Các ứng dụng hay cho iphone 6S người dùng nên biết

Chắc ai cũng biết rằng iPhone 6S là một trong những siêu phẩm đình đám nhất của tập đoàn Apple hiện nay. Bạn đang sở hữu một chiếc 6S và đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho iPhone 6S để giải trí, làm việc, học tập hay đơn giản là cập nhật tin tức? Vậy thì đừng bỏ qua những ứng dụng hay cho iPhone 6S được tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé.

ứng dụng hay cho iPhone 6S

Currency – Ứng dụng hay cho iPhone

Currency là một ứng dụng hay cho iPhone 6S tiên phong phải được nói tới, ứng dụng này hoàn toàn có thể quy đổi tiền tệ một cách thuận tiện trên thiết bị iphone của bạn. Đây được nhìn nhận là một công cụ rất có ích chon người dùng muốn quy đổi tiền tệ khi có nhu yếu đi quốc tế ..

Ứng dụng iPhone – Pacifica

Pacifica là ứng dụng có cách thiết kế đẹp với các công cụ được các chuyên gia sáng tạo nên giúp người dùng giải quyết căng thẳng, lo lắng và các vấn đề về sức khoẻ tâm lý khác. 

Ứng dụng gồm những bài hát, âm thanh, theo dõi tâm trạng, cũng như ghi nhật ký và nhiều hơn thế .

Xem thêm  TOP 6 phần mềm lọc ánh sáng xanh giúp giảm mỏi mắt khi ngồi máy tính

Password

– Các ứng dụng miễn phí bao giờ cũng rất hữu ích để bạn có thể dễ dàng lưu trữ thật an toàn tất cả dữ liệu như mật khẩu, gồm có cả các thông tin đăng nhập về tài khoản của ứng dụng nào đó.

– Trong bản update mới nhất của ứng dụng, Password giúp bạn điền thông tin đăng nhập, hoặ những ứng dụng yêu quý qua cảm ứng Touch ID .

Ứng dụng Lean

Ứng dụng Lean là giải pháp tốt nhất cho vấn đề chiếm dụng bộ nhớ của các bức ảnh Live Photos mà bạn tạo ra hằng ngày, Lean cho phép bạn chọn một bức ảnh Live Photos sau đó ứng dụng tự động tách bớt phần “live” trong bức ảnh trong khi vẫn giữ nguyên dữ liệu trong bức ảnh.

ứng dụng hay cho iPhone 6S

Ứng dụng Relay Video Editor

Relay Video Editor là một trong những ứng dụng hay cho iphone 6S mà người sử dụng hoàn toàn có thể ghép nhiều bức ảnh hoặc video có trong máy iphone thành một video có kèm thêm vào đó là hiệu ứng và nhạc nền. Do đó bạn chỉ cần chọn ảnh, clip, chèn thêm chữ hoặc bản nhạc thương mến, ứng dụng Relay Video Editor sẽ làm việc làm còn lại để tạo nên một video hoàn hảo, bạn chắc như đinh sẽ phải hài lòng về loại ứng dụng này .

Xem thêm  Những câu hỏi thường gặp về chứng chỉ tin học

Trên đây chỉ là một số ứng dụng hay cho iphone 6S nổi bật mà bạn nên biết và tìm hiểu. Ngoài ra để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về vấn đề này các bạn vui lòng truy cập vào trang web hoangkien.com để rõ hơn nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.