5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên Android

Có rất nhiều người đã sử dụng VoIP và SIP như một sựa lựa chọn thay thế các nhà mạng khác. Bạn có thể gọi thời gian dài hơn mà chi phí phải bỏ ra rẻ hơn rất nhiều, thậm chí nó là miễn phí. Dưới đây là những ứng dụng gọi điện miễn phí VoIP và SIP tốt nhất cho Android hiện nay.

Kakao Talk

Phần mềm Kakao Talk cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản qua mạng miễn phí. Theo yêu cầu, bạn sẽ phải đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ, tương tự, bạn bè của bạn cũng phải đăng ký.

Xem thêm  Ứng Dụng Chụp Hình Xuyên Quần Áo ❤️ Nhìn Xuyên Thấu, Walabot Diy

Bạn đang đọc: 5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên Android

Kakao TalkKakao TalkThực hiện gọi và gửi tin nhắn không phải là điều duy nhất mà Kakao Talk hoàn toàn có thể làm dược. Bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề, chơi game show, xem thông tin, thậm chí còn là vào những shop. Hầu hết những tính năng đều là không lấy phí .Bên cạnh đó, giao diện của Kakao Talk rất thân thiện và hoàn toàn có thể tùy biến .Download tại đây .

Tango

Bạn hoàn toàn có thể quá bất ngờ bởi Tango bởi đó không thực sự là VoIP hoặc SIP mà nó có dạng như một mạng xã hội. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi điện và gửi tin nhắn không lấy phí, nó cũng tương hỗ gọi video, gửi hình ảnh, những điều đó khiến Tango điển hình nổi bật hơn những ứng dụng khác. Bạn mong đợi Tango hoạt động giải trí trơn tru, tất yếu nếu bạn sử dụng mạng Wifi, 3G hoặc 4G thì Tango sẽ có chất lượng cuộc gọi miễn chê .TangoTangoGiống như hầu hết những ứng dụng trong list này, Tango rất dễ sử dụng. Tạo thông tin tài khoản đơn thuần và vận động và di chuyển mềm mịn và mượt mà. Tất nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể tiếp xúc với những người bạn cũng đang sử dụng Tango .Download tại đây .

Viber

Viber cũng là một ứng dụng được cho phép gọi điện thoại cảm ứng VoIP không lấy phí qua mạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, gửi những hình tượng xúc cảm hay vài tính năng khác. Nhưng bạn hữu của bạn cũng phải có một thông tin tài khoản Viber mới hoàn toàn có thể liên lạc giữa hai người .ViberViberNó cũng thuận tiện sử dụng và hoạt động giải trí khá trơn tru, tuy nhiên về tính năng gửi tin nhắn thì nhiều lúc hoạt động giải trí chưa được tốt .Download tại đây .

Xem thêm  Cách chụp ảnh liên tục từ máy ảnh Android của bạn 2021

Vox

Vox là một trong những giải pháp đơn giản hơn cho VoIP và nhu cầu SIP của bạn. Đây là một ứng dụng hết sức đơn giản, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi từ tài khoản VoX nhưng phải trả tiền và nó có thể gọi xuyên quốc gia.

Vox VoxBên cạnh đó, trình quay số như giao diện của điện thoại cảm ứng, những nút thiết lập thuận tiện sử dụng. Ngoài cuộc gọi nó cũng tương hỗ gửi tin nhắn SMS. Tất nhiên cũng như gọi điện, gửi SMS cũng sẽ mất phí nhưng rẻ hơn nhiều so với việc gọi và gửi tin nhắn thông thường .Download tại đây .

WiCall

Tương tự như VoX, ứng dùng này cũng có một giao diện quay số nhưng tiếc là nó không hề gửi văn bản, hầu hết chỉ để gọi. Bạn cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản để triển khai cuộc gọi và nó sẽ trừ dần khi bạn gọi điện .WiCall WiCallWiCall cũng đơn thuần và dễ sử dụng. Tất cả những gì mà bạn cần phải tìm đó là cách nạp tiền vào thông tin tài khoản và sau đó bạn hoàn toàn có thể gọi cho những người có sử dụng WiCall .Download tại đây .

Video trải nghiệm các ứng dụng gọi điện

Xem thêm :

Hữu Tình

Xem thêm: [Video] Cách tải lại ứng dụng đã xóa trên iPhone đơn giản, nhanh chóng – https://bem2.vn

Xem thêm  Top ứng dụng hay cho Window Phone 8.1 nhất định phải thử

Không hài lòng bài viết

16.803 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.