Phần mềm tự động gọi, nhắn tin miễn phí cực hay cho điện thoại cho Android

Xin chào các ban đã quay lại với chuyên mục chia sẻ công nghệ của iHuongDan Blog ngày hôm nay. Và trong bài viết này, iHuongDan xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm cực kỳ hay và tiện ích dành cho các thiết bị điện thoại Android. Đây là một phần mềm giúp các bạn tự động gọi điện thoại, nhắn tin, bật tắt wifi miễn phí cực hay mỗi khi bạn quên.

Đó chính là phần mềm Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi) dành cho các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Với ứng dụng này, các bạn có thể tự động hóa việc gọi hay nhắn tin hay bất kỳ thao tác nào trên chiếc điện thoại của mình một cách tự động.

Nếu như bạn lo ngại vì phải hay đi làm muộn ? Bạn có một cuộc hẹn cực kỳ quan trọng và cần phải gọi điện cho đối tác chiến lược đúng giờ hay bạn cần phải kiểm tra email quan trọng ? Và bạn phần đông hay quên những việc làm này và bạn cần một ai đó kè kè bên bạn để nhắc nhở bạn mỗi khi ? Bạn hãy quên điều đó đi, và ứng dụng Hẹn giờ ( Gọi, Nhắn tin, Wifi ) sẽ giúp chiếc điện thoại cảm ứng của bạn trở thành một trợ lý đắc lực giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong mọi việc làm một cách tốt nhất .

Giới thiệu về ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)

Ứng dụng Hẹn giờ ( Gọi, Nhắn tin, Wifi ) là một trong những ứng dụng khá mưu trí. Giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong mọi việc làm một cách tốt nhất. Với ứng dụng Hẹn giờ ( Gọi, Nhắn tin, Wifi ) này nó sẽ giúp bạn thông tin cho bạn biết về những sự kiện quan trọng mà bạn đã triển khai setup sẵn trên ứng dụng. Với những tính năng như : nhắc nhở giúp bạn thời hạn uống thuốc, hay đi tập thể dục, lịch hoạt động và sinh hoạt trong đời sống hằng ngày … .

Xem thêm  Cách cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Ngoài ra với ứng dụng này, nó hoàn toàn có thể giúp những bạn hẹn giờ kiểm tra tin tức, hộp thư email của bạn. Cũng như giúp bạn tự động hóa đặt một cuộc gọi hay gửi tin nhắn đến một ai đó bất kể như bạn tri kỷ, đồng nghiệp hay một ai đó … Có lễ đây chính là tính năng cực kỳ tiện ích và mê hoặc mà mình khá thích thúc với ứng dụng này. Một ví dụ đơn thuần để cho bạn thấy ứng dụng này có tính tiện ích đến thế nào nhé !
Ví dụ bạn là một người phải thao tác đêm khuya. Và trong khi đó, tình nhân của mình lại là một người đang còn đi học. Và người ấy cần phải đi ngủ sớm và giậy sớm để đi học. Và điều quan trọng là người ấy không có thói quen giậy sớm để đi học đúng giờ .
Và đùng một cái người ấy lại nhờ bạn thức tỉnh bạn ấy và đúng vào lúc 5 h30 sáng để đây đị học. Câu hỏi giờ đây của bạn sẽ như thế nào ? Bạn có thể thức giậy lúc 5 h30 sáng để gọi điện cho tình nhân của mình thức tỉnh đi học hay không ?
Chắc chắn là khổng rồi đúng không nào ? Bạn đã phải thao tác rất khuya thì không hề giậy sớm hằng ngày để thức tỉnh nàng đúng không nào ? Và giờ đây giải pháp cho bạn đó chính là ứng dụng Hẹn giờ ( Gọi, Nhắn tin, Wifi ). Với ứng dụng dành cho Android này, bạn chỉ cần setup hành vi và thời hạn. Và mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa triển khai cuộc gọi cho bạn đúng thời hạn bạn mong ước. Và lúc này bạn chỉ cần việc ngủ ngon mà thôi. Cực kỳ tiện ích đúng không nào ?

Xem thêm  Hồ quang điện là gì? Ứng dụng và tác hại của hồ quang điện - EvnBamBo

Các chức năng trong Ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)

Và dưới đây là một số ít công dụng cơ bản của ứng dụng hẹn giờ này nhé .

 • Hẹn giờ khởi chạy bất kỳ ứng dụng có trong máy
 • Hiển thị thông báo với các mức độ ưu tiên.
 • Nhắc nhở bạn các sự kiện quan trọng trước khi nó xảy ra.
 • Hẹn giờ gọi điện đến bạn bè, người thân.
 • Hẹn giờ nhắn tin.
 • Hẹn giờ phát nhạc.
 • Gửi tin nhắn messager cho bạn bè.
 • Hẹn giờ mở trình duyệt web với bất kỳ trang web nào bạn muốn.
 • Tự động bật tắt wifi.
 • Hẹn giờ chuyển chế độ điện thoại (Chuông, Rung, Im lặng).

Tùy chọn hẹn giờ mưu trí với nhiều tùy chọn theo thời hạn :

 • Lặp lại sau một khoảng thời gian tùy chọn.
 • Tự động lặp lại theo ngày.
 • Hẹn giờ lặp lại theo tuần, tháng, năm.

Một số quan tâm khi sử dụng ứng dụng :

 • Bổ sung chức năng đồng bộ dữ liệu, dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ lên cloud và có thể đồng bộ với máy khác.
 • Hỗ trợ android 6.0++
 • Cập nhật thêm widget giúp bạn theo dõi các hẹn giờ sắp xảy ra nhanh chóng trên màn hình screen.
 • Với chức năng sao lưu dữ liệu, bạn có thế sao lưu dữ liệu và khôi phục chúng bất cứ lúc nào. Không còn lo lắng về việc dữ liệu bị mất. (y)

Xem thêm: Cách tắt ứng dụng chạy nền trên iPhone, iPad nhanh chóng, dễ làm – https://bem2.vn

Xem thêm  Top 3 ứng dụng karaoke trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay

Cài đặt và sử dụng ứng dụng hẹn giờ này

Và để setup và sử dụng ứng dụng hẹn giờ này. Các bạn cần triển khai 1 số ít thao tác sau đây để thực thi việc setup cũng như thiết lập những tính năng hiện giờ trên ứng dụng một cách đúng chuẩn nhất trên ứng dụng hẹn giờ này nhé .

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tiến hành thực hiện cài đặt ứng dụng Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi). Các bạn có thể download và cài đặt tại đây. Hoặc các bạn vào CH-Play và tìm với từ khóa “Hẹn giờ (Gọi, Nhắn tin, Wifi)” nhé.

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên và thiến hành làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập các chức năng cho ứng dụng nhé.

Hi vọng với những tính năng cực kỳ tiện ích này sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong đời sống của mình cũng như việc làm của mình một cách tốt nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc ! Nếu trong quy trình setup hay sử dụng ứng dụng cần được trợ giúp. Hãy để lại phản hồi ngay dưới đây để được trợ giúp nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

4/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *