Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel, Mobilefone và Vinaphone

Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel, Mobilefone và Vinaphone

Ứng dụng gọi điện không tính tiền của những nhà mạng Viettel, Mobilefone và Vinaphone giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách trong quy trình liên lạc với bè bạn và người thân trong gia đình của mình. Dưới đây là những ứng dụng gọi điện không lấy phí không cần mạng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện setup và sử dụng những ứng dụng này chỉ với vài thao tác đơn thuần .

Mục lục bài viết

1. Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel

Call – Out là tính năng trọn vẹn mới của Mocha, bạn hoàn toàn có thể gọi điện không lấy phí tới bất kể một số ít điện thoại thông minh Viettel nào trải qua ứng dụng gọi điện không tính tiền viettel này .
Điều kiện vận dụng : Bạn đang sử dụng gói cước học viên, sinh viên của Viettel và đã setup ứng dụng Mocha, có 3G / 4G hoặc wifi .

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1 : Tải ứng dụng Mocha
  • Bước 2 : Khởi động Mocha bằng cách mở ứng dụng và cung ứng những thông tin thiết yếu. Tại giao diện chính, chuyển sang tap Gọi điện -> Chọn 1 số điện thoại thông minh để gọi không tính tiền .

Ngoài ra với mỗi 1.000 đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc trong quá trình gọi điện, bạn sẽ được cộng thêm 1 phút gọi miễn phí tới các thuê bao Viettel khác. Nếu sử dụng wifi để gọi thì sẽ không được tặng phút gọi.

Xem thêm  Hỗ Trợ New Audition - Cách Fake IP Miễn Phí để Chơi Game - Vào Web Không Bị Chặn | Kiến thức có ích về game mới nhất từ Bem2

Xem thêm: Glucozơ: tính chất vật lý hóa học, điều chế và ứng dụng

Ứng dụng gọi điện miễn phí của Viettel

2. Ứng dụng gọi điện miễn phí của mobifone

Ứng dụng Halo được cho phép gửi tin nhắn và gọi điện từ ứng dụng tới hàng loạt những thuê bao di động và cố định và thắt chặt trên toàn thế giới. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể liên kết tức thì toàn bộ bạn hữu trong danh bạ điện thoại thông minh, không cần mời cài ứng dụng, không cần thêm bạn vào list … .. Đặc biệt, Bạn sẽ được không tính tiền 100 % lưu lượng 3G và tự do thưởng thức những tính năng Halo Call, Halo SMS khi là thuê bao mạng MobiFone .
Như vậy, không riêng gì sử dụng để gọi call – out mà bạn còn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn trò chuyện không lấy phí với vận tốc nhanh gọn và nhiều mẫu mã với hình ảnh, tin nhắn thoại, …
Ứng dụng gọi điện miễn phí của mobifone

3. Ứng dụng gọi điện miễn phí của Vinaphone

Ứng dụng VietTalk của VNPT được rất nhiều người ưa chuộng vì các tính năng tiện ích. Điểm nổi bật của VietTalk là người dùng được miễn phí data 3G, giúp thuê bao có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích hoàn toàn không mất phí. Tính năng SMS/Call Out còn giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè liên tục, không lo bị gián đoạn.

Xem thêm: Glucozơ: tính chất vật lý hóa học, điều chế và ứng dụng

Xem thêm  Amoni (NH4) là gì? Ứng dụng và tác hại của NH4 trong nước là gì?

Với tính năng SMS out / call out của VietTalk, người dùng hoàn toàn có thể gọi điện, gửi tin nhắn đến những thuê bao chưa cài / sử dụng VietTalk hoặc có sử dụng nhưng đang offline ( không liên kết mạng ) với cước phí rẻ hơn nhiều so với cước viễn thông thường thì. Ngoài ra, với thuê bao VinaPhone, khi gửi tin nhắn qua ứng dụng này, nếu người nhận đang offline, thông tin sẽ chuyển thành dạng tin nhắn SMS .
Ứng dụng gọi điện miễn phí của VinaphoneVới những ứng dụng gọi điện không tính tiền và giá rẻ của những nhà mạng được ra mắt trên đây sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết với mọi người mà còn tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách đáng kể khi liên lạc với bè bạn và người thân trong gia đình của mình .

>>> Đừng bỏ lỡ: cách gọi khi máy hết tiền để không bỏ lỡ cuộc gọi gấp và quan trọng!!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *