Những Ứng Dụng Hay Cho Win 8.1, 10 Phần Mềm Hay Cho Windows 8

Hãy san sẻ thưởng thức về một loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK ! MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste. com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến. Xem ngay

Hiện nay, khi vừa mới mua mới Laptop hoặc bạn vừa cài lại máy tính với hệ điều hành Windows 10, có thể bạn đang băn khoăn không biết nên cài và sử dụng những phần mềm nào vào cho máy tính của mình bởi có quá nhiều phần mềm hiện có trên Internet.

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay cho win 8.1

Đừng lo ! Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng thiết yếu trên máy tính PC và Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Và đây cũng là list ứng dụng luôn Open trong trong Laptop của mình đấy …
******************************

Filepuma rất giống với FileHorse, đây là kho phần mềm khá lớn và bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi phần mềm. Trên hết, giống như FileHorse, Filepuma cho phép bạn tải xuống các phiên bản cũ hơn của bất kỳ phần mềm nào trong kho của nó.

Xem thêm  NEW GAME || Clash Quest / Clash Mini / Clash Heroes - Bộ 3 SIÊU PHẨM SUPERCELL || Thư Viện Game

Bạn đang đọc: Những Ứng Dụng Hay Cho Win 8.1, 10 Phần Mềm Hay Cho Windows 8

Ghé thăm Filepuma .

Mục lục bài viết

7. Microsoft Store

Mình đã đề cử các trang web tải xuống phần mềm của bên thứ ba nhưng nếu nó có sẵn trong Microsoft Store, bạn nên tải xuống từ đó. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo nó an toàn cũng như quy trình cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật khá đơn giản và nhanh chóng

Trước khi truy cập các trang web tải xuống của bên thứ ba, hãy tìm kiếm nhanh và xem phần mềm bạn đang muốn tải xuống có sẵn trong Microsoft store hay không.

Ghé thăm Microsoft Store.

Xem thêm: Download Style Proshow Producer 2020 Hiệu Ứng Tuyết Rơi Trong Proshow Producer

Lời kết

Trên đây là tổng hợp 14 phần mềm cần thiết cho máy tính mà bạn có thể tham khảo và cài đặt nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng máy tính khác nhau như soạn thảo, giải trí, học tập, xem tin tức… Hy vọng đây là nguồn gợi ý tốt nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen với máy tính.

Nếu như có biết thêm ứng dụng nào khác mà bạn thân của bạn đã thích và sử dụng nó trong một thời hạn, hãy san sẻ nó với mình trong phần phản hồi dưới nhé !

Xem thêm  TOP Game || SINH TỒN - HẤP DẪN và ĐỘC ĐÁO NHẤT || Thư Viện Game
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *