10 ứng dụng hay dành cho máy Android đã root

Tùy vào từng thiết bị, root máy Android có thể trở thành một công việc đầy thử thách với nhiều bước phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn dám mạo hiểm và thành công, không những bạn có thể cài nhiều bản ROM khác nhau lên thiết bị của mình mà bạn còn được phép sử dụng nhiều ứng dụng hay, chỉ hoạt động với máy Android đã root.

Với những ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể ép xung vi xử lí, quay video màn hình hiển thị hay sao lưu lại hàng loạt tài liệu ứng dụng có trên máy của mình .
Bạn đang xem : ứng dụng hay cho android đã root

1. Titanium Backup (Miễn phí / Key bản quyền 4,94 USD)

Ứng dụng này không những được cho phép bạn sao lưu hàng loạt thiết bị của mình mà bạn còn hoàn toàn có thể chọn sao lưu từng ứng dụng đơn cử và tài liệu của ứng dụng đó. Vì vậy, Titanium Backup là một ứng dụng không hề thiếu so với những người dùng hay vọc Android và không muốn phải cài lại tổng thể những ứng dụng cũ sau khi flash một bản ROM mới .
Bạn cũng hoàn toàn có thể hẹn lịch tự động hóa sao lưu, chuyển ứng dụng vào trong thẻ nhớ để tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ trong và đồng nhất hóa dữ liệu ứng dụng bằng những dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox hay Google Drive. Như vậy kể cả nếu bạn làm mất thiết bị của mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện Phục hồi tài liệu ứng dụng lên thiết bị mới .

titanium backup

2. SetCPU (1,99 USD)

SetCPU là một ứng dụng khá tuyệt, được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh vận tốc xung nhịp cho vi xử lí và nhân đồ họa. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp ứng dụng này với những bản ROM, kernel khác nhau để ép xung ( làm tăng năng lực giải quyết và xử lý của thiết bị ) hay undervolt ( giảm lượng điện tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí pin và tránh nóng máy ). Từ đó vi xử lí trên thiết bị Android của bạn sẽ hoạt động giải trí hiệu suất cao hơn .

Xem thêm  Công ty viết app mobile chuyên nghiệp - Skynet Software | Thiết kế ứng dụng Mobile - iOS - Android

setcpu setcpu

Nếu bạn chỉ có nhu yếu đổi khác vận tốc xung nhịp của vi xử lí và không cần những tính năng khác, bạn hoàn toàn có thể thử qua No-frills CPU Management ( Miễn phí ) .

3. NoBloat (1,86 USD / Miễn phí)

Một trong những điều không dễ chịu nhất so với người dùng smartphone đó là việc không hề xóa những ứng dụng thừa mà đơn vị sản xuất thiết lập sẵn trước khi xuất xưởng. Những ứng dụng đó chiếm chỗ bộ nhớ và làm bạn không dễ chịu mỗi khi nhìn vào menu ứng dụng. Thậm chí một số ít còn chạy ngầm và góp thêm phần làm thiết bị của bạn trở nên lờ đờ .
Rất might là NoBloat được cho phép bạn xóa bỏ bất kể ứng dụng được cài sẵn nào, không chỉ có vậy còn sao lưu lại ứng dụng đó phòng trường hợp bạn cần dùng đến nó sau này .
Bài viết mới : Tin tức hàng tuần cho nhà phong cách thiết kế № 600

nobloat nobloat

4. LMT Launcher (Miễn phí)

LMT Launcher được cho phép bạn sử dụng những phím được sắp xếp theo hình dạng 50% vòng tròn, gọi là pie, nhằm mục đích thay thế sửa chữa những phím mềm có sẵn trên máy của bạn. Để kích hoạt pie, bạn chỉ cần vuốt ngón tay từ phía ngoài màn hình hiển thị vào .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn nhanh những thông tin, thông tin ngày giờ, lượng pin còn lại, trình quản trị đa nhiệm bằng cách tương tự như. Hơn nữa, bởi năng lực tùy biến của pie rất cao, bạn hoàn toàn có thể thêm, bớt, đổi khác những phím một cách thuận tiện tùy theo ý mình .

Ngoài tính năng đáng chú ý quan tâm nhất là pie, LMT cũng được cho phép bạn “ vẽ ” những kí tự bất kể lên màn hình hiển thị thiết bị, từ đó triển khai những thao tác đã được gán sẵn .

Xem thêm  Giáo án Hóa học lớp 8 - Bài 31: Tính Chất - Ứng Dụng Của Hiđro( Tiết 1) - Giáo Án Mẫu

5. StickMount (2,49 USD / Miễn phí)

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể cắm USB vào điện thoại Android của mình, tải dữ liệu về máy và tiếp tục công việc đang làm. Mặc dù được phát triển dành cho các thiết bị dòng Nexus (trừ Nexus 4), StickMount hoạt động tốt với khá nhiều máy Android khác.

Nếu bạn sở hữu cáp hoặc adapter OTG ( On-the-Go ), ứng dụng này được cho phép bạn liên kết những thiết bị USB, gồm có ổ cứng, bàn phím hoặc chuột trải qua cổng microUSB của smartphone và máy tính bảng .

stickmount

6. Greenify (Miễn phí)

Greenify hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ hiệu suất giải quyết và xử lý và thời lượng pin của máy Android bằng cách phát hiện những ứng dụng đang chạy ngầm và chiếm tài nguyên giải quyết và xử lý một cách không thiết yếu. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Greenify để buộc những ứng dụng đó dừng trọn vẹn khi không sử dụng. Các ứng dụng ô nhiễm cũng là tiềm năng phát hiện và hủy hoại của Greenify .

greenify greenify

7. System Tuner (4,99 USD / Miễn phí)

Bài viết mới : Tại sao người tìm việc không gật đầu lời ý kiến đề nghị nghề nghiệp
System Tuner là ứng dụng giúp bạn trấn áp hàng loạt những thông số kỹ thuật hiện thời của máy, vượt xa những thông tin sơ sài mà Android nguyên bản cung ứng cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thực trạng bộ nhớ, vận tốc xung nhịp và nhiệt độ CPU hiện thời cũng như vận tốc từng lõi vi xử lí …
Ngoài ra, nó cũng đóng vai trò là một ứng dụng quản trị tác vụ, quản trị CPU, sao lưu, … Sẽ phải mất một thời hạn dài để bạn chớp lấy được tổng thể những gì System Tuner hoàn toàn có thể làm .

system tuner Android system tuner Android

8. GMD Gesture Management (5,15 USD / Miễn phí)

Với GMD Gesture Management, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những cử chỉ ( gesture ) và sử dụng chúng bất kể khi nào để mở ứng dụng, biến hóa setup hoặc đơn thuần chỉ là thay thế sửa chữa phím Quay lại hay phím Residence. Không giống như LMT Launcher, GMD Gesture Management không hiển thị menu trên màn hình hiển thị mà bạn buộc phải ghi nhớ tổng thể những cử chỉ do mình tạo ra .
Ngoài tương hỗ tối đa lên đến 4 ngón tay, những cử chỉ còn không số lượng giới hạn về hình dạng. Như vậy về mặt kim chỉ nan bạn hoàn toàn có thể tạo ra cực nhiều cử chỉ, đủ dùng cho toàn bộ những tác vụ hàng ngày .

Xem thêm  Ứng Dụng Của Toán Học Phổ Thông Vào Thực Tiễn, Sáng Kiến Kinh Nghiệm Toán Thpt

9. Screencast Video Recorder (3,99 USD / Miễn phí)

Việc chụp ảnh màn hình hiển thị trên thiết bị Android không hề lạ lẫm hay khó khăn vất vả gì với tổng thể người dùng, nhưng còn quay phim màn hình hiển thị thì sao ? Screencast Video Recorder giúp bạn ghi lại toàn bộ những gì đang diễn ra trên màn hình hiển thị của bạn và xuất ra một file để bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó. Đây sẽ là ứng dụng rất tuyệt để bạn làm những bài hướng dẫn, “ khoe ” máy hay năng lực chơi recreation của mình .

screencast video recorder screencast video recorder

10. Root Name Blocker (6,99 USD / Miễn phí)

root call blocker root call blocker

Nếu những nhân viên cấp dưới quảng cáo qua điện thoại cảm ứng, tình nhân cũ hoặc chủ nợ liên tục gọi cho bạn, Root Name Blocker chính là giải pháp. Ứng dụng này không đơn thuần chỉ phủ nhận nhận cuộc gọi, bạn còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cách và thời gian nó triển khai trách nhiệm của mình. Thậm chí Root Name Blocker sẽ vẫn để đầu bên kia máy nghe thấy tiếng chuông đang đổ để họ không biết đã bị bạn chặn .

Việt Dũng

Xem thêm : Trình chỉnh sửa video can đảm và mạnh mẽ của iPad LumaFusion bổ trợ những tính năng mới trong bản update

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.