Top 17 Ứng Dụng Gọi Video Miễn Phí Cho Máy Tính Năm 2020

Ngày nay, có các ứng dụng gọi video call miễn phí có sẵn cho điện thoại thông minh giúp cho việc gọi video trở nên dễ dàng.Tuy nhiên, nếu bạn muốn gọi video từ PC sang PC thì sao? Đối với điều đó, bạn cần sử dụng ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính. Nếu chúng ta nói về máy tính Windows, có rất nhiều phần mềm gọi video trên máy tính có sẵn cho nền tảng. Điều quan trọng hơn là hầu hết các ứng dụng cuộc gọi video đều miễn phí.

Thông qua các ứng dụng gọi video, bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè đang hoạt động trên máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Vì vậy, hãy xem các ứng dụng gọi video tốt nhất cho PC Windows 10.

Top 17 ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính 

Dưới đây là những phần mềm hay cho máy tính mà bạn chắc chắn sẽ thích sử dụng vì những ứng dụng này có thể dễ dàng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

1. Skype – ứng dụng hay cho máy tính

ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính

Tải Skype về máy tính

 • https://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

Hệ quản lý và điều hành : Windows, Mac OS X, Linux, Android, iOS

Đây là một trong những chương trình dịch vụ trò chuyện video trực tuyến tốt nhất rất phổ biến trên toàn thế giới. Lý do là tại sao tác phẩm nghệ thuật này rất phổ biến là vì nó có một số tính năng và chức năng tuyệt vời có sẵn cho người dùng giúp họ thực hiện trò chuyện video một cách trơn tru. Có một lợi ích khác của việc tải skype cho máy tính, bạn sẽ tìm thấy hầu hết những người trên mạng này và do đó có thể bạn bè của bạn cũng có thể sử dụng nó.

2. Google Hangouts

Google HangoutsTải ứng dụng gọi điện thoại thông minh trên máy tính

 • https://hangouts.google.com/

Hệ quản lý và điều hành : Android, iOS, Windows

Đây là một ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính dựa trên web phổ biến được giới thiệu như một phần của nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến Google Hangouts. Dịch vụ trò chuyện video của Google Hangouts khoảng 10 người có thể tận hưởng trò chuyện video nhóm mượt mà cùng một lúc. Và cuối cùng, nếu bạn sẵn sàng nhận dịch vụ trò chuyện video tốt nhất và an toàn nhất thì dịch vụ này chỉ dành cho bạn.

Ứng dụng gọi video miễn phí  trên Facebook

Tải facebook cho máy tính

 • https://www.messenger.com/

Hệ hiều hành : Android, iOS, Windows
Messenger cho Windows 10 ( Hifriends ) là một ứng dụng Windows tốt nhất khác mà bạn hoàn toàn có thể nhận được từ thị trường ứng dụng. Điều tuyệt vời của Messenger cho Windows 10 ( Hifriends ) là nó có giao diện tuyệt vời và là một trong những ứng dụng gọi video đáng đáng tin cậy cho PC mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay giờ đây. Không chỉ những cuộc gọi video, mà với HiFriends, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn văn bản, thực thi cuộc gọi hội nghị, v.v.

Xem thêm  Download phần mềm thi lái xe phiên bản máy tính

4. Phần mềm gọi video trên máy tính Viber

Phần mềm gọi video trên máy tính Viber

Tải Viber về máy tính

 • http://www.viber.com/en/

Hệ quản lý : Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux
Giống như facebook, đây cũng là một loại mạng tiếp thị quảng cáo xã hội và ứng dụng cho dịch vụ này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để trò chuyện video với những người bạn hoặc nhóm khác được thêm vào. Phần mềm này có sẵn cho hầu hết mọi nền tảng chính và do đó hoàn toàn có thể được sử dụng trên mọi thiết bị. Là ứng dụng gọi video không tính tiền cho máy tính, Chỉ cần ĐK bằng số điện thoại di động của bạn và sau đó khởi đầu tận thưởng dịch vụ bằng cách thêm những liên hệ của bè bạn .
Tin nhắn IMOTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://imo.im/

Hệ quản lý : Android, Windows, iOS, Mac

Đây là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính có sẵn cho hầu hết các nền tảng và do đó có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào để nhận được lợi ích của dịch vụ trò chuyện video với bạn bè của bạn. Với giao diện dễ sử dụng, đây có thể là giải pháp nhanh chóng cho những người không am hiểu về công nghệ, những người không muốn trải qua các tùy chọn khác nhau để bắt đầu trò chuyện video mới.

❃ ❃ Xem thêm: Phần mềm xem tv trực tuyến trên máy tính PC miễn phí 2019

6. FaceTime – ứng dụng hay cho máy tính

các ứng dụng gọi video call miễn phíTải ứng dụng gọi điện thoại thông minh trên máy tính

 • https://apps.apple.com/us/app/facetime/id1110145091

Hệ quản lý : Mac và iPad
Bạn muốn xem video ở chính sách toàn màn hình hiển thị hoặc bạn muốn tắt tiếng video trong khi liên tục cuộc gọi video trên ứng dụng này, mọi thứ đều hoàn toàn có thể và hoàn toàn có thể được thực thi trải qua những tùy chọn đơn thuần. Để mở màn sử dụng dịch vụ, chỉ cần ĐK hoặc ĐK bằng email và sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn và từ đó, sử dụng tùy chọn cuộc gọi video. Điều này sẽ mở màn trò chuyện video mới với người bạn đã chọn của bạn từ list người dùng được thêm .

7. Line

Line - phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Tải Line cho máy tính

 • https://line.me/en/

Đây là một mạng truyền thông xã hội về cơ bản là phổ biến cho nhắn tin văn bản nhưng để cạnh tranh với các đối thủ của nó, nó cũng đã thêm chức năng trò chuyện video. Trò chuyện video cũng rất tốt trên dịch vụ này và người dùng có thể tận hưởng cuộc trò chuyện video mượt mà với bạn bè của họ khi tải line về máy tính.

8. Tango

ứng dụng gọi video tốt nhất

Tải Tango về máy tính

 • https://download.com.vn/tango/download

Hệ điều hành quản lý : Windows, Android, iOS, Mac, Windows Phone ,

Đây là ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính nền tảng nhắn tin và gọi điện được tạo cho người dùng để tận hưởng các dịch vụ sử dụng bất kỳ nền tảng nào vì điều này có sẵn cho hầu hết các nền tảng. Bạn có thể dễ dàng tận hưởng cả hai chức năng của phần mềm này như trò chuyện tin nhắn và trò chuyện video với bạn bè và vì thế, bạn cần phải đăng ký chỉ một lần.

Xem thêm  Ứng Dụng Làm Mờ Ảnh Trên Điện Thoại https://bem2.vn

Xem thêm: Tải Game & Ứng Dụng MOD APK Phổ Biến 2021 – ModRadar

9. Video Conference

Tải phần mềm gọi điện thoại trên máy tínhTải ứng dụng gọi điện thoại thông minh trên máy tính

 • https://trueconf.com/free-video-conferencing.html

Hệ quản lý và điều hành : Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux
Đây là mặc dầu không có nhiều ứng dụng phổ cập, nhưng nó vẫn xứng danh vì hiệu suất của nó, chúng tôi đã liệt kê nó trong bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít tính năng và công dụng rất tốt bên trong ứng dụng này và nó có khuynh hướng cung ứng tương hỗ gọi video thường thì tốt nhất cho người dùng. Những người không mong đợi sử dụng dịch vụ gọi video giàu tính năng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này vì dịch vụ này được thực thi xung quanh giao diện người dùng rất đơn thuần .

10. Nimbuzz

phần mềm gọi video trên máy tínhTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://taimienphi.vn/download-nimbuzz-14736

Hệ quản lý và điều hành : Windows
Nimbuzz là một ứng dụng phổ cập có sẵn cho Blackberry, iOS, Android, Nokia và Kindle. Tuy nhiên, Nimbuzz cũng phân phối những cuộc gọi video HD không tính tiền từ máy tính của bạn. Với ứng dụng windows, bạn hoàn toàn có thể tham gia những phòng chat, gửi nhãn dán và thực thi cuộc gọi âm thanh .

❃ ❃ Xem thêm: Thietbichothue.info cung cấp các gói dịch vụ cho thuê laptop tổ chức sự kiện, hội thảo, mở lớp đào tạo trọn gói giá rẻ tại TPHCM.

Ứng dụng EkigaTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://www.ekiga.org/

Ekiga trước đây được gọi là GnomeMeeting về cơ bản là một ứng dụng nguồn mở cho những cuộc gọi video. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể lấy Ekiga làm nền tảng Tin nhắn tức thời. Ekiga tương hỗ chất lượng âm thanh HD và video với size và chất lượng DVD
Tải phần mềm gọi điện thoại TokboxTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://tokbox.com/

TokBox là một ứng dụng video dựa trên web. Tại TokBox, bạn chỉ cần đăng nhập để khởi đầu những cuộc gọi video với bất kể ai trong trình duyệt web của bạn. Với TokBox, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu những cuộc gọi video nhanh với bất kể bạn hữu nào trên Facebook của mình với sự trợ giúp của tiện ích lan rộng ra

13. Vsee

Ứng dụng Vsee tải về miễn phíTải ứng dụng gọi điện thoại thông minh trên máy tính

 • https://my.vsee.com/download

Vsee về cơ bản là một ứng dụng gọi video Windows. Tuy nhiên, ứng dụng này tích hợp 1 số ít tính năng tuyệt vời như bạn hoàn toàn có thể san sẻ màn hình hiển thị với bạn hữu và thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể san sẻ tệp và thư mục chỉ bằng cách kéo tệp vào hộp trò chuyện của mình .

14. WeChat cho máy tính

WeChat

Tải Wechat cho máy tính

 • https://pc.weixin.qq.com/?t=win_weixin〈=en

Đây là một ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính rất phổ biến trên các nền tảng như Android và iOS. Tuy nhiên, điều tốt nhất là, WeChat cũng có sẵn cho hệ điều hành Windows. WeChat cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video đến những người dùng WeChat khác. Không chỉ các cuộc gọi video, mà bạn cũng có thể sử dụng WeChat cho Windows để truyền tệp.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê laptop cấu hình đa dạng giá rẻ tại TPHCM

15. Ứng dụng gọi video không tính tiền cho máy tính – WhatsApp

Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính - WhatsAppTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://download.com.vn/whatsapp/download

Hệ quản lý : Android, IPhone, IPad, Windows PC, Mac, Linux
WhatsApp về cơ bản là một ứng dụng gửi tin nhắn tức thời có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Tuy nhiên, WhatsApp cũng có ứng dụng dành cho thiết bị Windows. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn tức thời đa nền tảng để triển khai cuộc gọi thoại và video không tính tiền. Không chỉ vậy, WhatsApp thậm chí còn còn được cho phép người dùng san sẻ tài liệu, hình ảnh, video và nhiều hơn nữa .

16. Zalo – ứng dụng hay cho máy tính

Zalo gọi nhắn tin miễn phíTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

 • https://zalo.me/pc

Hệ quản lý : Android, Windows, Mac OS, Web, iOS
Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng cuộc gọi video tốt nhất cho PC được cho phép người dùng triển khai video, cuộc gọi thoại, thì Zalo Desktop hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đoán xem cái gì ? Ngoài video và cuộc gọi, Zalo Desktop còn được cho phép người dùng trao đổi tin nhắn văn bản. Vì vậy, Zalo Desktop là một ứng dụng gọi video tốt nhất khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay giờ đây .
Zalo là một ứng dụng gửi tin nhắn mới và tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào năm 2020. Ứng dụng gửi tin nhắn này có sẵn trên Android, iOS và Windows và nó tương hỗ những cuộc gọi video và âm thanh. Điều tuyệt vời của Zalo là nó phân phối cho người dùng rất nhiều tính năng như nhãn dán, chủ đề, hình tượng cảm hứng mà họ hoàn toàn có thể sử dụng .
các ứng dụng gọi video call miễn phíTải ứng dụng gọi điện thoại cảm ứng trên máy tính

ISeeVM thực sự làm cho YouMail có sẵn trên hệ điều hành quản lý Windows. YouMail, một trong những ứng dụng gọi video và thoại tốt nhất chỉ có trên Android và iOS. Tuy nhiên, với ISeeVM, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng cùng một ứng dụng YouMail trên PC Windows. Vì vậy, ứng dụng chỉ tận dụng những dịch vụ liên lạc di động tiên tiến và phát triển của YouMail trên nền tảng Windows .

Đó là tất cả về các ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính Windows 10. Nó sẽ rất tiện lợi dành cho bạn khi bạn đang có nhu cầu sử dụng các ứng dụng gọi video call miễn phí trên laptop của mình. 

Nếu bạn cảm thấy rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kể ứng dụng quan trọng nào, hãy cho chúng tôi biết trong hộp phản hồi bên dưới. Hy vọng sau bài viết trên bạn sẽ chọn ra được ứng dụng mà mình yêu quý nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.