Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Phần mềm quay màn hình máy tính được cho phép những bạn hoàn toàn có thể ghi và phát trực tiếp từ màn hình PC hoặc di động. Đối với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể chụp bất kể ứng dụng nào và lưu nó dưới dạng hình ảnh, video. Thật tốt đúng không ? Ở bài viết này, TrueSmart sẽ mách bạn top 10 ứng dụng quay màn hình máy tính đỉnh nhất, không tính tiền và chất lượng nhất .

1. OBS Studio ( obsproject.com )

Đây là một phần mềm được đánh giá là một phần mềm quay video miễn phí và nó có tính năng vô cùng tốt. Video được quay lại bởi phần mềm này có thể tải lên Youtube và Twitch. Các bạn hoàn toàn có thể quay video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau. Đối với phần mềm quay màn hình máy tính này bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video bằng bộ trộn âm thanh trực quan tốt nhất.
===>>> thay pin iphone 6s plus – thay pin iphone 7 plus – thay mặt kính iphone x

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Ưu điểm của phần mềm này là:

– Hỗ trợ phân giải HD cho những hoạt động giải trí ghi và stream video .
– Độ dài video cần xuất không số lượng giới hạn
– Các bạn vừa hoàn toàn có thể stream trực tuyến vừa hoàn toàn có thể tàng trữ trên ổ cứng .
– Đặc biệt không lấy phí

2. FlashBack Express

Phần mềm trực tuyến này có đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích khác. Nó đặc biệt lý tưởng trong việc bạn quay video chơi game và thực hiện các video hướng dẫn trực tuyến, hỗ trợ ghi hình từ webcam.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm phần chú thích của âm nhạc vào trong tập tin. Các tập tin sẽ không đính kèm logo watermark của tên thương hiệu. Độ dài của mỗi file không bị số lượng giới hạn. Nếu như những bạn muốn dùng nhiều hơn những tính năng nâng cao thì phải dùng phiên bản pro và có mất phí .
Ưu điểm :
– Chất lượng video đầu ra rất sắc nét
– Có thể tương hỗ nhiều định dạng đầu ra khác nhau .
– Hỗ trợ bạn xuất video lên web thuận tiện hơn
– Miễn phí

Xem thêm  Hơn 5 cách cài đặt ứng dụng Android trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn / làm thế nào để

3. Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft Free Online Screen Recorder là một phần mềm quay màn hình trực tuyến. Các bạn cần phải cài trình khởi chạy nhỏ trước khi bạn dùng nó. Sau quá trình tải launcher về các bạn sẽ được cung cấp một thành điều khiển với rất nhiều tùy chọn khác nhau. 

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Công cụ quay màn hình này dựa trên trình duyệt. Do đó, nó không thích hợp cho những ai là game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn triển khai những công dụng như quay ứng dụng máy tính thì đây là một sự lựa chọn đáng để bạn gửi gắm .
Phần mềm này hoàn toàn có thể quay màn hình máy tính, webcam, ghi âm và còn rất nhiều định dạng đầu ra khác. Các bạn hoàn toàn có thể tải tệp video lên Youtube hoặc Vimeo …

4. Debut Video Capture

Đây cũng là một phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng tốt đáng để bạn lựa chọn. Phần mềm được đánh giá là linh hoạt và dùng nhiều tính năng tốt hơn khả năng ghi màn hình máy tính của những phần mềm khác.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Ngoài tính năng ghi hình đơn thuần thì nó còn tương hỗ cho bạn ghi hình từ những thiết bị bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể ghi hình cả webcam và camera bảo mật an ninh .
Dù không có công cụ chỉnh sửa video nhưng những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thêm filter, ghi chú trước khi bạn triển khai ghi hình .
Nó không tương hỗ bạn tải trực tiếp lên Youtube và Drive. Nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xuất file ở dưới những định dạng khác nhau .

5. ShareX

Phần mềm quay màn hình máy tính ShareX cho phép các bạn nhanh chóng ghi lại và chụp lại bất kỳ khu vực nào trên máy tính chỉ với 1 phím duy nhất.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Mục đích của ứng dụng này là quay màn hình cơ bản. Do đó, nó đang làm tốt vai trò của nó .
Các bạn cũng hoàn toàn có thể tải văn bản, hình ảnh cùng với những tệp khác vào tệp đã chụp. Chỉnh sửa video hiệu ứng hình ảnh, văn bản. Các tệp đã quay hoàn toàn có thể tải lên một loạt những dịch vụ trực tuyến … .
Ưu điểm :
– Có thể ghi hình ở dưới những định dạng video hoặc tệp gif
– Lựa chọn xuất file cũng phong phú hơn
– Chức năng tự động hóa bắt hình ảnh cũng rất tốt .
– Hoàn toàn không tính tiền .

Xem thêm  Quotes là gì? hướng dẫn cách làm quotes trên điện thoại Android/iPhone

6. Phần mềm quay màn hình máy tính VLC

VLC ngoài những chức năng cơ bản còn hỗ trợ stream video qua internet và quay màn hình máy tính một cách đơn giản nhất mà bạn hoàn toàn không cần phải tải thêm một phần mềm nào khác. VLC hiện đang có rất nhiều tính năng hay ho mà có thể các bạn chưa biết như chuyển đổi nhạc, video….

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Ưu điểm của phần mềm này là:

– Miễn phí
– Hỗ trợ tiếng Việt
– Có đề xuất kiến nghị những định dạng video khác nhau
Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có một số ít điểm yếu kém như :
– Chỉ hoàn toàn có thể quay được full hàng loạt màn hình
– Bạn cần phải làm nhiều thao tác thì mới hoàn toàn có thể quay video
– Phần mềm không tích sẵn trình chỉnh video cho bạn .

7. Phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ TinyTake

Khi nhắc đến danh sách phần mềm quay màn hình máy tính thì không thể không nhắc đến phần mềm này. Đối với nó, bạn có thể quay màn hình máy tính trong thời gian hơn 2 tiếng. Bạn có thể lưu file hay chia sẻ video một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Ứng dụng này cũng đang được hoạt động giải trí trong khay mạng lưới hệ thống. Nó trọn vẹn không làm ảnh hưởng tác động đến những hoạt động giải trí của những ứng dụng khác trong máy tính của bạn .
Nó được tạo nên bởi công ty MangoApps Inc. Ngoài việc quay màn hình thì nó hoàn toàn có thể tương hỗ bạn chụp ảnh màn hình đấy .

8. Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là một công cụ miễn phí. Nó có thể dễ dàng sử dụng để quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn một cách tốt nhất. Tất cả những dữ liệu được quay lại sẽ được lưu dưới các định dạng MP4, FLV, SWF và WMV.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Ưu điểm của ứng dụng này là :
– Hỗ trợ rất nhiều định dạng tàng trữ
– Có thể thiết lập khu vực quay video
– Có thể chọn chất lượng âm thanh khi bạn ghi hình .
– Có thể đính kèm tập tin âm thanh vào video và không bị chèn logo
– Miễn phí .

Xem thêm  Gương cầu lõm – Wikipedia tiếng Việt

9. Freez Video Capture

Đối với ứng dụng này bạn không chỉ hoàn toàn có thể lưu giữ được những khoảnh khắc quan trọng mà còn hoàn toàn có thể quay lại một đoạn game mà họ đã chơi. Video sau khi hoàn thành xong hoàn toàn có thể lưu được ở rất nhiều định dạng khác nhau .
Các bạn hoàn toàn có thể dùng đến Microphone để ghi âm và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng theo ý mình thích trước khi xuất video và lưu vào máy .
Giao diện của ứng dụng này rất dễ dùng. Và đặc biệt quan trọng, nó trọn vẹn không tính tiền. Các bạn hoàn toàn có thể dùng đến Hot Keys để thiết lập ra những phím nóng hoặc tùy chọn Cursor Options hiển thị trỏ chuột tốt nhất .

10. Bandicam

Bandicam là một ứng dụng chụp màn hình đa năng nhất. Chúng vừa hỗ trợ trò chơi và chụp màn hình. Tính năng nổi trội của phần mềm này chính là khả năng quay video game ở chế độ 4 HD Ultra UHD. Tốc độ khung hình khi quay video ở phần mềm này có thể lên đến 144 FPS.

Top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ miễn phí chất lượng cao

Một điểm điển hình nổi bật khác của ứng dụng này chính là nó có tính năng ghi thiết bị. Nó tương hỗ ghi âm trên mọi thiết bị mưu trí .
Ưu điểm của ứng dụng :
– Mang năng lực ngăn tạp âm tối đa
– Có thể chỉnh sửa nhiều chính sách quay cùng với hiệu ứng chuột lôi cuốn người xem
– Có tích hợp tính năng ghi chú .
– Bộ thiết lập ứng dụng gọn nhẹ
– Chất lượng video full HD
– Giao diện của ứng dụng thân thiện và dễ dùng .

Trên đây là top 10 phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ và tốt nhất. Quan trọng là nó miễn phí. Hãy tải ngay hôm nay để lưu giữ lại được những video khoảnh khắc đẹp nhất bạn nhé!

Xem thêm :
iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K và đính kim cương : Đẳng cấp là đây chứ đâu !

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.