[Video] Cách hẹn giờ tự động tắt điện thoại Android cực đơn giản – https://bem2.vn

Tiểu My Hà21/06

Tắt điện thoại trong khoảng thời gian mà bạn không sử dụng là một điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và tuổi thọ của máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ tự động tắt điện thoại Android cực đơn giản và nhanh chóng bằng ứng dụng Sleep Timer, cùng theo dõi nhé!

1. Lợi ích của việc hẹn giờ tắt điện thoại

Giúp thiết bị bền hơn, tránh lỗi vặt

Việc phải duy trì và hoạt động một cách liên tục trong một khoảng thời gian dài đối với các linh kiện điện tử nói chung và điện thoại nói riêng là một điều cực kỳ có hại và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chúng.

Các dòng smartphone lúc bấy giờ, dù bạn đã tắt màn hình hiển thị nhưng máy vẫn sẽ hoạt động giải trí dưới chính sách ngủ cùng với liên kết 3G, 4G, WiFi, Bluetooth, … hoặc những ứng dụng chạy ngầm để hoàn toàn có thể hiển thị những thông tin đến bạn bất kỳ khi nào .Tất cả những điều đó hoàn toàn có thể khiến tuổi thọ của pin điện thoại thông minh bạn giảm nhanh hơn cùng với thời lượng pin sử dụng ít đi .

Xem thêm  Tìm việc làm tại Cty TNHH Cung Ứng Nhân Lực Nhân Kiệt

Hẹn giờ tắt điện thoại  giúp thiết bị bền hơn

Hẹn giờ tắt điện thoại cảm ứng giúp thiết bị bền hơnNgoài ra, việc sử dụng điện thoại cảm ứng trong một khoảng chừng thời hạn dài cũng khiến cho 1 số ít tính năng hoạt động giải trí không không thay đổi, những ứng dụng bên trong máy dễ xảy ra xung đột với nhau dẫn thực trạng giật lag, đơ máy .Ai cũng hiểu rằng điện thoại cảm ứng là công cụ liên lạc quan trọng cần phải hoạt động giải trí liên tục, nhưng nếu bạn muốn thiết bị của mình bền hơn, tránh lỗi vặt thì hãy tắt máy khi không sử dụng nhé !

Hẹn giờ tắt điện thoại giúp thiết bị tránh lỗi vặt

Hẹn giờ tắt điện thoại cảm ứng giúp thiết bị tránh lỗi vặt

Hạn chế tối đa những rủi ro đến sức khỏe của bạn

Điện thoại là một thiết bị hoàn toàn có thể phát ra nhiệt, trong một trường hợp không đáng có nào đó hoàn toàn có thể dẫn đến cháy nổ và ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất của tất cả chúng ta .Bên cạnh đó máy còn phát ra sóng điện từ gây tác động ảnh hưởng đến đầu của bạn, nếu sử dụng trong một thời hạn dài hoặc bạn để nó đầu giường khi đang ngủ hoàn toàn có thể khiến bạn đau đầu, mất ngủ và gây nhiều yếu tố tổn hại sức khỏe thể chất khác nếu bạn chưa tắt trọn vẹn điện thoại thông minh đi .

Hẹn giờ tắt điện thoại giúp hạn chế tối đa những rủi ro đến sức khỏe của bạn

Hẹn giờ tắt điện thoại cảm ứng giúp hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc đến sức khỏe thể chất của bạnBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm hướng dẫn : Hẹn giờ tắt máy tính

2. Cách hẹn giờ tắt điện thoại bằng ứng dụng Sleep Timer

Giới thiệu về ứng dụng Sleep Timer (Music & Screen Off):

Sleep Timer là một ứng dụng dùng để tắt nhạc và màn hình của bạn sau một thời gian nhất định, được phát hành bởi Baylife Studios. Nó hoạt động như chức năng hẹn giờ ngủ trên tivi, giúp tắt thiết bị của bạn và hạn chế hao pin.

Xem thêm  Tháp nhu cầu Maslow và ứng dụng trong Marketing

Tính năng nổi bật:

+ Tính năng tối ưu hóa pin của ứng dụng hoàn toàn có thể giúp tối ưu hóa so với những ứng dụng gây tác động ảnh hưởng đến thời lượng pin của máy .+ Biểu tượng bóng tối mới để tương thích với giao diện toàn diện và tổng thể và giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng .- Phiên bản : 2.1.0- Dung lượng : 2.65 MB- Sử dụng : Miễn phí .

Lưu ý: Hướng dẫn trong bài được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy A30 hệ điều hành Android 10.

Các dòng điện thoại cảm ứng với phiên bản Android 4.4 trở lên hoàn toàn có thể thực thi tương tự như .

Video hướng dẫn cách hẹn giờ tự động tắt điện thoại Android bằng ứng dụng Sleep Timer:

Bước 1: Tải và cài đặt Sleep Timer cho điện thoại Android TẠI ĐÂY.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải ứng dụng trên CH Play .

Bước 2: Mở ứng dụng Sleep Timer > Nhấn giữ và kéo thanh thời gian ở màn hình chính > Nhấn vào nút play bên dưới để bắt đầu đếm ngược thời gian (tắt nhạc).

Kéo thanh thời gian và nhấn nút play để kích hoạt đồng hồ đếm giờ

Kéo thanh thời hạn và nhấn nút play để kích hoạt đồng hồ đeo tay đếm giờ

Bước 3: Để tắt máy (tắt màn hình), bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên > Chọn Settings.

Nhấn vào dấu ba chấm và chọn Settings

Nhấn vào dấu ba chấm và chọn Settings

Bước 4: Kích hoạt mục Screen > Chọn Bật để cho phép kích hoạt ứng dụng dành cho quản trị viên.

Kích hoạt mục Screen và chọn Bật để cho phép ứng dụng tắt màn hình

Kích hoạt mục Screen và chọn Bật để cho phép ứng dụng tắt màn hình hiển thịSau khi bật tính năng này thì ứng dụng sẽ tự điều hướng để bạn được cho phép cấp quyền .Ngoài ra thì ứng dụng cũng được cho phép hẹn giờ ngắt WiFi, Bluetooth .

Sleep Timer cũng cho phép hẹn giờ ngắt WiFi, Bluetooth

Sleep Timer cũng được cho phép hẹn giờ ngắt WiFi, Bluetooth

Xem thêm  Tổng hợp các Tweak cydia iOS 8.x, hướng dẫn Add Source Cydia và gỡ bỏ ứng dụng

3. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Hẹn giờ tắt điện thoại có gì khác thời gian khóa màn hình?

Trả lời: Tính năng khóa màn hình là màn hình điện thoại sẽ tự khóa sau một khoảng thời gian không sử dụng điện thoại. Bạn có thể cài đặt thời gian khóa màn hình ngay trên điện thoại của mình.

Mặt khác, hẹn giờ tắt điện thoại thông minh sẽ giúp bạn tự tắt điện thoại cảm ứng sau khoảng chừng thời hạn cài sẵn. Ví dụ, khi phát nhạc, hẹn giờ tắt điện thoại thông minh sẽ tắt màn hình hiển thị và tắt nhạc đang phát, còn việc khóa màn hình hiển thị chỉ làm tắt màn hình hiển thị chứ không tắt nhạc .

Cách gỡ ứng dụng Sleep Timer?

Trả lời: Ứng dụng Sleep Timer sử dụng chức năng quản trị thiết bị để tắt màn hình điện thoại. Để gỡ cài đặt ứng dụng, bạn cần hủy kích hoạt tính năng này.

Chỉ cần đi tới Settings trên ứng dụng > Tắt tùy chọn “Tắt màn hình” > Gỡ cài đặt; hoặc đi tới Cài đặt > Vị trí & Bảo mật > Chọn Người quản trị thiết bị > Bỏ chọn Sleep Timer, sau đó gỡ cài đặt.

Có app hẹn giờ tắt điện thoại nào khác không?

Trả lời: Ngoài Sleep Timer, bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng hẹn giờ tắt điện thoại khác như:

+ Cozy Timer – Sleep timer for comfortable nights+ Sleep Timer ( Turn music off )Hầu hết những ứng dụng này đều khá dễ sử dụng .Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách hẹn giờ tự động tắt điện thoại Android cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

64.371 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.