Top 3 ứng dụng karaoke trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay

ứng dụng karaoke được Viettel Store giới thiệu hôm nay.

1. The Voice: On Stage – Ứng dụng karaoke nổi tiếng nhất

Tải ứng dụng Ứng dụng The Voice: On Stage
Một ứng dụng karaoke mang phong cách rất The Voice

Với ứng dụng karaoke này, bạn còn có thể làm nguyên một MV bằng cách bật máy ảnh lên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tranh hạng tại bảng xếp hạng ca sĩ không chuyên, nó nằm trong tab Trophy (Cúp). The Voice: On Stage cũng sở hữu một số tính năng đặc sắc khác như Auto-Tune, chỉnh tone, hướng dẫn hát và vô số các hiệu ứng âm thanh!

Nếu như là một người có sở thích ca hát, nghe nhạc thì bạn nên sắm cho mình một để có thể hòa mình trải nghiệm âm nhạc.

2. iKara

Tải ứng dụng ứng dụng iKara
iKara là ứng dụng karaoke khá chuyên nghiệp

Với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ thể loại: nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, Âu Mỹ, thiếu nhi,… iKara là một lựa chọn hoàn hảo cho người Việt Nam vì sở hữu số lượng lớn bài hát tiếng Việt. Đương nhiên, lượng bài hát tiếng Anh cũng không ít, tất cả đều được cập nhật rất nhanh.

  • Xem thêm: Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết phổ biến và dễ sử dụng nhất cho điện thoại Android
Xem thêm  Wallet trên iPhone hoặc iPod touch của bạn – Tin Tức ShopDunk

3. Hat Karaoke – Ghi am – Cham diem

Tải ứng dụng Ứng dụng karaoke này chỉ có bài hát tiếng Việt thôi các bạn nhé. Tốc độ cập nhật bài hát mới của ứng dụng này cũng rất nhanh và liên tục trên những chiếc
Hat Karaoke - Ghi am - Cham diem

Không cần bộ mic và dàn loa khủng, chỉ cần có smartphone kết nối mạng, bạn có thể hát karaoke mọi lúc mọi nơi với 3được Viettel Store giới thiệu hôm nay.Tải ứng dụng tại đây. Lấy cảm ứng từ chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc The Voice, ứng dụng này cho phép bạn hát solo hoặc song ca với những ca sĩ bạn yêu thích. The Voice: On Stage cung cấp đến hơn 2 triệu bài hát nổi tiếng.Một ứng dụng karaoke mang phong cách rất The Voice Vớinày, bạn còn có thể làm nguyên một MV bằng cách bật máy ảnh lên. Ngoài ra, bạn có thể tham gia tranh hạng tại bảng xếp hạng ca sĩ không chuyên, nó nằm trong tab Trophy (Cúp). The Voice: On Stage cũng sở hữu một số tính năng đặc sắc khác như Auto-Tune, chỉnh tone, hướng dẫn hát và vô số các hiệu ứng âm thanh! Nếu như là một người có sở thích ca hát, nghe nhạc thì bạn nên sắm cho mình mộtđể có thể hòa mình trải nghiệm âm nhạc.Tải ứng dụng tại đây. Giống như The Voice: On Stage, iKara cũng có đầy đủ các tính năng như hát, ghi âm, song ca cùng thần tượng và bạn bè, chia sẻ. Ứng dụng này còn có thêm tính năng chat nhóm và tìm kiếm bạn bè.iKara là ứng dụng karaoke khá chuyên nghiệp Với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ thể loại: nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, Âu Mỹ, thiếu nhi,… iKara là một lựa chọn hoàn hảo cho người Việt Nam vì sở hữu số lượng lớn bài hát tiếng Việt. Đương nhiên, lượng bài hát tiếng Anh cũng không ít, tất cả đều được cập nhật rất nhanh.Tải ứng dụng tại đây. Đọc tên thôi là biết một ứng dụng đậm chất Việt Nam rồi phải không?này chỉ có bài hát tiếng Việt thôi các bạn nhé. Tốc độ cập nhật bài hát mới của ứng dụng này cũng rất nhanh và liên tục trên những chiếc smartphone của chúng ta.

Xem thêm  Gương cầu lõm có tác dụng gì? Đặc điểm của gương cầu lõm là gì?

Ứng dụng karaoke thuần Việt với phong cách thiết kế cũng rất “chân chất”

So với 2 ứng dụng trên, Hat Karaoke – Ghi am – Cham diem có thêm mục chấm điểm cho bạn. Đương nhiên, chả lấy gì đảm bảo cho tiêu chí chấm của ứng dụng này, nhưng nó sẽ làm bạn vui vẻ hết mức khi được khen là hát hay đấy!

Một số ứng dụng karaoke khác

Ngoài 3 ứng dụng trên, Viettel Store xin phép giới thiệu đến bạn một số ứng dụng khác cũng khá tiện dụng như Karaoke Nowứng dụng karaoke trên đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mải để sẵn sàng cho công việc hàng ngày.

Nếu như bạn có nhu cầu mua điện thoại, hãy tham khảo bảng giá đang được ưu đãi cực hấp dẫn tại Viettel Store.

So với 2 ứng dụng trên, Hat Karaoke – Ghi am – Cham diem có thêm mục chấm điểm cho bạn. Đương nhiên, chả lấy gì đảm bảo cho tiêu chí chấm của ứng dụng này, nhưng nó sẽ làm bạn vui vẻ hết mức khi được khen là hát hay đấy!Ngoài 3 ứng dụng trên, Viettel Store xin phép giới thiệu đến bạn một số ứng dụng khác cũng khá tiện dụng như Karaoke Online Kara 360 ,… Hy vọng với gợi ý về cáctrên đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn thoải mải để sẵn sàng cho công việc hàng ngày. Nếu như bạn có nhu cầu mua điện thoại, hãy tham khảo bảng giá điện thoại iPhonegiá rẻ đang được ưu đãi cực hấp dẫn tại Viettel Store.

Xem thêm  Công nghệ cho Smart TV | iPMAC

Xem thêm: Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop, Cách Để Tải Game Về Máy Tính

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.