Top 6 App Hẹn Hò Ấn Tượng Nhất Việt Nam Giúp Kiếm Người Yêu Nhanh Chóng

Ngày nay việc hẹn hò trực tuyến đã không còn gì lạ lẫm ở Việt Nam, đặc biệt quan trọng là ở giới trẻ do sự tăng trưởng vượt bậc của công nghệ thông tin. Thậm chí, hẹn hò, gặp gỡ trải qua app hẹn hò đã trở thành một xu thế mới trọn vẹn. Nếu bạn đang có dự tính dùng thử những ứng dụng vì FA quá lâu rồi, thì hãy xem qua ngay 6 app hẹn hò ấn tượng nhất bên dưới nhé .

 1. Waodate
 2. OkCupid
 3. Tinder

 4. Badoo
 5. Bumble
 6. Facebook Dating

Chúng tôi đã tải hết những app hẹn hò này về và dùng thử trong tối thiểu 2 tháng để đưa ra bảng xếp hạng trên. Sau đây chúng tôi sẽ lý giải cụ thể hơn cho những bạn hiểu được đâu là app tương thích với bản thân những bạn chính do mỗi người sẽ có một nhu yếu khác nhau cho chuyện yêu .

App hẹn hò nào độc đáo nhất?

Đa số các app hẹn hò hiện nay đều có chung một hình thức cơ bản do Tinder sáng tạo ra là dùng hành động vuốt/quẹt trên màn hình để xác định người mình thích và không thích. Những app sau Tinder chỉ thêm bớt một số tính năng để tạo sự khác biệt.

OkCupid giống như Tinder, nhưng họ còn thêm tính năng đánh giá mức độ hợp nhau giữa hai người nhờ vào bảng trắc nghiệm (tối thiểu 15 câu, tối đa 10.000 câu) mà người dùng trả lời khi tạo tài khoản.

Badoo Bumble y hệt Tinder luôn. Sự khác biệt là Badoo thì sơ sài hơn còn Bumble trao nhiều quyền lợi cho nữ giới hơn.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ như vậy cho tới khi Waodate xuất hiện và thay đổi cuộc chơi. Waodate không đi theo lối mòn của việc chọn profile mà nhắm tới một hình thức sáng tạo và đảm bảo thành công hơn. Đó là thay vì lựa chọn một ai đó bạn vừa mắt, bạn sẽ lựa chọn một buổi hẹn hò do người khác tạo ra. Nếu người tạo cuộc hẹn cảm thấy thích bạn, họ sẽ cho phép bạn tham gia và hai người có thể đi hẹn hò với nhau theo đúng sắp xếp của buổi hẹn đã tạo.

Xem thêm  2015 Planning Survey

Như vậy, trên Waodate, thứ tiên phong mà người khác thấy ở bạn không phải là ngoại hình, mà là cách bạn hẹn hò hoặc nói rộng ra là cách yêu. Nhờ vào sự phát minh sáng tạo độc lạ này, Waodate đang từ từ lôi cuốn nhiều người tham gia hơn, tạo nên một mạng lưới hẹn hò với những buổi hẹn vô cùng độc lạ và lôi cuốn .

Facebook Dating cũng cố gắng đi ngược lại đám đông bằng cách tích hợp việc hẹn hò vào tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể crush (thầm thích) một người bạn trong friend list của mình và nếu người đó cũng crush lại bạn, Facebook sẽ thông báo cho cả hai (Facebook sẽ không thông báo nếu chỉ có một người crush). Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được những người like cùng thứ với bạn trên Facebook Dating.

App hẹn hò nào có người dùng chất nhất?

Nếu nói về người dùng, thì ta sẽ phải xem đối tượng người dùng người mua mà app đó nhắm tới. Chúng tôi xin chia ra hai loại app cho tiêu chuẩn này, đó là những ứng dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng và những ứng dụng chỉ tập trung chuyên sâu vào một nhóm nhất định .

Nếu nói về app hẹn hò cho mọi đối tượng, thì đó là Tinder, OkCupid, Badoo và Bumble. Bất cứ ai không kể già trẻ lớn bé nam nữ đều có thể đăng ký tài khoản trên các app hẹn hò đó và bắt đầu đi tìm bạn trai hoặc tìm bạn gái cho bản thân. Trong đó, Tinder và OkCupid là có lượng người dùng ổn định nhất. Còn Bumble sẽ tập trung cho nhóm nữ vì phụ nữ sẽ có rất nhiều quyền lợi khi dùng app này. Còn về Badoo thì gần đây họ bị review là toàn những kẻ muốn tìm tình một đêm, không nghiêm túc.

