Cách tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn – Onlyhow

Gmail là nhà phân phối email số 1 trên hành tinh. Tính năng của nó được đóng gói, phổ cập trên những điện thoại thông minh mưu trí và được trình diễn rất tốt. Vì những lý do đó, bạn hoàn toàn có thể chỉ muốn truy vấn Gmail trực tiếp từ máy tính để bàn mà không cần phải mở cửa sổ trình duyệt trước .Rất may, cả Chrome và giờ đây là Microsoft Edge ( phiên bản Chromium ) đều được cho phép bạn biến những website thành những ứng dụng máy tính để bàn rời rạc, hoàn hảo với những hình tượng của riêng chúng, được cho phép bạn truy vấn những website như thể chúng là chương trình của riêng chúng. Phương pháp này được cho phép bạn tạo phiên bản Gmail dành cho máy tính để bàn mà bạn hoàn toàn có thể truy vấn ngay lập tức. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng cho nhiều thông tin tài khoản email !

Đầu tiên, Bật Gmail ngoại tuyến

Trước tiên, bạn nên bật chế độ ngoại tuyến gốc mới của Gmail. Bạn không cần phải làm điều này, nhưng nếu bạn muốn Gmail hoạt động như một ứng dụng dành cho máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng mà không cần Internet và sau đó sẽ đồng bộ hóa với tài khoản trực tuyến của bạn, điều này rất nên làm.

Đi tới hộp thư đến Gmail của bạn, nhấp vào biểu tượng Bánh răng cài đặt ở trên cùng bên phải, sau đó trong tab Chung, nhấp vào Offline.

Xem thêm  5 Cách lấy giọng chị Google làm video TikTok/Review không thể đơn giản hơn | Update 2021

how-to-access-gmail-on-desktop-gmail-settings

Kiểm tra Enable offline mail. Điều này sẽ mở ra một số tùy chọn khác cho bạn trên trang.

Tại đây, bạn sẽ thấy dung tích tàng trữ mà thư ngoại tuyến của bạn sẽ chiếm. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn xem bạn muốn nó tàng trữ thư đến bảy, 30 hoặc 90 ngày trước và có tải tệp đính kèm xuống PC của bạn hay không .how-to-access-gmail-on-desktop-offline-settings

bên trong Security chúng tôi khuyên bạn nên chọn hộp Keep offline data on my computer nếu bạn là người dùng gia đình và tin rằng không ai khác có thể truy cập hộp thư đến của bạn. Điều này sẽ làm cho ứng dụng dành cho máy tính để bàn trở nên liền mạch hơn, với tất cả các email của bạn có thể truy cập được ngay sau khi bạn bật PC, thay vì đợi toàn bộ hộp thư đến của bạn đồng bộ hóa mỗi lần.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Save Changes.

Tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn (Edge)

Giờ đây, Microsoft đã thực thi một bước đi khôn ngoan khi biến trình duyệt Edge của mình thành một trình duyệt dựa trên Chromium, đùng một cái nó đã mở khóa rất nhiều công dụng khiến nó tương thích hơn với Google Chrome. Một ví dụ là bạn hoàn toàn có thể biến những website thành ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Nếu bạn không có Microsoft Edge mới, bạn hoàn toàn có thể tải về tại đây .

Để tạo ứng dụng Gmail dựa trên Edge, hãy mở Gmail trong Microsoft Edge, nhấp vào biểu tượng menu ba chấm ở góc trên bên phải, sau đó chọn Ứng dụng và Install this site as an app.

Xem thêm  Đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng trò chơi học toán trong trong phạm vi 10

Tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn Microsoft EdgeTrong hộp văn bản, bạn hoàn toàn có thể để tên là Gmail hoặc nhập một nhãn khác, sau đó nhấp vào Cài đặt .Tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn Cài đặt Microsoft Edge

Gmail sẽ ngay lập tức mở ra dưới dạng một ứng dụng mà không có thanh URL và các trình duyệt khác gây phiền nhiễu. Đối với chúng tôi, phím tắt không xuất hiện trên màn hình nhưng trong menu Bắt đầu trong Recently added. Từ đây, bạn có thể kéo nó vào màn hình để tạo lối tắt, nhấp chuột phải vào nó để ghim nó vào thanh tác vụ, v.v.

Tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn Khởi động Microsoft Edge

Tạo ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn (Chrome)

Vì vậy, hộp thư đến Gmail của bạn hiện đang đồng nhất hóa ngoại tuyến, nhưng bạn vẫn cần mở trình duyệt Chrome của mình để truy vấn. Bước tiếp theo là biến Gmail thành một ứng dụng máy tính để bàn thường thì .

Để thực hiện việc này, chỉ cần mở Gmail trong Chrome, sau đó nhấp vào the three-dotted menu icon at the top right -> More tools -> Create shortcut.

how-to-access-gmail-on-desktop-create-shortcut-2Gọi lối tắt Gmail, sau đó nhấp vào Tạo và lối tắt Gmail sẽ Open trên màn hình hiển thị của bạn .access-gmail-desktop-app-create-shortcut

Tiếp theo, trong thanh địa chỉ Chrome, nhập chrome: // apps để đưa bạn đến trang hiển thị các ứng dụng Google của bạn cũng như bất kỳ phím tắt nào bạn đã tạo. Nhấp chuột phải vào lối tắt Gmail bạn đã tạo, sau đó chọn Open as window. Từ bây giờ, lối tắt Gmail trên màn hình của bạn sẽ mở trong cửa sổ riêng của nó thay vì trong trình duyệt Chrome.

Xem thêm  Những ứng dụng theo dõi calo tốt nhất hiện nay

access-gmail-desktop-app-open-as-window

Từ màn hình, bạn có thể sao chép và di chuyển phím tắt tùy ý. Nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào Pin to Start hoặc Pin to taskbar để ghim lối tắt vào menu Bắt đầu hoặc thanh tác vụ, hoặc sao chép và đặt lối tắt đó vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn.

access-gmail-desktop-app-11Và đó là nó. Bạn đã vượt mặt mạng lưới hệ thống và tạo ra một ứng dụng Gmail dành cho máy tính để bàn không thiếu công dụng mà trước đây chưa có .Những gì chúng tôi đã làm ở trên biến Gmail – hoàn hảo với giao diện mới đáng yêu – thành một ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa kết hôn với giao diện người dùng Gmail, hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa Gmail với những ứng dụng email dành cho máy tính để bàn tuyệt vời như Thunderbird, Mailbird và thậm chí còn cả ứng dụng Thư của chính Windows để đạt được hiệu suất cao tương tự như .

Để liên tục hoàn thành xong thưởng thức trực tuyến của bạn, hãy thử chơi xung quanh với 1 số ít cờ Chrome để tùy chỉnh trình duyệt Chrome của bạn. Nếu bạn có một chút ít thời hạn để giết người, hãy lẻn vào những game show bí hiểm này ẩn trong những ứng dụng và mẫu sản phẩm khác nhau của Google .Tín dụng hình ảnh : Màn hình dịch vụ e-mail không tính tiền của ứng dụng Gmail dành cho máy tính bảng của Google bằng DepositPhotos

Có liên quan:

Bài viết này có có ích không ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *