Top +7 app giải Tiếng Anh bằng hình ảnh tốt nhất [2021]

Có thể nói rằng Tiếng Anh là một môn học khá quan trọng từ cấp 1 đến cấp 3 và cả sau này nữa. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải bạn nào cũng có năng khiếu học Tiếng Anh và đặc biệt là giải các bài tập khó nhằn trên lớp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng GhienCongNghe đi tìm hiểu về top 7 app giải Tiếng Anh giúp bạn cải thiện ngoại ngữ trong tầm tay. Bắt đầu thôi.

✅ Solvee

⭐ Có giải bằng hình ảnh

✅ Dicamon

 ⭐ Có giải bằng hình ảnh

✅ Giải bài tập Học tốt

⭐ Giải bài tập SGK, SBT

✅ Giải bài tập Offline

⭐ Giải bài tập SGK, SBT

Bảng so sánh những app giải tiếng Anh

Mục lục bài viết

Solvee

Với ứng dụng Solvee học viên chỉ cần chụp ảnh đề là có ngay lời giải cho bài tập tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12 với độ đúng mực lên tới 80 %. Hỗ trợ tối đa cho việc học và giải bài tập giúp vượt qua những kì thi giữa kì, cuối kì, kì thi đầu vào lớp 10 hay kì thi THPT Quốc gia một cách thuận tiện .App giải Tiếng Anh bằng hình ảnh - Solvee

Các chức năng chính của app Solvee:

 • Ứng dụng do người Việt tạo ra phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam
 • AI thông minh, hiểu và đưa ra lời giải chi tiết từ SGK, SBT, kho đề thi, đề luyện thi THPT
 • Nhận diện cả chữ viết tay và chữ in
 • Bộ đề thi thử phong phú, đa dạng bao quát hết kiến thức có trong kho bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến 12 được cập nhật liên tục.

Ứng dụng hiện có trên nền tảng iOS và Android

Dicamon

App Dicamon, ứng dụng học tập giúp học sinh HỌC TỐT môn tiếng anh bằng cách chụp hình. Đây là công cụ tương hỗ đắc lực cho học viên trong việc học trực tuyến tích hợp offline. Dicamon sẽ là người bạn, gia sư đáng tin cậy sát cánh trong suốt quy trình học và ôn thi, rèn luyện .Ứng dụng giải Tiếng Anh bằng camera - Dicamon

Các chức năng chính của app Dicamon:

 • Giải bài tập bằng camera chỉ trong 3 giây đưa ra kết quả lời giải
 • Nhận diện hình ảnh bằng công nghệ camera chụp hình chữ viết tay và in hoa
 • Nguồn bài tập chất lượng cao luôn được kiểm duyệt, cập nhật bám sát giáo trình và phù hợp với chương trình giáo dục hiện tại.
 • Lời giải bài tập chi tiết, rõ ràng, chính xác phù hợp, có cả các dạng bài và đáp án tương tự để học sinh luyện tập
Xem thêm  N.Đ.T - Phim Hoạt Hình Liên Quân" Yorn Vs Thane Quyết Chiến | Chia sẻ hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Dicamon trên cả 2 nền tảng iOS và Android

 • Link tải Dicamon cho iOS
 • Link tải Dicamon cho Android

Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

App giải Tiếng Anh tiên phong mà chúng mình muốn ra mắt đó chính là Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Đây là một ứng dụng giúp những bạn giải toàn bộ những bài tập Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12 .

Một trong những ưu điểm của ứng dụng này là nó luôn bám sát với chương trình học của Bộ Giáo Dục do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà ứng dụng giải Tiếng Anh này mang lại.

Top 5 app giải Tiếng Anh bạn không nên bỏ qua

Các chức năng chính của App Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12:

 • Ứng dụng này cũng có tính năng sử dụng ở chế độ offline, có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó một cách hoàn toàn bình thường cho dù không có kết nối mạng Internet.
 • Giải bài tập Tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12
 • Có đủ bài giải Bản cũ và Thí điểm
 • Đánh dấu yêu thích
 • Chia sẻ cùng mọi người

Ứng dụng hiện đã xuất hiện trên cả Android và iOS, những bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng theo 2 đường link dưới đây :

Học Tốt – Giải bài tập Offline

Tiếp đến là một app có tên Học Tốt – Giải bài tập Offline. Một ứng dụng giải bài tập tổng lực cho những bạn học viên từ lớp 1 đến lớp 12 với rất đầy đủ toàn bộ những môn học khác nhau từ Toán, Lý, Hóa, Văn, … và đặc biệt quan trọng là không hề thiếu Tiếng Anh .Top 5 app giải Tiếng Anh bạn không nên bỏ qua

Các chức năng chính của app Học Tốt – Giải bài tập Offline:

 • Về cơ bản thì ngoài việc cung cấp cách giải cho những bài tập thuộc Sách giáo khoa và Sách bài tập ra thì bạn hoàn toàn được cung cấp thêm những kiến thức bổ trợ giúp cho việc làm bài hiệu quả hơn.
 • Giải bài tập toán, lý, hoá, sinh, tiếng anh, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tin học…
 • Soạn văn, văn mẫu
 • Để thi giữa kì, cuối kì, tốt nghiệp
 • Tổng hợp công thức toán, bảng tuần hoàn hoá học, ngữ pháp tiếng Anh
 • Để học tốt Toán, Văn, Anh
 • Giải bài tập toán, giải bài tập tiếng anh
 • Tuyển tập văn mẫu
 • Sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao
Xem thêm  TOP 15 phần mềm cắt ghép video trên máy tính miễn phí, dễ sử dụng - https://bem2.vn

Phần mềm này cũng đã có sẵn trên cả 2 hệ quản lý là Android và iOS. Tham gia tải và sử dụng theo 2 đường link dưới đây :

Giải bài tập Học tốt

Một app giải Tiếng Anh trên điện thoại thông minh hiệu suất cao nữa mà bọn mình muốn ra mắt đó chính là Giải bài tập – Học tốt. Một ứng dụng dành để giải những bài tập từ Sách giáo khoa, Sách bài tập, Sách nâng cao của tổng thể những môn học từ lớp 1 cho đến lớp 12 .Đây không chỉ là một app dành riêng cho những bạn học viên đại trà phổ thông mà nó còn được sử dụng bởi những bạn học chuyên như chuyên Anh ví dụ điển hình .Top 5 app giải Tiếng Anh bạn không nên bỏ qua

Các chức năng chính của Giải bài tập Học tốt:

 • Thường xuyên được cập nhật những cách giải mới nhất cho tất cả các môn và đặc biệt là Tiếng Anh
 • Tóm tắt kiến thức cơ bản sách giáo khoa, sách bài tập, hệ thống kiến thức giúp cho các bạn học sinh ôn tập hiệu quả
 • Hỗ trợ soạn văn, giải toán, tập làm văn, trao đổi hỏi bài.

Với giao diện trực quan và dễ làm quen, ứng dụng giúp người dùng thuận tiện tiếp cận và sử dụng chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút tiên phong. Tuy nhiên với việc chỉ tương hỗ trên nền tảng Android do đó nếu bạn dùng iOS thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những lựa chọn khác nhé .

Loigiaihay.com

Một trong những app giải Tiếng Anh ở đầu cuối chúng mình muốn ra mắt là loigiaihay.com. Đây không những chỉ là công cụ giúp học sinh học tốt những môn trên trường trong đó có Tiếng Anh, mà nó còn giúp cho những bậc cha mẹ tìm kiếm lời giải cho những bài tập của con mình, từ đó hoàn toàn có thể giúp con trong quy trình giải bài tập và học tốt môn học đó .Top 5 app giải Tiếng Anh bạn không nên bỏ qua

Xem thêm  Tải phần mềm 1mobile market - kho ứng dụng android khổng lồ miễn phí cho bạn.

Các chức năng chính của app loigiaihay.com:

 • Với đầy đủ các kiến thức và lời giải cho tất cả các môn học từ lớp 1 cho đến lớp 12 sẽ đáp ứng tối thiểu khả năng giúp bạn giải tốt nhất các bài tập trong Sách giáo khoa lẫn Sách bài tập
 • Hệ thống bám sát chương trình giảng dạy của Bộ, các bạn cũng sẽ được ôn tập lại tất cả những kiến thức đã được học để từ đó dần dần có thể tự giải được các bài tập chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.
 • App được thiết kế đặc biệt để các bạn học sinh phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm, lưu bài đã xem, dễ dàng đổi môn, đổi lớp khi cần, dễ dàng chuẩn bị trước bài học cho hôm sau bằng cách xem các bài viết tiếp theo trong phần bài viết liên quan.

App giải Tiếng Anh loigiaihay.com hiện đã có trên 2 nền tảng là Android và iOS. Download và sử dụng theo đường dẫn dưới đây :

Các câu hỏi thường gặp

Học tiếng Anh giao tiếp mất bao lâu?

Thời gian khoảng chừng 500 – 600 giờ vừa đủ để hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh trong hầu hết việc làm, đời sống, du lịch

Học trong bao lâu sẽ hết mất gốc tiếng Anh?

Thời gian hầu hết sẽ phụ thuộc vào bạn. Bạn có dành phần lớn thời gian của mình để học tiếng anh hay không hoặc bản có 1 lộ trình đúng hay không.

Và trên đây là những san sẻ của GhienCongNghe về app học Tiếng Anh hiệu suất cao. Nếu có bất kể vướng mắc gì những bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới. Các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng Google là công cụ tương hỗ đắc lực để translate ( dịch nghĩa ) Tiếng anh hoặc tìm hiểu thêm bài viết về những app khác của chúng mình ở dưới đây :

Mong rằng những chia sẻ về app giải Tiếng Anh có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những thông tin mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *