Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1)

1. Facebook Messenger

Giá : Miễn phí

Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) ảnh 1

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng gửi tin nhắn và gọi điện thông dụng nhất hành tinh. Bởi ứng dụng này được tạo nên để đồng điệu với Facebook nên nó sẽ rất thuận tiện cho bạn trong việc thực thi những cuộc gọi cho người thân trong gia đình. Hơn nữa, thưởng thức trò chuyện video trên Messenger cũng tương đối tốt. Đi kèm với công dụng gọi video là những nhãn dán, filter và tính năng xem clip chung mới được update giúp những cuộc gọi mang tính vui chơi cao hơn. Giao diện của Facebook Messenger cũng là một điểm mạnh mà người dùng cực kỳ yêu dấu ở ứng dụng này. Giao diện của Messenger rất đơn thuần nhưng đẹp mắt hơn nữa nó được sắp xếp mưu trí khiến người dùng thuận tiện làm quen và sử dụng.

Thêm một tính năng khá đặc biệt của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể đổi biệt danh, màu sắc của các cuộc trò chuyện chúng trở nên sắc màu, giải trí hơn. Tuy nhiên, Messenger cũng có một vài điểm trừ không đáng có. Khả năng tối ưu của ứng dụng này chưa thực sự tốt nên tốn rất nhiều RAM trên điện thoại của bạn. Đôi khi nó còn bị lỗi tự văng ra màn hình chính khiến trải nghiệm người dùng bị giảm xuống. Ứng dụng này được người dúng khá yêu thích khi được chấm 4,3 sao trên Google Play.

2. Discord

Giá : Miễn phí

Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) ảnh 2

Vốn dĩ khởi đầu Discord là ứng dụng gọi điện dành cho những người chơi game. Ứng dụng này đa phần tập trung chuyên sâu vào những cuộc trò chuyện nhóm và cuộc gọi cho những game thủ. Tuy nhiên, gần đây vì sự không thay đổi của những cuộc gọi mà Discord mang lại, ứng dụng này quyết định hành động update thêm tính năng gọi video. Tính năng này hoạt động giải trí thật sự tốt trên cả máy tính và điện thoại thông minh khi chất lượng âm trong, rõ và không có hiện tượng kỳ lạ giật lag. Mặc dù vậy, ứng dụng Discord vẫn có những lỗi vặt khiến thưởng thức người dùng bị giảm xuống. Đôi khi, ứng dụng luôn tự động hóa phát tiếng cuộc gọi ra loa ngoài. Hơn nữa, nhiều khi sever của Discord bị lỗi khiến bạn không hề đăng nhập được. Một số ít người dùng còn phản ảnh ứng dụng đôi lúc tự bị thoát ra màn hình hiển thị chính khiến thưởng thức người dùng bị giảm xuống đáng kể. Nhìn chung, đây vẫn là ứng dụng bạn nên chiếm hữu trong máy để có những cuộc gọi video không thay đổi nhất. Discord được người dùng nhìn nhận khá cao, lên tới 4,5 sao trên Google Play

Xem thêm  LMHT Tốc Chiến : Hướng Dẫn Chơi VI Đi Rừng Lên Đồ Full Dame Đấm Phát Bốc Hơi | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

3. Google Dou

Giá : Miễn phí

Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) ảnh 3

Google Dou được người dùng liên tục gọi với cái tên Facetime của Google. Google Dou được người dùng gọi như vậy có lẽ rằng bởi sự tiện lợi, thuận tiện trong quy trình sử dụng và sự không thay đổi mà nó đem lại. Các bước đăng nhập trên ứng dụng này khá thuận tiện chỉ cần bạn xác định số điện thoại cảm ứng là đã hoàn toàn có thể sử dụng. Chất lượng những cuộc gọi là thứ được người dùng nhìn nhận cao nhất trên ứng dụng này. Google Dou hoàn toàn có thể sử dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android đều rất mềm mại và mượt mà. Chất lượng video sắc nét, âm thanh trong trẻo, rõ ràng. Hơn nữa, trong những cuộc gọi video còn có những nhãn dán, hình tượng khiến cuộc gọi của bạn trở nên mê hoặc hơn.

Tuy nhiên, cũng giống với Discord, Google Dou cũng gặp yếu tố khi đăng nhập. Nhiều người dùng không hề xác nhận số điện thoại cảm ứng của họ. Tóm lại, đây vẫn là một ứng dụng đáng sử dụng trên những thiết bị Android và nó được người dùng nhìn nhận lên tới 4,5 sao trên Google Play.

4. JusTalk

Giá : Miễn phí

Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) ảnh 4

Thêm một ứng dụng gọi video không lấy phí được người dùng nhìn nhận khá cao trên Google Play nữa. Tuy nhiên, JusTalk được ít người biết đến hơn 3 ứng dụng trên nhưng những tính năng nó đem lại vẫn khá tuyệt vời. Tính năng đặc biệt quan trọng được nhiều người yêu thích nhất trên JusTalk là bạn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề cho ứng dụng theo ý bạn muốn. Ngoài ra khi gọi điện bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhãn dán thậm chí còn vẽ lên màn hình hiển thị để những cuộc gọi trở nên mê hoặc hơn. Hơn nữa, chất lượng cuộc gọi cũng được người dúng nhìn nhận khá cao khi âm thanh và hình ảnh luôn rõ ràng không có hiện tượng kỳ lạ bị rè hay lag. Tính năng cuộc gọi video nhóm cũng đã được tăng trưởng trên JusTalk. Tuy nhiên, Justalk vẫn gặp phải những lỗi như có một vài người dùng không hề đăng kí được thông tin tài khoản. Hơn nữa, đôi lúc ứng dụng còn tự bị nhảy ra màn hình hiển thị chính khiến người dùng không dễ chịu. Xét về tổng thể và toàn diện, bỏ lỡ những lỗi ở trên thì JusTalk vẫn là ứng dụng cung ứng rất tốt nhu yếu gọi điện video của bạn. Có lẽ cũng vì sự chất lượng của những cuộc gọi khá tốt nên nó đựng người dùng nhìn nhận lên tới 4,3 sao trên Google Play.

Xem thêm  3 cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android khi máy bị chậm

5. Kik

Giá: Miễn Phí

Top 10 ứng dụng gọi video dành cho Android không thể bỏ lỡ (Phần 1) ảnh 5

Kik là một ứng dụng trò chuyện video được khá nhiều người chiếm hữu thiết bị Android tin dùng. Nó là một ứng dụng được cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và còn được tích hợp thêm tính năng gọi điện video. Ứng dụng có những cuộc trò chuyện đơn lẻ hoặc nhóm, Kik tương hỗ hầu hết những loại san sẻ phương tiện đi lại ( GIF, video, hình ảnh, v.v. ) và một số ít nội dung bổ trợ như hình dán. Chất lượng những cuộc gọi của Kik cũng khá không thay đổi từ âm thanh đến hình ảnh đều ở mức ” tròn vai “. Giao diện có lẽ rằng là điểm Kik được người dùng nhìn nhận cao nhất bởi đập vào mắt bạn khi mở ứng dụng là rất nhiều sắc tố cực kỳ đẹp mắt. Hơn nữa, ngoài sắc tố thì giao diện còn được sắp xếp rất mưu trí thuận tiện cho người dùng làm quen và sử dụng. Mặc dù vậy Kik cũng không hề tránh khỏi những lỗi vặt không đáng có. Có một số ít người dùng phản ánh rằng họ không hề vào được ứng dụng. Nhiều người dùng còn không hề ĐK được thông tin tài khoản để sử dùng Kik. Có lẽ vì thế mà Kik chỉ được người dùng nhìn nhận không quá cao chỉ 3,9 sao trên Google Play. Tóm lại, Kik vẫn là một ứng dụng gọi video khá tốt và xứng danh để bạn thưởng thức.

Xem thêm  Máy ảnh điện thoại bị lỗi, nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả - https://bem2.vn

Dịch tổng hợp từ: Android Authority, Fossbyte, Toms Guide

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *