Top 10 Ứng Dụng Hay Trên Cydia Ios 6, Các Tweak Hay Nhất Dành Cho Iphone Jailbreak

Mục lục bài viết

Tổng phù hợp rất nhiều vận dụng tuyệt trên Cydia sở hữu link thiết lập thẳng, tốc độ cao, các ứng dụng giỏi tuyệt nhất đến chúng ta

Nếu chiếc iPhone hay iPad tablet của bạn đã làm được jailbreak, có lẽ rằng các bạn sẽ không cảm thấy không quen gì với kho vận dụng giỏi bên trên Cydia. Đây thực sự là kho báu những vận dụng không thể không có so với thứ iOS jailbreak nhằm tận dụng triệt để đông đảo tiện ích cũng như vừa lòng nhu cầu tùy thay đổi trên hệ quản lý điều hành này. Bài viết sau đây công ty chúng tôi xin liệt kê danh sách các tweak cần thiết mà lại 1 sản phẩm công nghệ iOS sẽ jailbreak bắt buộc cài. Toàn bộ các tweak này hầu như miễn phí với luôn chuẩn bị trên Cydia.vn cho các bạn từng trải.

You watching: ứng dụng hay trên cydia ios 6

Ứng dụng SBSettings trên cydia

*

Sbseting ứng dụng độc đáo đến iPhone

Là một ứng dụng gồm có rất nhiều phím tắt thu ngăn nắp được kích hoạt chỉ khi ta tap vào thanh khô trạng thái Statusbar ( loại tiên phong trên màn hình hiển thị hiển thị để bộc lộ những hình tượng cột sóng, pin, đồng hồ đeo tay ). Ứng dụng này bao hàm nhiều tính năng như :- Có thể tắt / mở nhanh khô SSH, Wifi, GPRS tuyệt 3G 1 cách nkhô giòn gọn .- Brightness tăng mức độ sáng sủa cho màn hình hiển thị hiển thị iPhone .- Refresh làm cho tươi màn hình hiển thị, Resping, nguồn off, Loông chồng, Reboot, Safemode …- Doông xã : rất hoàn toàn có thể cất 8 ibé vận dụng mà bạn chỉ định, phần đông ứng dụng được đưa vào doông xã thì ko kể springboard ( màn hình hiển thị hiển thị iPhone ) đã không hề ibé nữa .- Trong mụcMorebao gồm những tác dụng giống như nhỏng BossPrefs ( giấu ibé, … )

Tải ứng dụng iFile trực tiếp từ bỏ cydia

*Ứng dụng quản lý file bên trên điện thoại cảm ứng iphone thuận tiện dàng

Là áp dụng làm cho thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu điều hành và kiểm soát file tốt rộng. iFile là một trong lịch trình giúp bạn cũng có thể vào phía bên trong, truy cập những file hệ thống bên trên sản phẩm jailbreak của người sử dụng. iFile quan trọng như thể là Explorer trên Windows tốt Finder trên Mac.

iFile đáp ứng không hề ít định dạng file, bao hàm cả hình hình họa, phyên ổn, âm thanh hao, văn uống bạn dạng, HTML, tàng trữ web, Microsoft cùng những tập tin iWork của Apple, những tệp tin PDF cùng những định dạng nén. Nó cũng tích thích hợp giỏi với đa phần vận dụng khác ví như Safari Download Manager với Dropbox .

Ứng dụng Activator

*Activator đến game ios 7

quý khách hàng gồm cảm giác nút ít trang chủ iPhone sau 1 thời hạn thường bị trơ, ko nhạy cảm như trước đó. Vì vậy, Activator được coi là chiến thuật sửa chữa thay thế tuyệt đối hoàn hảo mang đến vụ việc này. Activator được cài đặt kèm cùng với SBSettings, ví như sẽ sử dụng SBSettings thì vào lắp thêm sẽ sở hữu sẵn Activator.

Xem thêm  Câu 1: a. phát biểu nội dung quy luật phân li? Nêu ứng dụng của quy luật phân li trong sản xuất? Cho VD. b. Biến dị tổ hợp là gì? Biến dị tổ hợp có ý nghĩa gì

Activator vận động như thể đó là một vận dụng bao gồm thống chđọng chưa hẳn tweak của Cydia nữa. Activator sẽ bổ sung thêm những nút phần cứng cùng làm chủ shortcut cho iOS. Nó giúp thao tác làm việc nkhô cứng các phần nào rất có thể va được trên iDevice như nút Volume Up/Down, Mute, Power, trang chủ, tai nghe, trượt ngang/dọc, tđuổi lên/xuống, giữ, nhấp, lắc…

lấy ví dụ, với 1 động tác rõ ràng, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhanh lẹ mở khoá thiết bị hoặc lôi một vận dụng liên tục cần sử dụng ra. Các shortcut mạng lưới hệ thống nlỗi rephối, shutdown cũng được cần sử dụng thuận tiện qua Activator, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể tuỳ trở nên phần đông cử chỉ theo nhu yếu .

Cài đặt biteSMS tự Cydia việt

*

Ứng dụngbiteSMS trên di động

Nếu chúng ta cảm giác ko bằng lòng cùng với vận dụng tin nhắn được thiết đặt mặc định trên iPhone thì biteSMS là một trong những ứng sửa chữa thay thế tuyệt đối hoàn hảo, được Reviews là tốt nhất mang đến iOS bởi nó cho phép người tiêu dùng tuỳ phát triển thành phần lớn gần như lắp thêm liên quan mang đến lời nhắn.

biteSMS được phong cách thiết kế theo phong thái với rất nhiều anh tài lan rộng ra nlỗi Quiông chồng Reply ( vấn đáp nhanh ), Quiông chồng Compose ( biên soạn tin nhanh ), Scheduled Messages ( Hẹn tiếng gửi tin nhắn ), Auto-Forward ( auto gửi tin nhắn cho tới số định trước ), Auto-Retry ( tự động hóa gửi lại trường hợp tin nhắn không thành công xuất sắc ), Passcode Loông xã ( mật mã bảo vệ ), Privacy ( sự riêng tư ), Liên hệ Pics ( hình ảnh đại diện thay mặt đại diện thay mặt danh bạ ), Easy Piông chồng Smileys ( mặt cười ), Templates ( mẫu mã tin nhắn ), Signatures ( chữ kí ) cùng nhiều hơn thế nữa …Nếu Smartphone di động cầm tay của công ty tính giá ( bắt trả ) rất nhiều cho câu hỏi gửi tin nhắn nhắn SMS ( gửi tin nhắn ra quốc tế ), núm vào đó bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những thông tin thông tin tài khoản và gửi bọn chúng qua mạng biteSMS, mà hoàn toàn có thể được rẻ hơn những .

Ứng dụng Infiniboard đến iPhone

*Infiniboard thuận tiện cài để lên iOS

Đây là một trong những tweak tương đối tốt, làm họ biến đổi ý kiến thân quen từ bỏ trái qua cần của màn hình hiển thị iPhone. Với Infiniboard, chúng ta cũng có thể tha hồ nước thêm các hình tượng (icon) vào một trong những trang màn hình hiển thị độc nhất vô nhị, truy cập bọn chúng với một cử chỉ cuộn cùng cuộn trang theo chiều dọc củ màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Xem thêm  Lecithin có vai trò gì trong chế biến thực phẩm - lecithin trong thực phẩm

Bên cạnh đó, Infiniboard được viết lại trọn vẹn giúp ổn định và tăng hiệu năng, hỗ trợ cấu hình thiết lập các tuỳ phát triển thành cùng cung ứng trọn vẹn iOS 6.

See more: Hướng Dẫn Download Sap2000 V19 Full Crack 64Bit Và 32 Bit Và 32 Bit

Ứng dụng Infinidock cho những đời iOS

*Infinidoông xã bên trên những chiếc điện thoai vệ iPhone

Infinidock là một trong những áp dụng cho phép các bạn thêm các inhỏ mà lại bạn có nhu cầu vào dưới tkhô nóng doông xã với thêm cả số trang (pages) đến doông chồng. Công vắt tuỳ thay đổi, cuộn không giới hạn dưới thanh khô Dochồng và bạn có thể di chuyển sang lại một phương pháp nhanh lẹ.

CallBar – ko làm cho cách trở game show Lúc bao gồm cuộc gọi tới

*

CallBar vận dụng xuất xắc đến ios

CallBar kiến tạo lại biện pháp nhấn cuộc gọi được cho phép các bạn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong lúc nó đổ chuông. Trả lời, lắc đầu giỏi hủy một cuộc Call một cách thuận tiện cơ mà ko có tác dụng cách trở đông đảo gì ai đang có tác dụng. Sử dụng Activator nhằm gọi nhanh khô đồ họa xoay số sống phần đa chỗ.

Ở phiên bản mới thì nút ít Answer cùng Decline đã được gỡ vứt, nkhô giòn ngăn nắp hơn, để nhận cuộc hotline những bạn chỉ việc vuốt qua buộc phải, muốn khước từ cuộc Call tất cả chúng ta vuốt qua trái trên tkhô nóng CallBar .

Ứng dụng iSHSHit đến hệ quản lý điều hành iOS

*

iSHSHlt1 mang đến iphone cùng ipadĐây là ứng dụng rất là quan trọng đặc biệt quan trọng khiến cho bạn sao giữ SHSH cho iDevice của tất cả chúng ta Khi mong hạ cung ứng một phiên bản iOS cũ rộng. Cũng giống như Tinyumbrella trên PC, iSHSHit gồm nghĩa vụ và trách nhiệm góp họ giữ giàng SHSH ngay trên thiết yếu ip của chính bản thân mình. iSHSHit là giải pháp dễ nhất để thực thi yếu tố lưu giữ SHSH từ hầu hết loại sản phẩm cùng trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi mail tàng trữ cho tới shop mà lại bạn có nhu yếu. iSHSHit là một giải pháp tuyệt vời nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn rằng những SHSH của người tiêu dùng được tàng trữ trực tuyến đường Cydia .

Ứng dụng biến hóa hiệu ứng Barrel trên iPhone

*

Barrelđổi khác giao diện và hiệu ứng trượt trên iPhoneNếu cảm xúc màn hình hiển thị thiết yếu bên trên chú dế iPhone của tất cả chúng ta đang buốn chán, sao những bạn không thử Barrel ? Nó góp đổi khác cảm xúc cuộn trang bên trên Menu ( SpringBoard ) của iPhone với những hiệu ứng vô cùng đẹp. người sử dụng rất hoàn toàn có thể tạo ra những cảm xúc giao diện Khi lật trang hình tượng của công ty khi bạn dịch rời bên cạnh màn hình hiển thị hầu hết. Có 18 chủ trương giúp bạn thiết lập Barrel .Đây là tweak cực hay mà lại phần lớn người tiêu dùng iPhone hồ hết hâm mộ. hành khách sẽ không còn thể bỏ lỡ nó nếu đang sử dụng iPhone .

Xem thêm  Ngộ không đập Auto Chí mạng với mẹo lên đồ này của Thần rừng Top 1 thế giới Liên quân | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Tải Winterboard từ bỏ cydia về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

*

Winterboard bên trên những dòng loại sản phẩm công nghệ tiên tiến cần sử dụng iOSWinterboard là sáng tạo của Saurik, Fan Hâm mộ sẽ gây dựng ra Cydia. Winterboard là giải pháp được triển khai nhiều tốt nhất cùng với mọi ai mong tuỳ biến chuyển giao diện iOS của họ. Winterboard tương hỗ cho bạn một kho theme to con với hầu hết theme mới được tạo ra tiếp tục với update nhanh gọn cho bạn biết .Với lượng theme nhiều chủng loại với đẹp mắt, tất cả chúng ta có nhiều sàng lọc cùng tiếp nối hoàn toàn có thể tùy đổi khác trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh để chụ dế phong thái của người tiêu dùng mang một đậm chất đậm chất ngầu riêng rẽ .

Zephyr Ứng dụng nhiều nhiệm xịn mang đến iPhone

*Ứng dụng nhiều nhiệm xịn trên iPhoneĐược cải cách và tăng trưởng lên xuất phát điểm từ một video clip concept vô cùng độc lạ của Max Rudberg, Zephyr đưa về cho bạn những hiểu biết đa nhiệm thực thụ, bạn sẽ thực thụ tương thích cùng với Apple giả dụ như toàn bộ Zephyr .Nếu nlỗi thường thì, những bạn bắt buộc nhận hai lần vào phím trang chủ của iPhone để truy vấn cho chính sách nhiều nhiệm của mẫu sản phẩm thì với Zephyr, bạn hoàn toàn có thể vào ngay lập tức chính sách đa nhiệm chỉ bằng những cái vuốt. hành khách rất hoàn toàn có thể vuốt từ bỏ bên dưới cùng của màn hình hiển thị lên phía trên nhằm mục đích vào ô đa nhiệm, hoặc vuốt từ bỏ trái / cần sang nhằm mục đích gửi từ bỏ vận dụng này lịch sự vận dụng sau đó .

Springtomize 2 tùy đổi mới đồ họa iphone độc đáo

*

Springtomize giao diện tùy biến chuyển rất đẹp bên trên iPhone

Springtomize 2 có thể được coi là phương án “một cửa” nếu bạn có nhu cầu tuỳ thay đổi gần như máy bên trên sản phẩm công nghệ, như thể doông chồng, folder, màn hình hiển thị khoá, Notification Center, và những thứ không giống. Điều kỳ diệu cùng với ứng dụng này là nó bao gồm một vài gạn lọc tuỳ đổi thay nhằm các bạn thỏa mức độ nghịch và tò mò.

See more: Ngoi Nhà Ma Ám ” Rùng Rợn Nhất Nước Mỹ, 200+ Ngôi Nhà Ma Ám & Ảnh Ma Quái Miễn Phí

Trên đây là toàn cục áp dụng tốt trên Cydia nhằm mục đích mang về cho chính mình đề nghị người dùng xuất sắc rộng, dễ ợt rộng trong việc triển khai các tác vụ trên đồ vật của chính bản thân mình. Thường xuim theo dõi và cập nhật phần đông tin tức mới nhất trường đoản cú benhvienranghammatsaigon.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông báo thú vui.

Chuyên mục: Chuyên mục : Chia sẻ

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *