Top 21 ứng dụng hay cho apple watch rất hữu ích hiện nay

Bạn là người dùng sử dụng đồng hồ thông minh và nhất là Apple Watch, ở đây những chiếc Apple Watch đã được nhà phát hành cài đặt những ứng dụng vô cùng tốt chúng ta có thể sử dụng những ưng dụng này một cách thoải mái. Tuy nhiên, việc nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau cũng như sở thích khác nhau cho nên nhiều người đã bắt được suy nghĩ này đã tạo ra những ứng dụng khác phù hợp hơn, chính vì vậy những ứng dụng hay cho apple watch đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều.

ung-dung-hay-cho-apple-watch-1

Và rõ ràng chúng ta có thể thấy những ứng dụng miễn phí trên App Store là vô cùng nhiều chúng ta có thể tha hồ sử dụng chúng, và cũng có một số app ứng dụng  chúng ta cũng cần phải trả phí để có thể sử dụng chúng. Để có thể hỗ trợ mọi người và tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, vì thời gian chính là tiền bạc, chúng tôi HBstore sẽ giúp các bạn tổng hợp 60 app hay có lượt sử dụng nhiều nhất hiện nay trên Apple Watch.

60 ứng dụng hay cho apple watch:

1. Carrot Weather: Ứng dụng thời tiết

CARROT-Weather
Carrot Weather là một app ứng dụng cho thời tiết vô cùng hay và tuyệt vời nó chiếm hữu một giao diện rất trực quan và dễ hiểu, dễ sử dụng. Nhờ sự cực kỳ rõ ràng về những thông số kỹ thuật thời tiết, bạn sẽ không khi nào phải lo ngại về những cơn mưa bất chợt hay những hôm nắng to mà thay vào đó là những sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi ra khỏi nha .

2. Strava: Ứng dụng theo dõi tập luyện

strava

Strava Running một ứng dụng vô cùng được yêu thích cho anh em dân thể thao, những người chạy bộ và tập thể thao sẽ xem được thông tin chi tiết liên quan đến bài tập của mình giống như: khoảng cách di chuyển, thời gian chạy bộ và cường độ khi tập luyện thông qua khả năng hiển thị GPS. Strava vô cùng tiện lợi khi có thể kết hợp với những ứng dụng khác trên App store để chúng ta có thể đồng bộ và ghi nhớ lại những thông tin chúng ta đã tập luyện. Nhưng cái gì cũng có một chút điểm yếu, đó là sự đo đạc của chúng vẫn chưa được quá chuẩn chỉ nhưng bù lại chúng ta có thể sử dụng app này ngay trên Apple Watch mà không phải thông qua iPhone.

Bạn đang đọc: Top 21 ứng dụng hay cho apple watch rất hữu ích hiện nay

Xem thêm  Đối với những loại ung thư nào tôi nên tránh bổ sung nhân sâm?

3. Things 3: Ứng dụng hiệu năng

things-3
Đây là một ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể lập ra một bảng kế hoạch những việc làm mà bạn cần phải làm và đồng thời nó cũng theo dõi những việc làm đó. Trong đó có 3 yếu tố chính để nó hoạt động giải trí chính là : Today, Upcoming và Anytime nó nhu yếu, thông tin cho bạn biết những việc gì mà tất cả chúng ta cần làm gấp hay là những việc nào vẫn còn thời hạn chưa cần là vội. Sau khi tất cả chúng ta thực thi tuy nhiên mỗi một việc làm thì nó sẽ ghi lại cho tất cả chúng ta biết đã triển khai xong việc làm đó, từ đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp những việc làm khác, tiết kiệm chi phí được rất nhiều thời hạn và sức lực lao động .

4. ESPN: Ứng dụng theo dõi thể thao

espn
Nếu bạn quá bận rộn với những việc làm hàng ngày, không có thời hạn rảnh, hay phải đưa người đó đi chơi, shopping mà thời hạn đó diễn ra những trận đấu thể thao mê hoặc của những cầu thủ lớn thương mến của bạn, chính vì thế bạn còn chần trừ gì mà không tải ngay ứng dụng này về để hoàn toàn có thể câp nhật nhanh gọn những tác dụng trận đấu, thông tin về những cầu thủ, đội bóng bạn đang theo dõi. Bạn hoàn toàn có thể xem ở mọi lúc mọi nơi, những lúc bạn đang ngồi ăn chưa hay ăn tối, … Chính vì nhờ độ tiện lợi và mê hoặc của nó khiến nó trở thành một trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store .

5. Carrot Fit: Ứng dụng luyện tập 

CARROT-Fit
Carrot chắc hẳn là nhà phát hành rất uy tín và chất lượng tiếp sau ứng dụng về thời tiết Carrot Weather thì chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn về ứng dụng Carrot Fit đây là một ứng dụng giúp cho những bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng những bài rèn luyện thân thể, rèn luyện thể thao một cách nhẹ nhàng thư giãn giải trí nhất. Những bài tập đơn thuần như : “ Celebrity Face Punches ” hay “ Dragon Mating Dances ” là trọn vẹn thích hợp, ở đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đo được năng lực tiêu tốn nguồn năng lượng cũng như mỡ thừa là bao nhiêu. Chắc chắn đây sẽ là một ứng dụng hay cho Apple Watch giúp bạn cảm thấy hài lòng và tự do .

6. Cheatsheet: Ứng dụng ghi chú

Cheatsheet
Bạn là một người hay quên, mọi thứ sẽ dối tung lên nếu như không có ai nhắc nhở hay có một kế hoạch chi tiết cụ thể, bạn đừng lo đã có Cheatsheet một ứng dụng giúp cho bạn ghi chú lại những thứ cần làm và những thông tin thiết yếu như : mật khẩu điện thoại thông minh, máy tính, .. Nó tuy chỉ là một ứng dụng nhỏ bé nằm trên chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ bé nhưng tính năng của nó lại vô cùng lớn giống như những quyển sách nhớ vậy nhưng nhỏ gọn tiện lợi hơn nhiều. Nhờ vậy những bạn sẽ không còn lo ngại gì nữa về việc quên hết những điều quan trọng của bản thân, sẽ có một kế hoạch thao tác đơn cử và hiệu suất cao, …

7. Shazam: Ứng dụng tìm kiếm nhạc

shazam
Shazam không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời trên iPhone mà lúc bấy giờ nó còn được Apple được cho phép sử dụng trên Apple Watch. Đây là ứng dụng giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm được những bài nhạc mà khi tất cả chúng ta vô tình nghe được khi đang đi làm, đi chơi, đi shopping, chỉ cần những tiếng nhạc phát ra tất cả chúng ta cảm thấy thích và muốn tìm thử thì chỉ việc bật ứng dụng shazam lên và đưa chiếc đồng hồ đeo tay lại gần nơi phát nhạc để chúng hoàn toàn có thể thu được đoạn nhạc và tìm kiếm một cách tự động hóa. Những bài hát được tìm thấy hoàn toàn có thể nhanh gọn được thêm vào list của Apple Music hay là Spotify .

Xem thêm  Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone 6s

8. Pcalc Lite: Ứng dụng máy tính

PCalc
Bạn hoàn toàn có thể thống kê giám sát một cách thuận tiện với một chiếc máy tính nhỏ gọn đó chính là Pcalc Lite một ứng dụng được làm ra để tương hỗ cho những người bạn có năng lực đo lường và thống kê không được nhanh như “ mình ”, ở ứng dụng này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng như một chiếc máy tính mini để triển khai những phép toán +, -, x, % .

9. Streaks: Ứng dụng ghi nhớ

Streaks
Streaks đơn thuần chúng chỉ là ứng dụng ghi nhớ, nó giúp bạn thực thi một số ít thói quen nào đó mà bạn muốn triển khai. Không giống những app khác với năng lực giúp những bạn thực thi những điều lớn lao, Streaks đơn thuần sẽ đếm số lần bạn thực thi một thói quen nào đó ( tối đa hoàn toàn có thể ghi nhớ 6 thói quen ) .

10. Just Press Record: Ứng dụng ghi âm

Just-Press-Record
App thu âm thanh đơn thuần, Just Press Record chúng có tính năng duy nhất và đơn thuần đó chính là thu âm thanh, lưu giữ âm thanh, … Nó cũng tương hỗ bạn có năng lực tải những file âm thanh này lên Cloud để tàng trữ .

11. Citymapper: Ứng dụng bản đồ

Citymapper
Citymapper là ứng dụng dùng để tìm hiểu và khám phá và chỉ đường, chúng được tương hỗ ở khá nhiều thành phố lớn. App còn hoàn toàn có thể thống kê giám sát xem năng lực chuyển dời của bản thân và thời hạn những phương tiện đi lại vận động và di chuyển công cộng hoàn toàn có thể đến nơi .

12. Rules: Ứng dụng giải trí

Rules

Ứng dụng giải trí Rules là một game chơi đơn giản giúp bạn có thể gỡ bỏ được những căng thẳng, giết đi thời gian rảnh rỗi. Ở trong game mỗi ván chơi các bạn sẽ có một luật riêng khiến bạn phải ghi nhớ mới có thể vượt qua được trò chơi, sẽ có đồng hồ đếm giờ cho mỗi ván chơi.

13. Circa: Ứng dụng thời gian 

circa
Chúng ta hoàn toàn có thể đổi khác nhanh gọn những múi giờ khác nhau, của từng khu vực với Circa đây là một ứng dụng rất tương thích cho những bạn có sở trường thích nghi đi du lịch ở nhiều nơi trên khác nhau trên quốc tế, app giúp tất cả chúng ta thiết lập được nhiều khu vực nhỏ khác nhau chứ không đơn thuần chỉ là một khu vực hay quốc giao nào giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi thời hạn một cách thuận tiện, đúng mực nhất .

14. ETA: Ứng dụng giao thông công cộng

eta
Chức năng của ETA cũng khá giống với Citymapper, nó có năng lực giám sát thời hạn đến và đi của những phương tiện đi lại giao thông vận tải công cộng một cách đúng mực nhất, đồng thời với một giao diện trọn vẹn dễ nhìn và phân loại một cách kĩ càng để thuận tiện sử dụng hơn .

15. iTranslate Converse: Ứng dụng phiên dịch

iTranslate-Converse

Lại một ứng dụng vô cùng tuyệt vời nữa, iTranslate Converse: Ứng dụng phiên dịch trên Apple Watch chúng rất được ưa chuộng hiện nay. App có thể ghi lại được giọng nói sau đó nhận biết đấy là ngôn ngữ gì và phiên dịch ra ngôn ngữ mà bạn muốn biết. Quả thực đây chính là một ứng dụng hay cho apple watch phù hợp cho xã hội mở ngày càng hội nhập ở nước ta.

Xem thêm  Top Ứng Dụng Chỉnh Dây Đàn Guitar Tuna: Guitar, Bass Tuner 4+

16. Babbel: Ứng dụng cho việc học tập

babbel
App Babbel thuộc một dạng ứng dụng trợ giúp cho việc học tập, khi sử dụng ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể học tập và bổ trợ thêm rất nhiều những kiến thức và kỹ năng về ngoại ngữ, app giúp cho việc học cực ki tự do và dễ học .

17. Yelp: Ứng dụng tìm kiếm quán ăn và địa điểm vui chơi

yelp
Bạn muốn đi hẹn hò, hay muốn đi chơi với tình nhân ở những khu đi dạo, vui chơi để đổi khác không khí bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay ứng dụng Yelp, một app giúp bạn tìm kiếm những nơi đi dạo mới, những nơi biến hóa không khí giúp bạn hoàn toàn có thể tìm lại cảm xúc .

18. App in the Air: Ứng dụng theo dõi chuyến bay

app-in-the-air
App in the Air giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra thông tin cũng như thời hạn của chuyến bay bạn muốn chăm sóc. Với một giao diện tân tiến dễ nhìn toàn bộ những thông tin thiết yếu và quan trọng của chuyến bay bạn chăm sóc sẽ được hiển thị ngay trên cổ tay nhỏ bé của mình .

19. Elk: Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ

eik
Thay vì bạn phải lên những Website để tìm giá trị tiền tệ của mỗi vương quốc rồi sau đó quy đổi gia giá trị nào đó thì EIK đây hoàn toàn có thể nhanh gọn xử lý yếu tố đó chỉ với những nút nhập và chọn đơn thuần ngay tren chiếc Apple Watch .

20. Pear: Ứng dụng theo dõi và huấn luyện thể thao

pear
Pear được sinh ra không chỉ là một ứng dụng theo dõi tập luyện mà nó còn chính là một người hướng dẫn giúp bạn hoàn toàn có thể đạt được một hiệu suất cao tốt trong việc duy trì mức độ tập luyện của mình .

21. AutoSleep: Ứng dụng theo dõi giấc ngủ

auto-sleep
Cuối cùng chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn úng dụng AutoSleep đây là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng bạn đã ngủ trong thời hạn bao lâu mà nó còn hoàn toàn có thể đo được giấc ngủ của bạn. Bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và sau đó mỗi giấc ngủ của bạn sẽ được theo dõi lại, bạn chỉ việc ngủ một giấc thật ngon .

Khi ngủ dậy bạn có thể nhân được thông tin ở trên thiết bị iPhone mà bạn đã kết nối, AutoSleep  sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết về giấc ngủ như: thời gian giấc ngủ của bạn, thời gian bạn thức dậy, nhịp tim trung bình của bạn khi ngủ là bao nhiêu. Đấy là khi bạn đeo đồng hồ đi ngủ nếu không AutoSleep sẽ chỉ đưa cho bạn thông tin thời gian thức dậy của bạn là lúc bạn đeo đồng hồ trở lại thôi.

Bạn đã chiếm hữu một chiếc Apple Watch thì còn ngại gì mà không sử dụng những ứng dụng hay cho apple watch này để phát huy tối đa tác dụng của một chiếc điều hòa mưu trí .

Xem thêm: Top sản phẩm dây Apple Watch 

Dây da Apple Watch

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.