Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí không giới hạn Viettel 2021

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

Hướng dẫn gọi điện thoại miễn phí không giới hạn cho thuê bao Viettel 2021 mới nhất


TQ Hội

01/01

124 bình luận

Mocha

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách gọi điện thoại miễn phí không giới hạn dành cho thuê bao HSSV (học sinh, sinh viên). Cực kỳ đơn giản, hãy cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé.

Chương trình khuyến mãi gọi điện thoại miễn phí không giới hạn chỉ áp dụng cho thuê bao HSSV có sử dụng ứng dụng Mocha để thực hiện cuộc gọi. Không có giới hạn số lần và số phút gọi, tuy nhiên mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gọi miễn phí duy nhất đến 1 số.

Call-Out là tính năng đột phá của Mocha giúp bạn gọi điện miễn phí không giới hạn từ Mocha tới bất kỳ số điện thoại Viettel nào, kể cả máy “cùi” hay các số Viettel chưa cài ứng dụng. Giống hệt gọi điện thoại thông thường!

Xem thêm  TOP 10+ app, ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021 | Money24h

Hướng dẫn gọi điện miễn phí bằng ứng dụng Mocha:

Bước 1: Tải về và đăng ký sử dụng ứng dụng Mocha theo đường dẫn sau:

Sau đó là dùng số điện thoại của bạn để đăng nhập, hãy nhập số điện thoại của bạn đang dùng và bấm vào Tiếp tục để nhận mã xác thực đăng nhập qua tin nhắn nhé. Hãy nhớ là số điện thoại của bạn còn đủ điều kiện là thuê bao HSSV nha.

Gọi điện thoại miễn phí

Bước 2: Khởi động Mocha, tại giao diện chính bạn sẽ thấy mục Chức năng nổi bật, việc của bạn chỉ là kéo qua phải để tìm mục Call-out chọn vào đó để tiếp tục. Chọn tiếp vào ô Chọn số ở mục Ưu đãi cực lớn để có thể chọn cho mình một số điện thoại để liên lạc miễn phí.

Gọi điện thoại miễn phí

Bước 3: Tiếp theo thì hãy chọn cho mình một số điện thoại để có thể gọi miễn phí nhé. Và lưu ý bạn sẽ có 3 tháng để sử dụng ứng dụng để gọi điện đến thuê bao đã được chọn, và sau khi hết hạn 3 tháng thì bạn có thể dùng cú pháp EC gửi 5005 hoặc đăng kí tiếp trên ứng dụng với 4000đ/tuần để đăng kí tiếp ưu đãi này.

Gọi điện thoại miễn phí

Ngoài ra, với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc trong quá trình gọi điện, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí vào tài khoản Mocha để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác. Nếu sử dụng Wi-Fi để gọi điện bạn sẽ không được tặng phút. 

Xem thêm  trường sinh kiếm 3d alpha test game hay hình ảnh đẹp | Tin tức có ích về game mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Top 7 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android – https://bem2.vn

Và để gọi điện đến các thuê bao khác trên ứng dụng Mocha thì bạn có thể ấn vào biểu tượng tin nhắn ở thanh các công cụ bên dưới rồi chọn vào Danh bạ để gọi nhé.

gọi điện thoại miễn phíChú ý : Điều kiện để sử dụng được tính năng Call-Out :

  • Bạn đang sử dụng gói cước Học sinh, Sinh viên của Viettel
  • Bạn đã cài đặt ứng dụng Mocha và có 3G/4G hoặc wifi.
  • Được GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN đến một số điện thoại Viettel bất kỳ mà bạn lựa chọn.
  • Thời hạn được miễn phí: Đến khi hết thời hạn của gói cước HS, SV mà bạn đang sử dụng.

Hy vọng với thủ pháp trên sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều tiền trong thông tin tài khoản khi tám với bè bạn. Nếu thấy có ích đừng quên san sẻ nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

151.273 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *