thông tin sau :

 • tin tức người tạo cuộc hẹn
 • Thời gian diễn ra cuộc hẹn
 • Đối tượng muốn hẹn hò
 • Nơi hẹn hò
 • Hoạt động khi hẹn hò
 • Ngân sách chi tiêu cho cuộc hẹn
 • Người chi trả cho cuộc hẹn

Từ list những buổi hẹn hò đó, bạn hoàn toàn có thể lọc ra những cuộc hẹn tương thích với tiêu chuẩn của bản thân ví dụ như từ khóa tương quan, khu vực, độ tuổi và thỏa thuận hợp tác ngân sách cuộc hẹn ( share tiền hoặc bao 100 % hoặc được bao 100 % ) .

Bạn hoàn toàn có thể thấy nút Tham Gia ở ngay dưới hình ảnh của những cuộc hẹn. Khi nhấn tham gia, bạn sẽ gửi cho người tạo cuộc hẹn một tin nhắn cho biết bạn muốn tham gia cuộc hẹn của họ. Hãy nhớ nói gì độc lạ chính do họ sẽ chọn bạn từ rất nhiều khác cũng ĐK tham gia .
Nếu bạn không tìm được cuộc hẹn nào vừa lòng bản thân, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình tạo nên một cuộc hẹn với chất riêng và theo ý muốn để người khác ĐK tham gia. Cách tạo cuộc hẹn là vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần điền những thông tin mà Waodate đưa sẵn ra là xong .

Tuy vậy, ứng dụng hẹn hò Waodate vẫn chiều lòng những người thích đi theo phong thái cổ xưa, là xem list người dùng để lựa ra người mình muốn. Bạn hoàn toàn có thể vào xem list những người dùng nam và nữ để xem profile của họ. Nếu thấy ai đó ưng mắt, bạn hoàn toàn có thể check xem họ đã tạo buổi hẹn hò nào chưa để mà tham gia .

Xem thêm  Mẹo hay:Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone và iPad

Nếu bạn lo ngại về vấn đề an toàn của việc đi gặp mặt người khác, thì đừng lo do người dùng Waodate phải xác nhận danh tính bằng cách tải hình CMND hoặc hộ chiếu để sử dụng app hẹn hò uy tín Việt Nam này. Ngoài ra, Waodate còn giới hạn độ tuổi sử dụng app là trên 18 tuổi. Người dùng chủ yếu của ứng dụng hẹn hò này là giới trưởng thành, thành đạt (Waodate yêu cầu người dùng khai báo thu nhập hàng tháng) muốn tìm tình yêu nghiêm túc, lâu dài. Đa số đánh giá Waodate là app hẹn hò số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại giúp tìm người yêu nhanh chóng.

Ngoài ra, Waodate còn có những chương trình khuyễn mãi thêm cho thành viên VIP như cho mượn siêu xe Porsche 911 để đi hẹn hò hoặc Tặng những cặp thành đôi nhờ Waodate nhẫn vàng đôi .
Tải ứng dụng Waodate cho thiết bị iOS
Tải ứng dụng Waodate cho thiết bị Android

 • OkCupid

Không giống như những ứng dụng và dịch vụ khác trên thị trường, OkCupid gồm có toàn bộ và không nhắm tiềm năng đến một nhóm nhỏ đối tượng người tiêu dùng hẹn hò đơn cử, do đó, tỷ suất nhóm người của bạn xuất hiện trên ứng dụng là khá cao. Và OkCupid công bố rằng nhờ thuật toán tìm người tương thích của họ, tỷ suất bạn tìm thấy “ mảnh ghép hoàn hảo nhất ” trong hàng triệu profile trên ứng dụng hẹn hò này cũng không tệ .
Sau khi ĐK, OkCupid sẽ hỏi 1 số ít thông tin cơ bản gồm có giới tính của bạn ( có rất nhiều lựa chọn ! ), Giới tính mà bạn chăm sóc ( cũng có nhiều tùy chọn ở đây ! ), Ngày sinh của bạn, nơi ở, độ dài mối quan hệ lý tưởng và một số ít thông tin cơ bản khác. Khi triển khai xong việc ĐK này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh hồ sơ của mình và mở màn được chú ý quan tâm .

Tính năng của okcupik

Giống như hầu hết những ứng dụng khác, OkCupid được cho phép người dùng tải lên tối đa sáu ảnh và viết một phần diễn đạt bản thân ngắn. Những bức ảnh là một thời cơ tốt để bạn bộc lộ những sở trường thích nghi và đam mê của mình. Nếu bạn thích thể thao năng động thuộc bất kể loại nào ( đua xe, trượt ván, nhảy dù trên không ) thì đây là một cách hay để san sẻ điều đó. Những bức ảnh năng động hoàn toàn có thể cung ứng cho hồ sơ của bạn thêm một lớp đậm chất ngầu giúp những người dùng khác tìm thấy điểm chung và hiểm thêm về bạn .
Bước ở đầu cuối để triển khai xong hồ sơ của bạn là những câu hỏi cơ bản. Mỗi hồ sơ trên OkCupid hiển thị tỷ suất thích hợp ước tính. Tỷ lệ Tỷ Lệ này dựa trên câu vấn đáp của bạn cho những câu hỏi này, vì thế hãy cẩn trọng nhất hoàn toàn có thể. Bảng câu hỏi cơ bản có 15 câu và gồm có những chủ đề từ chính trị, sự ngăn nắp của căn phòng của bạn cho đến độ dài của mối quan hệ gần nhất của bạn .

Trải nghiệm trên appstore hoặc CH play

Nếu bạn hoài nghi tính đúng chuẩn của tỷ suất thích hợp được thống kê giám sát từ 15 câu hỏi, điều đó cũng đúng thôi. Khi quy trình thiết lập thông tin tài khoản bắt đầu hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể vấn đáp nhiều câu hỏi hơn từ setup hồ sơ của mình để tăng độ đúng mực được cho là tỷ suất Phần Trăm so sánh của bạn .
Chính những câu hỏi này là cách ứng dụng hẹn hò OkCupid quản lý và vận hành. Bạn sẽ phải chịu khó bỏ ra một khoảng chừng thời hạn dài khởi đầu để vấn đáp càng nhiều càng tốt vì nó sẽ tăng tỷ suất match được ai đó tương thích với bạn khi bạn lướt. Sau khi tạo xong profile, bạn sẽ mở màn lướt những profile người dùng khác mà thuật toán của OkCupid tin là thích hợp với bạn. Cách lướt của OkCupid khá giống với app hẹn hò Tinder khi bạn quẹt phải là thích, quẹt trái là không .
Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa OkCupid trên Appstore hoặc CH Play để tải về thưởng thức thử .

 • Tinder

Với gần 1,7 tỷ lượt vuốt ( lượt qua hoặc lượt thích ) và 26 triệu lượt khớp mỗi ngày, Tinder đã vượt qua OKCupid và Match. com để trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất. Ứng dụng dựa trên vị trí dành cho iOS và Android phân phối những hiệu quả tương thích gần đó để giúp bạn gặp ai đó trong khu vực của mình thuận tiện hơn. Nó cũng khai thác vào thông tin tài khoản Facebook của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể ĐK bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc số điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn sử dụng Facebook, hãy quan tâm rằng Tinder sẽ lấy thông tin từ hồ sơ Facebook của bạn, ví dụ điển hình như bè bạn, ảnh và lượt thích của bạn .
Trong khi ĐK trên ứng dụng hẹn hò Tinder, bạn cần điền thông tin cơ bản về bản thân, gồm có tên, giới tính, vị trí và tuổi của bạn. Tinder cũng sẽ nhu yếu bạn tải lên “ bức ảnh đẹp nhất ” của mình để đặt làm ảnh hiển thị, điều này sẽ giúp bạn nhận được những tác dụng tương thích .
Bạn có lời nói về người Open trong những trận đấu trên Tinder của bạn. Trong phần Cài đặt mày mò, người dùng hoàn toàn có thể update vị trí của mình, khoảng cách tối đa cho những lần vuốt tiềm năng, giới tính và độ tuổi mong ước .

Xem thêm  Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel, Mobilefone và Vinaphone

Ở đầu menu chính là biểu tượng hình người và hình ngọn lửa. Ngọn lửa đưa bạn đến những trận đấu tiềm năng, trong khi biểu tượng hình người đưa bạn trở lại hồ sơ hoàn toàn có thể tùy chỉnh của mình .
Khi bạn đã chọn hình tượng ngọn lửa, Tinder sẽ hiển thị hồ sơ người dùng trong một chồng ảnh. Mỗi bức ảnh được kèm theo tên, tuổi, số lượng bạn hữu được san sẻ ( nếu bạn đã liên kết với Facebook ) và số lượt thích bạn có với họ. Nếu bạn cần thêm thông tin trước khi quyết định hành động có thích ai đó hay không, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào hình tượng thông tin nhỏ ở góc dưới cùng bên trái để xem thêm chi tiết cụ thể và hình ảnh trên hồ sơ của họ .
Vuốt sang trái để vượt qua, vuốt sang phải để khớp. Và nếu bạn thực sự háo hức, hãy vuốt lên hồ sơ Super Like. Hoạt ảnh sẽ bật lên khi bạn phối hợp thành công xuất sắc với ai đó .
Sau khi đã tích hợp với ai đó, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu trò chuyện. Chọn hình tượng khủng hoảng bong bóng trò chuyện ở bên phải ngọn lửa để xem toàn bộ những trận đấu của bạn. Bạn chỉ hoàn toàn có thể chuyện trò với những người bạn thích, những người cũng đã thích bạn. Có một nút tìm kiếm mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tìm một người nếu bạn có nhiều hiệu quả tương thích .
Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa Tinder trên Appstore hoặc CH Play để tải về thưởng thức thử ứng dụng hẹn hò số 1 Nước Ta này .

 • Bumble

Trước hết, Bumble là một ứng dụng hẹn hò, không phải là một website. Vì vậy, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy vấn nó trên điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, điều khiến Bumble độc lạ với những ứng dụng hẹn hò khác như Tinder và OKCupid là tập trung chuyên sâu vào việc trao cho phụ nữ tổng thể quyền lực tối cao. Những người đàn ông sử dụng Bumble hoàn toàn có thể vuốt qua ứng dụng và để tìm những hiệu quả tương thích, nhưng họ không hề mở màn cuộc trò chuyện .
Điều tiên phong bạn sẽ thấy sau khi tải xuống ứng dụng hẹn hò Bumble là lời lý giải về cam kết của ứng dụng trong việc đặt phụ nữ lên số 1. Sau khi được tích hợp, đàn ông không hề tiếp cận với phụ nữ – phụ nữ phải là người mở lời trước .

Tính năng của Bumble

Bumble có một cách xác định thông tin tài khoản khá là độc lạ so với những app khác là người dùng chỉ cần chụp một tấm ảnh selfie của bản thân ngay tại chỗ để xác nhận danh tính. Theo Bumble, việc chụp được hình selfie ngay lập tức sẽ cho ta biết ngay đây có phải là người dùng thật hay không .
Khi bạn đã thiết lập hồ sơ của mình, bạn hoàn toàn có thể vào thiết lập của mình để thêm 1 số ít tùy chọn. Bumble được cho phép bạn chọn độ tuổi và khoảng cách nơi sống, sau đó chọn những gì bạn đang tìm kiếm trên ứng dụng : đàn ông, phụ nữ, cả nam và nữ, hoặc một BFF ( bạn thân ). Đúng vậy, ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp ta tìm bạn thân. BumbleBFF hoạt động giải trí giống như Bumble thường thì : Bạn hoàn toàn có thể xem list những người dùng có năng lực thích hợp với bạn và bạn sẽ quẹt phải nếu thích hoặc quẹt trái nếu không .
Nếu bạn muốn quy đổi giới tính mình muốn tìm kiếm hoặc quay lại Bumble thường thì, toàn bộ những gì bạn phải làm là quay lại setup của mình và chuyển sang một tùy chọn khác. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hóa gửi cho bạn những hiệu quả tương thích dựa trên những gì bạn đang tìm kiếm. Khi bạn được tích hợp với ai đó, cả hai bạn sẽ có 24 giờ để mở màn cuộc trò chuyện. Nếu bạn không làm như vậy, trận đấu của bạn sẽ hết hạn và bạn hoàn toàn có thể không tìm lại được người đó .
Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa Bumble trên Appstore hoặc CH Play để tải về thưởng thức thử .

 • YmeetMe

YmeetMe là một ứng dụng hẹn hò của Nước Ta do công ty ứng dụng Nhật Bản tăng trưởng. Mục tiêu của app này là thiết kế xây dựng một thiên nhiên và môi trường tìm kiếm tình yêu lành mạnh, bảo đảm an toàn cho người dùng ở Nước Ta. Về cơ bản, ta hoàn toàn có thể xem YmeetMe là Tinder của Nước Ta .
Tại sao lại nói YmeetMe là Tinder của Nước Ta ? Bởi vì phương pháp hoạt động giải trí của ứng dụng hẹn hò này y hệt như Tinder. Người dùng cũng tạo thông tin tài khoản, tải hình lên, rồi quẹt phải / trái để xác nhận những profile họ thích và không thích. Sau đó hai người cùng thích nhau sẽ trò chuyện để tìm hiểu và khám phá trước khi tiến xa hơn .
Điểm độc lạ của YmeetMe là app hẹn hò hướng tới sự bảo đảm an toàn. Các thành viên phải bỏ công xác nhận danh tính của mình để mở màn sử dụng. Hơn nữa, ứng dụng hẹn hò YmeetMe cũng giới hạn độ tuổi người dùng là trên 18 tuổi .
Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa YmeetMe trên Appstore hoặc CH Play để tải về thưởng thức thử .