Xem thêm  Cách chơi game trên điện thoại bằng máy tính

Còn Waodate có nhóm đối tượng người tiêu dùng riêng của họ. App hẹn hò này tập trung chuyên sâu vào những người thành đạt, chín chắn trong xã hội nhằm mục đích tạo ra một mạng xã hội hẹn hò class A ở Việt Nam. Những người chơi Waodate phải từ 18 tuổi trở lên so với nữ và 20 trở lên so với nam. Ngoài ra, đàn ông khi dùng Waodate phải có thu nhập tối thiểu là 15 triệu đồng. Ta hoàn toàn có thể thấy được những người dùng Waodate là những người tráng lệ, muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu bền hơn trải qua việc gặp mặt, hẹn hò chứ không phải là chat .
Cuối cùng là Facebook Dating dành cho mọi người dùng của Facebook. Điểm trừ là những người ta hoàn toàn có thể gặp chỉ nằm trong friend list của tất cả chúng ta. Không có thời cơ gặp những người mới ở Facebook Dating .

App hẹn hò nào tỷ lệ thành công cao nhất?

Theo bạn, thành công xuất sắc khi dùng app hẹn hò là gì ? Đó là việc hoàn toàn có thể gặp gỡ được đối phương ở ngoài đời thật. Về mặt này thì Waodate đang đứng vị trí số 1 do họ tập trung chuyên sâu vào việc mang tới thưởng thức hẹn hò tốt nhất cho người dùng. Người chơi đến với nhau trên cơ sở thích thú và chăm sóc tới cuộc hẹn hò do người kia tạo ra, do đó, năng lực dẫn tới một cuộc gặp mặt lãng mạn, ấm cúng hoặc mê hoặc và đầy cảm hứng khi sử dụng Waodate là rất cao .
Ngoài ra, chúng tôi cũng nhìn nhận cao OkCupid nhờ tính năng xác lập độ thích hợp giữa 2 người dùng. OkCupid đã tự viết ra cho mình một thuật toán đo lường và thống kê % hợp nhau giữa hai cá thể nhờ vào những câu hỏi mà họ đặt ra cho người dùng. Khi biết đối phương có nhiều điểm chung, cuộc trò chuyện sẽ trở nên thuận tiện, trôi chảy hơn và giúp tăng năng lực chốt hẹn một cuộc gặp mặt thành công xuất sắc .

Facebook Dating cũng không tệ khi nó giúp ta biết người mình thích cũng thích mình. Nhờ đó nó sẽ tiếp cho ta thêm can đảm và mạnh mẽ để ngỏ lời hơn .

Xem thêm  Những Ứng Dụng Hay Cho Win 8.1, 10 Phần Mềm Hay Cho Windows 8

Còn về phía Bumble, Tinder và Badoo, việc bạn có được một cuộc hẹn hay không phụ thuộc vào khả năng ăn nói và ngoại hình của bản thân. Nếu bạn chưa thực sự tự tin ở điểm này thì việc dùng các app này sẽ khá là khó khăn.

App hẹn hò nào để tìm bạn trai?

Nếu bạn chăm sóc tới chất lượng đàn ông trên app hẹn hò, chúng tôi đã trình làng ở trên rằng Waodate là đặt ra những quy tắc khắc nghiệt nhất cho cánh đàn ông. Do đó, khi lên Waodate sẽ bảo vệ toàn những chàng trai chín chắn, thành đạt và tráng lệ trong tình yêu .
Sau đó, Tinder và OkCupid cũng là lựa chọn không tồi nhờ vào lượng người mua dồi dào .

App hẹn hò nào để tìm bạn gái?

Bumble là ứng dụng hẹn hò tốt nhất để tìm bạn gái nhờ vào những khuyến mại họ dành cho phái yếu. Đàn ông khi dùng Bumble sẽ không hề bắt chuyện trước. Họ sẽ phải chờ cho giới kia mở lời trước đã. Do đó chúng tôi tin lượng user là nữ của Bumble sẽ áp đảo những app khác .

App hẹn hò nào dễ dùng nhất?

Ở đây, chúng tôi đang nói về mặt phong cách thiết kế và cách sử dụng. Nhìn chung cả 6 app đều có giao diện ngăn nắp, sắc tố đẹp mắt, và bố cục tổng quan đơn thuần, thân thiện với người dùng. App nào cũng chỉ cần khoản 1 phút là bạn đã học được cách dùng rồi .

Kết luận

Sau khi nhìn nhận những ứng dụng hẹn hò ở trên dựa vào những tiêu chuẩn mà những chuyên viên sử dụng khi nhìn nhận một ứng dụng di động, chúng tôi xin đưa ra bảng xếp hạng những app hẹn hò tốt nhất và ấn tượng nhất ở Việt Nam trong năm 2021 :

 1. Waodate
 2. OkCupid
 3. Tinder
 4. Bumble
 5. Facebook Dating
 6. Badoo

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.