FUTA Bus: Ứng dụng đặt vé xe Phương Trang online, số tổng đài

Futa Bus là ứng dụng đặt mua vé xe Phương Trang online, giờ đây bạn có thể tùy chọn được ngày giờ đi, vị trí chổ ngồi/nằm, giá vé cực kỳ tiện lợi và chủ động ngay trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các số tổng đài Phương Trang, tổng đài đặt vé, taxi khi bạn cần.

I. Thông tin ứng dụng Futa Bus

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại Android
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: FUTA Developer

II. 5 tính năng nổi bật của ứng dụng FUTA Bus: Đặt vé xe Phương Trang online ngay trên điện thoại

1. Đặt vé xe Phương Trang online ngay trên điện thoại

Ứng dụng Futa Bus được nhà xe Phương Trang ra đời với tính năng chính là giúp người dùng hoàn toàn có thể đặt vé xe thuận tiện ngay trên điện thoại cảm ứng mà không cần phải tốn ngân sách gọi tổng đài viên .

Xem thêm  Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021

Đặt vé xe Phương Trang online ngay trên điện thoại

Mọi thao tác đặt vé, xác nhận vé đều thực thi trên ứng dụng Futa Bus, điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn và ngân sách vận động và di chuyển so với việc đặt vé thường thì. Nhất là những dịp lễ, tết không cần phải xếp hàng .

2. Xem được thông tin chi tiết về chuyến xe, ngày chạy, vị trí ngồi/nằm,…

Khi đặt vé, bạn có thể tùy chọn được Điểm đi và điểm đến, vị trí đón (đón tại bến xe hoặc các trạm dừng Phương Trang), giá vé, vị trí chổ ngồi/nằm, thời gian di chuyển,… vô cùng tiện lợi và chủ động đúng không nào.

Chọn chổ ngồi, ngày đi, giờ đi, nơi đón xe Phương Trang

3. Đa dạng thanh toán online vé xe

Sau khi đặt vé xong, Ứng dụng Futa Bus được cho phép bạn thanh toán giao dịch trực tuyến bằng nhiều hình thức như : Thẻ ngân hàng nhà nước trong nước, thẻ tín dụng quốc tế, hay thậm chí còn thanh toán giao dịch bằng chuyển khoản qua ngân hàng ( vận dụng so với những bạn không rành về thanh toán giao dịch trực tuyến hoàn toàn có thể nhờ người khác giao dịch thanh toán giùm )

Đa dạng thanh toán online vé xe

4. Xem lại lịch sử đặt vé Phương Trang

Lịch sử đặt vé cung cấp cho người dùng một cái nhìn tổng quan nhất về lịch sử di chuyển của họ, thống kê những lần di chuyển cũng như giá vé của từng lần. Điều này rất có lợi cho những khách hàng phải di chuyển thường xuyên bằng phương tiện của nhà xe Phương Trang.

Xem thêm  Ứng dụng của di truyền học - Nắm chọn lý thuyết & bài tập thi THPT QG CCBOOK - ĐỌC LÀ ĐỖ

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

FUTA Bus: Đặt vé xe Phương Trang online ngay trên điện thoại

5. Liên kết các dịch vụ khác của Phương Trang

Ngoài việc đặt vé xe Phương Trang online, FUTA Bus còn phân phối cho người dùng list những số Tổng đài của Phương Trang, những dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, taxi nếu bạn có nhu yếu .

Liên kết các dịch vụ khác của Phương Trang

Như vậy, Thế Giới Di Động đã ra mắt đến bạn FUTA Bus : Ứng dụng đặt vé xe Phương Trang online ngay trên điện thoại cảm ứng với nhiều tính năng như : Tùy chọn thời hạn, ngày giờ, chổ ngồi / nằm khi mua vé, hoàn toàn có thể xem được lịch sử dân tộc đặt vé và giao dịch thanh toán vé trực tuyến vô cùng thuận tiện. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về nào bạn ! 2291 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.