 • Badoo

Badoo là một ứng dụng hẹn hò và ứng dụng mày mò xã hội trong một. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó từ thiết bị iOS, thiết bị Android và từ trình duyệt trên máy tính để bàn. Nó có hơn 345 triệu người dùng trên toàn quốc tế và được cho phép bạn tìm thấy mọi người ở 190 vương quốc và bằng 47 ngôn từ. Theo Badoo, nước nào cũng có những người sử dụng app hẹn hò này cả, và một người sẽ có trung bình 40 người bạn sử dụng Badoo .
Sau khi tải xuống Badoo, bạn sẽ được nhu yếu đăng nhập hoặc tạo thông tin tài khoản ( bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng Facebook ) .

Xem thêm  Những cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm vô cùng dễ dàng

Các tính năng chính của Badoo gồm có :

 • “ Khám phá những người ở gần ” hiển thị cho bạn những người dùng Badoo ở gần. Để xem một người, chỉ cần nhấn vào hình ảnh của họ, sau đó bạn sẽ thấy tiểu sử ngắn, vị trí của người dùng, chi tiết cụ thể xác định và những ảnh khác nếu có. Bạn luôn hoàn toàn có thể nhấn vào nút bộ lọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị Khám phá những người ở gần để kiểm soát và điều chỉnh tùy chọn của bạn cho vị trí, loại giới tính bạn muốn xem và độ tuổi .
 • “ Play to Match ” cũng giống như Tinder. Đây là khu vực mà bạn hoàn toàn có thể xem ảnh toàn màn hình hiển thị của những người mà bạn hoàn toàn có thể chăm sóc và nếu có, bạn chỉ cần vuốt sang phải trên ảnh của họ. Bạn cũng hoàn toàn có thể vuốt sang trái để phủ nhận. Để xem thêm ảnh của một người, hãy vuốt từ cuối màn hình hiển thị. Và để xem vừa đủ hồ sơ của họ, chỉ cần nhấn vào bất kể ảnh nào của họ .

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Badoo bị dính tăm tiếng là người dùng lên để tìm “ tình một đêm ” nhiều hơn là quan hệ tình cảm tráng lệ. Bạn hoàn toàn có thể tìm từ khóa Badoo trên Appstore hoặc CH Play để tải về thưởng thức thử .

 • Facebook Dating

Ở cuối năm 2019, đầu năm 2020, ông lớn Facebook giật mình thông tin công dụng hẹn hò trên nền tảng mạng xã hội của họ. Họ đặt tên tính năng này là Facebook Dating và bất kể ai dùng Facebook đều hoàn toàn có thể sử dụng tính năng hẹn hò này .
Về cơ bản, Facebook Dating sẽ match bạn với một thông tin tài khoản Facebook khác có cùng lượt like những thứ giống như bạn. Người đó hoàn toàn có thể là người nằm trong friendlist của bạn, hoặc đơn thuần là cùng một nhóm Facebook hoặc cùng tham gia một sự kiện gì đó trên Facebook chung với bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể crush người đó, và nếu người đó cũng crush lại bạn, Facebook sẽ thông tin cho cả hai. Nếu chỉ có một người crush, thì người kia sẽ không biết gì cả .
Tính năng này còn khá mới và vẫn còn cần được hoàn thành xong. Ngoài ra, ở Nước Ta, việc dùng Facebook Dating cũng khá là nản do có quá nhiều thông tin tài khoản clone. Theo thống kê của Facebook, ở Nước Ta có tới tận 120 triệu thông tin tài khoản nhưng chỉ có 90 triệu dân. Việc bạn gặp phải một trong số hơn 30 triệu thông tin tài khoản ảo là rất cao .

Vừa rồi là 7 ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và mạng Internet, bạn đã sẵn sàng tham gia tìm kiếm mảnh ghép hoàn hảo cho bản thân rồi đấy.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.